Trang web thibanglaixe.com.vn ra đời với mục đích giúp Hoàng chia sẻ đế bạn đọc những kiến thức cần thiết về học và thi bằng lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C,…  Trang web là nơi cung cấp những thông tin mới nhất về luật giao thông đường bộ, các chính sách, chỉ thị của chính phủ về thi sát hạch lai xe ở tất cả các thứ hạng.

Do vậy, để để quá trình tìm kiếm thông tin, tiếp cận với các bộ đề thi thử bằng lái cũng như thi bằng lai xe online của các bạn thuận lợi. Hoàng xin đưa ra bảng chính sách và điều khoản sử dụng trang web thibanglaixe.com.vn bao gồm các điều khoản như sau:

 • Chính sách và điều khoản sử dụng trang web.
 • Chính sách bảo mật của trang web
 • Chính sách biên tập và công khai nội dung của trang web.
 • Chính sách quảng cáo của trang web.

I; Chính sách và điều khoản sử dụng trang web

chính sách và điều khoản sử dụng trang web thibanglaixe.com.vn bao gồm.

1.1 Trang web này là của Trần Huy Minh Hoàng

Ngay trang chủ của website Hoàng đã nói rõ trang web này do Hoàng và một số cộng sự tại trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt thành lâp và vận hành, mục đích khi thành lập website này là Hoàng muốn chia sẻ đến tất cả bạn đọc tại Việt Nam những kiến thức cần thiết giúp việc học và thi bằng lai xe thành công.

Trang web luôn cố ghắng để đáp ứng và giải đáp tất cả các câu hỏi của các bạn về vấn đề chuẩn bị hồ sơ, quá trình học cũng như thi bằng lai xe… Chúng tôi cũng cập nhận một cách nhanh chóng các chủ chương pháp luật và các nghị định của chính phủ về thi và đào tạo lái xe. Tuy nhiên, những nội dung có tại trang web chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho ý kiến trực tiếp từ các chuyên gia và trung tâm đào tạo.

Do vậy, song song với việc tìm kiếm thông tin trên website bạn nên đến trực tiếp các trung tâm để được các giảng viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

1.2 Vấn đề nội dung trên trang web

Thibanglaixe.com.vn cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web thibanglaixe.com.vn. Các nội dung này chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên trang web thibanglaixe.com.vn có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về thibanglaixe.com.vn hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi thibanglaixe.com.vn. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về thibanglaixe.com.vn và bên cấp giấy phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

1.3 Vấn đề sử dụng và tìm kiếm thông tin trên trang web

Đến với trang web của Hoàng, bạn có thể tìm kiếm thông tin; Gửi các câu hỏi và thư cho chúng tôi để được thảo luận / tư vấn; Nhận được thông tin / kiến thức hoặc tư vấn về học và thi bằng lai xe máy, bằng lái xe oto và nhiều vấn đề khác nữa

Bạn có thể tận dụng tối đa các thông tin trên trang web. Cũng như đăng ký thi thử bằng lái xe online bằng phần mềm của chúng tôi. Tuy nhiên, để đảm bảo được quyền lợi và bí mật của bạn trên trang web, bạn cần tuân thủ các qui định sau:

 • Đăng ký sử dụng chỉ với một địa chỉ email thật.
 • Không sử dụng từ ngữ thô tục khi viết thư, thảo luận chủ đề hay gửi thông tin tư vấn.
 • Không cố tình làm hỏng tính ổn định của trang web.
 • Không lạm dụng trang web để thảo luận các vấn đề liên quan tới tôn giáo hay chính trị.

khi bạn sử dụng trang web thibanglaixe.com.vn đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các chính sách và điều khoản trên, Trường hợp bạn không hài lòng với những chính sách và điều hoản này Hoàng đề nghị bạn chấm dứt việc sử dụng trang web.

II; Chính sách bảo mật của trang web

Sự riêng tư khi sử dụng internet là một vấn đề hết sức quan trọng, Hoàng hiểu vấn đề này và luôn cố gắng để bảo mật website cũng như thông tin riêng tư của các bạn.

Để hiểu rõ hơn về cách trang web thibanglaixe.com.vn sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân của các bạn như thế nào, bạn có thể đọc tại: “Chính sách bảo mật của trang web thibanglaixe.com.vn

III; Chính sách biên tập và công khai nội dung trên trang web

Trang web này không đại diện cho một chung tâm hay tập thể nào cả, những nội dung được đăng tải tại trang web đều do Hoàng và các cộng sự biên soạn và chia sẻ cùng các bạn.

Để hiểu rõ hơn về cách hoàng và các cộng sự biên tập và đăng tải công khai nội dung trên trang web thibanglaixe.com.vn các bạn có thể xem tại: “Chính sách biên tập nội dung của trang web thibanglaixe.com.vn

IV; Chính sách quảng cáo của trang web

Trang web thibanglaixe.com.vn thuộc sở hữu của Trần Huy Minh Hoàng, là nơi để Hoàng chia sẻ những kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình và tư vấn giúp các bạn cách làm hồ sơ cũng như học và thi bằng lái xe hiệu quả.

Toàn bộ chi phí vận hành trang web để do Hoàng tại trợ và không nhật bất cứ nguồn tài chợ từ bên thứ 3 nào khác. Do vậy trang web thibanglaixe.com.vn không cung cấp bất kỳ dịch vụ quảng cáo cho một bên thứ 3 nào dưới dạng biểu ngữ, văn bản, hình ảnh, liên kết…

 • Những ý kiến, đánh giá về sản phẩm dịch vụ của bên thứ 3 nào khác được giới thiệu trên trang web thibanglaixe.com.vn là những ý kiến, đánh giá khách quan từ bạn đọc không phải là chủ ý của Hoàng cùng như ban biên tập trang web.
 • Những bảng sếp hạng, thứ tự sếp hạng về sản phẩm dịch vụ trên trang web là đánh giá khách quan từ bạn đọc hoặc là kết quả của các cuộc điều tra, khảo sát từ người dùng không phải là chủ đích của ban biên tập trang web thibanglaixe.com.vn.

Hoàng cam kết những nội dụng được đăng tải trên trang web thibanglaixe.com.vn là nội dung chính xác, khách quan và đáng tin cậy,

Trên đây là sơ lược về chính sách và điều khoản khi sử dụng trang web thibanglaixe.com.vn. Hy vọng rằng thông qua trang web này các bạn sẽ tìm kiếm cho mình những thông tin bổ ích giúp cho việc thi bằng lái xe thuận lợi và thành công. Mọi ý kiến đóng góp cần giải đáp vui lòng liên hệ:

Trần Huy Minh Hoàng

 • Địa chỉ: Số 351 Phố vọng, Đồng Tâm, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0375.979.573