Thibanglaixe.com.vn là trang web thông tin ra đời với mục đích chia sẻ đến các bạn đọc những kiến thức cần thiết khi đi học và thi bằng lai xe. Trang web cũng cung cấp đầy đủ, chính xác và nhanh chóng các quy định mới, chính sách mới và pháp luật liên quan đến luật giao thông đường bộ cũng như việc học và thi bằng lái xe đối với công dân Việt Nam.

Trang web do Hoàng và các cộng sự tại trung tâm đào tạo lái xe 9573 thành lập và vận hành. Chúng tôi đã xây dựng một bộ quỳ trình tạo nên bài viết trên trang web đầy đủ và được quy định cụ thể như sau:

Chính sách biên tập bài viết

Chính sách biên tập trên thibanglaixe.com.vn được quy định cụ thể như sau:

Tính toàn vẹn của nội dung

Thibanglaixe.com.vn là trang thông tin cung cấp cho độc giả những thông tin về luật giao thông đường bộ đáng tin cậy và chính xác. Chúng tôi cam kết những thông tin được đưa trên trang web thibanglaixe.com.vn là những thông tin chính xác, lấy từ những nguồn tài liệu tin cậy như: website của bộ giao thông vận tải.

Trang web cung cấp đầy đủ những thông tin về luật giao thông đường bộ và các vấn đề liên quan đến các quy định về học và thi bằng lái xe mô tô, o tô…

Tiêu chí lựa chọn nội dung

Thibanglaixe.com.vn lựa chọn các nội dung gốc để biên tập bài trên web dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp: Các chủ đề được lựa chọn, biên tập và cập nhật trên trang web thibanglaixe.com.vn bao gồm, các tin tức về luật giao thông đường bộ hiện hành, quy định về học và thi bằng lái xe ô tô, mô tô… sách, tài liệu phục vụ việc học và thi bằng lái xe máy, xe ô tô. Đây là những thông tin đầy đủ,chính xác và tin cậy.

Thông tin chính xác: Thibanglaixe.com.vn sử dụng những nguồn tin đáng tin cậy đó là những tài liệu nghiên cứu về giao thông, quy định về học và thi bằng lái xe… các tài liệu này đã được công bố trong các tạp trí về giao thông, tạp chí về pháp luật. Đặc biệt thông tin trên trang web thibanglaixe.com.vn đều được kiểm định và tư vấn bởi đội ngũ các giảng đang công các tái các trung tâm đào tạo lái xe trong cả nước.

Biên tập của Thibanglaixe.com.vn

Tất cả các bài viết trên thibanglaixe.com.vn đều do Trần Huy Minh Hoàng là admin của trang web biên tập và xuất bản công khai đến bạn đọc.

Minh Hoàng hiện là giảng viện của trung tâm đào tạo lái xe 9573. Hoàng có gần 10 năm kinh nghiệm về đào tạo lái xe và nắm rất rõ các quy trình từ chuẩn bị hồ sơ, học lý thuyết, học thực hành, đến thi sát hạch…

Bằng kinh nghiệm của mình Hoàng đã giúp hàng ngàn học viên tại trung tâm tự hoàn thiện hồ sơ, học và thi lấy bằng lái xe thành công. Do vậy, khi thành lập trang web thibanglaixe.com.vn Hoàng muốn đem những kiến thức của mình chia sẻ đến tất cả các bạn, giúp những bạn đang có ý định học và thi bằng lái xe có những kiến thức cần thiết giúp cho việc học và thi diễn ra thuận lợi, tiết kiệm và hiệu quả.

Quy trình tạo nên bài viết trên thibanglaixe.com.vn

Mỗi tuần trong quá trình đào tạo và tiếp xúc với các học viên của trung tâm Hoàng sẽ lên kế hoạc cho những tin tức trong tuần đó. Những tin tức này bao gồm, các quy định mới về thi bằng lái xe ô tô, mô tô, Các sửa đổi của luật giao thông đường bộ, các vấn đề mà học viên và các bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe quan tâm…

Hoàng sẽ trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu về sát hạch lái xe, chuyên gia pháp luật, luật sư… để xin ý kiến về các vấn đề nêu trên sau đó biên tập, hoàn thiện bài viết và xuất bản công khai những nội dung này.

Chính sách chỉnh sửa nội dung

Thibanglaixe.com.vn cam kết sẽ chỉnh sửa và điều chỉnh, làm rõ nội dung, hiển thị trên web ngay khi thấy bất cập, cần thiết điều chỉnh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi nhỏ nhất từ chính tả, ngữ pháp, phong cách viết, diễn đạt mà không làm thay đổi ý nghĩa nội dung của thông tin truyền tải và cập nhật đầy đủ trên web của chúng tôi mà không cần thông báo.

Với những lỗi nằm trong nội dung, chung tôi sẽ cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa trên website để độc giả có thể cập nhật kịp thời. Việc chỉnh sửa chỉ áp dụng với các nội dung gốc được đăng trên website bao gồm cả những bài viết dạng tin tức, tài liệu tham khảo.

Trong quá trình sử dụng các thông tin trên website thibanglaixe.com.vn nếu phát hiện bất cứ lỗi sai nào, bạn có đọc vui lòng gửi email tới Hoàng qua địa chỉ đường link liên hệ ở cuối trang web.

Chính sách gỡ bỏ nội dung

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ Trang web vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn những nội dung từ Trang web bằng cách liên hệ với Hoàng (chi tiết liên lạc sẽ được nói rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

  • Xác định nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.
  • Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.
  • Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.
  • Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
  • Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
  • Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Chúng tôi cam kết những khiếu nại góp ý từ bạn đọc sẽ được chuyển đến người có thẩm quyền xử lý và phản hồi lại các thông tin này một cách nhanh nhất.