Chính sách quảng cáo trên Blog thi bằng lái xe

Thibanglaixe.com.vn là website cung cấp thông tin về luật giao thông, kiến thức lái xe hướng đến mọi người dùng trên internet. Chúng tôi chỉ chia sẻ những kiến thức về luật, kiến thức về giao thông, lái xe một cách rõ ràng, khoa học và chính xác cao.

Website thibanglaixe.com.vn là blog cá nhân của Trần Huy Minh Hoàng và được Hoàng cùng đội ngũ luật sư, cố vấn viên cùng xây dựng. Do vậy, ngoài việc cung cấp thông tin về giao thông và kiến thức lái xe, website còn giới thiệu quảng bá đến một số sản phẩm, dịch vụ đào tạo và hỗ trợ các học viên trong quá trình thi bằng lái xe máy. Các khóa học và đào tạo của website thibanglaixe.com.vn đều được thầy Trần Huy Minh Hoàng trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ học viên từ ban đầu cho đến khi cầm được bằng lái xe trên tay

  • Chúng tôi không cung cấp bất kỳ dịch vụ quảng cáo cho một bên thứ 3 nào dưới dạng biểu ngữ, văn bản, hình ảnh, liên kết…
  • Những ý kiến, đánh giá về sản phẩm dịch vụ của bên thứ 3 nào khác được giới thiệu trên trang web thibanglaixe.com.vn là những ý kiến, đánh giá khách quan từ bạn đọc không phải là chủ ý của ban biên tập trang web.
  • Những bảng sếp hạng, thứ tự sếp hạng về sản phẩm dịch vụ trên trang web là đánh giá khách quan từ bạn đọc hoặc là kết quả của các cuộc điều tra, khảo sát từ người dùng không phải là chủ đích của ban biên tập trang web thibanglaixe.com.vn.

Chúng tôi cam kết những thông tin được nói đến trên trang web là nội dung khách quan, phản ánh chính xác ngóc nhìn từ bạn đọc và người tiêu dùng (tham khảo chính sách biên tập nội dung). Các ý kiến phản ánh nội dung quảng cáo hoặc yêu cầu hỗ trợ về quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc gửi thư về địa chỉ:

Thông tin liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ: Tầng 4 phòng 401 toà nhà TH office số 438 khương đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0865.12.8888
  • Email công việc: tranhuyminhhoang.laixe@gmail.com