Học lái xe B2 tại Hà Nội: Lệ phí thi, Quy Trình Thi, Bảng Giá, Cách Nộp Hồ Sơ

Học lái xe B2: Lệ phí thi, Quy Trình Thi, Bảng Giá, Cách Nộp Hồ Sơ

Bạn đang quan tâm tới việc học lái xe B2 tại Hà Nội và muốn tìm một gói học trọn vẹn với chi phí hợp lý? Nếu vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về một gói học lái xe B2 tại Hà Nội, với tổng chiều dài hành trình lên tới 810km, chỉ với 12.8 triệu đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết về gói học này, từ nội dung đào tạo cho đến các điều kiện và quy trình đăng ký. Hãy cùng khám phá nhé!

Giấy phép lái xe B2 là gì?

Việt Nam là quốc gia có nhiều loại bằng lái xe, bao gồm: B, C, D, E, F … Mỗi bằng lái xe tương ứng với độ tuổi, ngoại hình và loại xe….Bằng lái xe ô tô B2 (giấy phép lái xe B2) là một chứng chỉ được bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép sử dụng để điều khiển các loại xe:

 • Ô tô chở từ 4 – 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe
 • Ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg
 • Máy kéo một rơ-moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg
 • Các loại xe quy định cho Bằng lái xe hạng B1

Thời hạn của bằng lái B2 là 10 năm kể từ ngày cấp. Sau 10 năm bạn phải đi gia hạn.

Giấy phép lái xe B2 chỉ được cấp cho người lái xe có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đáp ứng các điều kiện sức khỏe

Bảng giá khóa lái xe B2 tại Hà Nội và các Tỉnh Miền Bắc

Đăng Ký Học lái xe B2

(Chưa có tiền Học DAT và Sa Hình)

Giá ưu đãi: 10.480.000 VNĐ

Tổng chi phí: 10.000.000 vnđ

Chi phí trên đã bao gồm Tiền hồ sơ học B2
Lớp học lý thuyết Đã bao gồm
Phần mềm học mô phỏng Đã bao gồm

 

Trọn gói Học Lái B2

(Trọn gói tất tần tật DAT, Sa hình,..)

Giá ưu đãi: 16.480.000 VNĐ

Tổng chi phí: 22.000.000 vnđ

Giá này chỉ áp dụng đến hết tháng 03/2024

Chi phí trên đã bao gồm ✅ Tiền hồ sơ + DAT 810km + học Sa Hình
Xe tập lái ✅ Attrage 2022, Attrage 2021, Vios 2017, Vios 2018
Giấy khám sức khỏe ✅ Đã bao gồm
Đào tạo lý thuyết + mô phỏng ✅ Học trực tiếp tại trung tâm + cung cấp App luyện tập tại nhà
Số buổi học Sa Hình ✅ 8 Buổi
Đăng ký ngay!

Bổ Túc Tay Lái Bằng B2

(Trọn gói cho người mới hoàn toàn)

Giá ưu đãi: 250.000 VNĐ/10h

Giá gốc: 350.000 vnđ/giờ

 • Xe bổ túc: Attrage 2022, Attrage 2021, Vios 2017, Vios 2018
 • Lịnh học linh động: Tối và T7, CN không phụ phí.

Lưu ý: Chi phí trên đã bao gồm công thầy, các bạn không cần lo tiền TIP hoặc sợ thầy làm khó dễ như một số trung tâm khác.Các trung tâm vẫn để giá 7-9 triệu là giá cũ 2023, họ lười chưa cập nhật thông tin nên vẫn để thông tin cũ.

Học phí học lái xe B2 Tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tháng 03/2024

Bảng giá trên chỉ áp dụng cho Hà nội và các tỉnh miền bắc, còn chi phí học lái xe ô tô B2 ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cân dao động 25 triệu (Bạn có thể tự kiểm chứng và tham khảo ở các trung tâm).Chi phí này đã bao gồm chi phí hồ sơ + chi phí học DAT + chi phí thực hành + công thầy,…, tóm lại là tất tần tật.

Tại sao chi phí học lái xe lại tăng cao vậy? Bởi vì gần đây bên trên thanh tra các cơ sở rất nhiều, vì vậy các bạn sẽ bắt buộc phải học đầy đủ tất cả các buổi như cabin, mô phỏng,… mà trước đây nhiều trung tâm đã “cắt bớt đi”.

Do vậy hiện tại ở Hà Nội, những trung tâm nào còn nhận được hồ sơ đều là ĐẠT CHUẨN, giá chắc chắn sẽ không rẻ như trước, nhưng có thể giúp bạn yên tâm có bằng.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B2 gồm những gì?

 1. Hồ sơ đăng ký học lái xe B2
 2. Giấy khám sức khỏe dành cho người lái xe
 3. 01 bản pho-to chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
 4. Sơ yếu lý lịch (không cần công chứng)
 5. 10 ảnh thẻ kích thước 3×4cm, ảnh chụp nghiêm túc với trang phục phù hợp. Tốt nhất nên sử dụng áo sơ mi có cổ, cổ áo, tóc tai được vén gọn gàng.
 6. Tập thông tin cá nhân được điền đầy đủ vào hồ sơ gồm: họ và tên, chiều cao,  cân nặng,nơi ở, địa chỉ theo hộ khẩu, nơi cấp và ngày cấp chứng minh nhân dân,…
 7. Đơn xin đăng ký học và thi bằng lái xe

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký gói học tại Trung tâm lái xe của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết cho bạn về giấy tờ để bạn tiện nhất có thể.

Khi đăng ký hồ sơ, các bạn có thể trực tiếp qua văn phòng để được các thầy giáo tư vấn hoặc đặt lịch hẹn để các thầy đến tận nhà làm hồ sơ cho bạn
Khi đăng ký hồ sơ, các bạn có thể trực tiếp qua văn phòng để được các thầy giáo tư vấn hoặc đặt lịch hẹn để các thầy đến tận nhà làm hồ sơ cho bạn

Học phí thi bằng lái xe B2 bao gồm những gì?

 1. Đăng ký hồ sơ thi
 2. Các loại lệ phí khi thi (lý thuyết, sa hình, đường trường )
 3. Lệ phí cấp bằng lái xe
 4. Học phí đào tạo thực hành
 5. Lệ phí học DAT 810km
 6. Chi phí học xe chíp

Trong đó thì phí đăng ký hồ sơ và phí cấp bằng, phí khi thi lý thuyết, đường trường, sa hình là cố định phải nộp lên bên trên.Bảng giá học lái xe của các trung tâm khác:

Đăng ký học lái xe B2  10.500.000 VNĐ
Tiền học DAT 810km  5.000.000 VNĐ
Chi phí học lái sa hình 2.000.000 VNĐ
Lệ phí thi 585.000 vnđ
Tài liệu, đưa đón, phần mềm, phòng học, sân tập Tùy trung tâm
Khám sức khỏe  250.000vnđ

Như vậy tổng chi phí để học lái xe B2 dao động 14 triệu vnđ.

Tuy nhiên, khi bạn đăng ký ngay hôm nay trọn gói chỉ 11,5 triệu đã bao gồm DAT và sa hình rồi nhé.

Những ai nên học bằng lái xe B2?

 • Người muốn lái cả xe số sàn và xe số tự động.
 • Người muốn hành nghề lái xe, kinh doanh vận tải.
 • Người muốn nâng lên các hạng bằng cao hơn như hạng C, D khi đã tích lũy đủ điều kiện nâng hạng.
Bằng lái xe B1 chỉ được phép lái xe số tự động dưới 9 chỗ ngồi. Thế nên người có bằng B1 không được phép điều khiển xe tải. Trong khi đó, bằng lái xe B2 cho phép bạn lái xe tải, xe rơ mooc có trọng tải dưới 3,5 tấn
 

  Đặt lịch tư vấn thi bằng lái xe ô tô

  học bằng lái xe ô tô

  HỌC TỪ ĐẦU TRỌN GÓI TỪ A-Z

  - Học khóa học trọn gói này học viên trong quá trình học, học viên không mất thêm bất cứ chi phí nào cả.

  - Chúng tôi cam kết 100% không phát sinh chi phí gì trong quá trình học nếu có phát sinh chúng tôi hoàn trả 100% phí và đền bù một cách xứng đáng.

  - Khách hàng đăng ký từ Website hoặc đọc tên Website đều sẽ được tặng 2h học xe chip

  Thông tin  Loại bằng cần tư vấn

  Bằng lái xe B1Bằng lái xe B2Bằng lái xe C

  Dưới đây là Feedback của những học viên sau khi đã tham gia khóa học bằng lái xe tại trung tâm Minh Hoàng, bạn có thể tham khảo.

  Yêu cầu đối với người học lái xe B2

  Công dân đủ 18 tuổi (tính đến ngày sinh nhật)Không quy định trình độ văn hóa.Yêu cầu sức khỏe tốt, cụ thể:

  • Mắt: không cận thị quá 7 dioptries; không viễn thị quá 7 dioptries; không loạn thị quá 4 dioptries; không bị quáng gà, loại sắc; không bị bệnh về võng mạc và thị giác thần kinh.
  • Tay: Tay phải cần có ít nhất 4 ngón tay và tay trái là 3 ngón (cả 2 tay đều cần có ngón cái)
  • Chân: phải có đầy đủ cả 2 chân và chức năng chân đảm bảo bình thường
  • Thần kinh: phản xạ bình thường, không bị bệnh động kinh hoặc các bệnh về tâm thần.
  • Tim: không bị các bệnh về tim
  • Thể lực: cao tối thiểu từ 1m50 trở lên, nặng trên 46kg và vòng ngực trên 80cm,…

  Ngoài ra, khoản G, Điều 60 Luật giao thông đường bộ 2008, cũng quy định: “Người lái xe phải có sức khỏe phù hợp với loại xe, công dụng của xe. Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe, việc khám sức khỏe định kỳ đối với người lái xe ô tô và quy định về cơ sở y tế khám sức khỏe của người lái xe”.

  Thời gian học và thi sát hạch bằng lái xe B2

  Thông thường, thời gian thi bằng lái xe B2 là 105 ngày làm việc, tương đương khoảng 3 – 4 tháng sau khi học viên đăng ký thi bằng lái xe B2. Nếu có lý do khác, thời gian sẽ là 4 tháng kể từ khi nhận hồ sơ.Trong 3 tháng này, bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành tại một địa điểm đào tạo đủ tiêu chuẩn.Sau đó bạn sẽ thực hiện bài thi sát hạch bằng lái xe B2 như sau:

  • Nội dung lý thuyết: Học các luật giao thông, thi bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính 30 câu trong thời gian 20 phút. Nếu thi trượt lý thuyết sẽ không được tham gia thi thực hành.

  • Thi sát hạch mô phỏng trên máy tính: Kể từ tháng 6 năm 2022, tất cả học viên sẽ thi bằng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông xuất hiện trên máy tính (thi trên Cabin chưa áp dụng).
  • Nội dung thực hành: Người thi sẽ ngồi 1 mình trên xe chip và lái xe theo hiệu lệnh tự động bằng tiếng và âm thanh trên xe. Khi xuất phát được 100 điểm và trừ điểm dần (bội số của 5) sau mỗi lần phạm lỗi, dưới 80 điểm sẽ trượt. Tổng thời gian các bài thi là 20 phút.
  Phần thi thực hành rất khó đối với những bạn mới, tuy nhiên nếu được thầy dạy lái kèm 1-1 thì rất dễ vượt qua phần thi này
   
  • Sát hạch lái xe trên đường: Người thi điều khiển xe trên đường thực tế và tuân thủ đúng các quy tắc giao thông liên quan đến biển báo, vạch kẻ đường, đèn giao thông, tránh chướng ngại vật,… Ngoài ra, giám thị trên xe sẽ có thêm yêu cầu bắt buộc người dự sát hạch phải thực hiện theo hiệu lệnh.

  Học và thi bằng lái xe B2 ở đâu tốt nhất Hà nội, TP Hồ Chí Minh

  Trung Tâm Học Lái Xe Minh Hoàng đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe các hạng A1, B1, B2, C, D,… hàng đầu tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Với 5 năm không ngừng nâng cao chất lượng, đơn vị đã tổ chức dạy học và thi thành công cho hàng nghìn học viên trên địa cả nước.

  Ưu điểm khi học lái xe tại Trung tâm Học Lái Xe Minh Hoàng so với các trung tâm khác

  • Lịch học linh hoạt tự chọn theo ý muốn: Học viên được chủ động chọn lịch học lái xe B2 tùy theo thời gian của bản thân. Có thể chọn học vào thứ bảy, chủ nhật mà không có thêm phụ phí.
  • Học lái xe B2 với 1 giáo viên kèm 1 học viên: Học viên được học thực hành theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên trong suốt quá trình học, điều này làm tăng hiệu quả mỗi buổi học.
  • Xe tập lái đời mới, đầy đủ tiêu chuẩn: Tất cả các xe tập lái đều là xe đời mới, đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn quy định và được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi buổi tập, đảm bảo học viên luôn có cảm giác thoải mái nhất.
  • Lịch học lái xe B2 và thi luôn đảm bảo: Trung tâm luôn đảm bảo lịch học và thi sát hạch đúng khóa, đúng thời gian quy định, không trậm trễ thời gian (ngoại trừ tình hình dịch bệnh và quy định của Nhà nước).
  • Luyện tập với cabin tập lái thực tế ảo: Học viên được học lái xe B2 trên Cabin tập lái thực tế ảo ở nhiều địa hình khác nhau, gia tăng kỹ năng thực hành.
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình vui vẻ: Bên cạnh kỹ năng và kinh nghiệm truyền tải, giáo viên của trung tâm còn luôn nhiệt tình trong giảng dạy học viên, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ học viên khi học viên cần.
  • Tuyệt đối không phát sinh chi phí: Trong quá trình học lái xe B2, trung tâm cam kết không có phát sinh bất cứ chi phí nào, trọn gói bao gồm đầy đủ xăng xe, giáo viên, sân tập…
  • Học viên được tự chọn địa điểm học: Học viên học lái xe B2 được lựa chọn sân tập lái xe thuận lợi nhất để bản thân dễ dàng, thuận tiện di chuyển đến sân tập.

  Lộ trình học và thi lái xe B2

  Quy trình bao gồm thời gian từ khi tìm hiểu học bằng lái xe B2 cho đến quá trình nộp hồ sơ đăng ký học, quá trình học tại trung tâm, quá trình thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, đến khi thi sát hạch cấp bằng lái xe B2. Cụ thể:

  1. Xác định nhu cầu: Học viên xác định nhu cầu học lái xe của bản thân, kết hợp tham khảo thông tin trên website trực tiếp để chọn khóa học lái xe phù hợp.
  2. Liên hệ tư vấn: Học viên liên hệ với trung tâm để tư vấn đầy đủ rõ ràng về chi phí học và thi bằng lái xe B2, lịch học, địa điểm học và thi.
  3. Đăng ký học: Học viên đến trung tâm đăng ký lịch học lái xe B2 được cấp hồ sơ miễn phí và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, chọn lịch học, địa điểm học.
  4. Học lý thuyết: Học viên học lý thuyết lái xe B2, luật GTĐB cấu tạo và sửa chữa thông thường, kỹ thuật lái xe, đạo đức người lái xe, văn hóa tham gia giao thông.
  5. Học thi mô phỏng trên máy tính: học viên sẽ học các tình huống mô phỏng trên máy tính trên phần mềm trung tâm cung cấp để luyện tập.
  6. Tập lái trên sân & trên đường: Học viên được học trên xe tập lái trong sân tập và ngoài đường để hoàn thiện kỹ năng lái xe, vững vàng tay lái.
  7. Học DAT: Học viên chạy 810km với thiết bị giám sát thời gian và quãng đường để ghi, lưu trữ, xác thực và truyền nhận các thông tin liên quan đến quá trình dạy và thực hành lái xe, bao gồm cả việc nhận biết khuôn mặt được lắp trên xe ô tô.
  8. Thi tốt nghiệp và thi sát hạch: Kết thúc khóa học, học viên được tổ chức thi tốt nghiệp và thi sát hạch cấp bằng lái xe tại địa điểm đăng ký.
  Thầy giáo sẽ dậy rất kỹ các tình huống trên đường để các bạn có thể thuần thục kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người thân
  Thầy giáo sẽ dậy rất kỹ các tình huống trên đường để các bạn có thể thuần thục kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người thân

  Nội dung khóa học lái xe hạng B2

  1. Phần lý thuyết

  Học viên sẽ tham gia học giáo trình chuẩn 5 môn, do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành, được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh nội dung bài học chính sẽ có thêm các mẹo học và thi lý thuyết B2.

  2. Phần thi mô phỏng

  Học viên sẽ học các tình huống mô phỏng trên máy tính trên phần mềm trung tâm cung cấp để luyện tập.

  3. Phần Học DAT hạng B2 810km 

  Distance and Time (DAT) là tên đầy đủ của kỳ thi lấy bằng lái xe và học lái xe DAT bao gồm việc học lái xe đủ 810 km với B2 hoặc 710 km với B1. Nâng hạng bằng lái xe cũng yêu cầu thực hiện chạy DAT 300 km với thiết bị giám sát thời gian và quãng đường để ghi, lưu trữ, xác thực và truyền nhận các thông tin liên quan đến quá trình dạy và thực hành lái xe, bao gồm cả việc nhận biết khuôn mặt được lắp trên xe ô tô.

  4. Phần thực hành (sa hình)

  Video học viên học thực hành tại sân tập những ngày mưa gió giúp tăng kinh nghiệm lái xe:

  Giáo trình giảng dạy sẽ bám sát nội dung 11 bài thi sa hình sát hạch lái xe ô tô hạng B2 với mong muốn học viên đạt tỷ lệ đỗ cao nhất. Cụ thể:

  Bài số 1: Xuất phát

  Yêu cầu của bài thực hành này: khi xuất phát lái xe ô tô phải bật đèn xi nhan trái (với ý là xe ô tô chuẩn bị đi ra làn đường bên ngoài).

  Bài số 2: Dừng xe, nhường đường cho người đi bộ

  Yêu cầu của bài thi này là dừng xe ô tô đúng chỗ trước vạch trắng và đường vằn dành cho người đi bộ.

  Bài số 3: Dừng và khởi hành xe ngang dốc

  Yêu cầu của bài thi này là dừng để xe ô tô không vượt quá vạch quy định, không bị tuột dốc quá 50 cm, đồng thời bạn phải lái xe vượt khỏi dốc trong khoảng thời gian 30 giây.

  Bài số 4: Vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc

  Yêu cầu của bài thi này là hai bánh xe ô tô bên phải phải đi lọt qua một đoạn đường có bề rộng khoảng 30-35 cm; Cho xe ô tô đi không bị chạm vạch ở gần vỉa hè hai bên đường.

  Bài số 5: Qua ngã tư

  Cũng giống như ở ngoài đường, yêu cầu của bài thi này là tại ngã tư này có đèn tín hiệu và bạn chỉ được cho xe ô tô qua ngã tư khi có đèn xanh

  Bài số 6: Đường vòng quanh co

  Yêu cầu của bài thi này là khi cho xe ô tô đi hình chữ S thì đảm bảo không bị chạm vạch vỉa hè hai bên đường.

  Bài số 7: Ghép xe dọc vào nơi đỗ

  Yêu cầu của bài thi này là trong vòng 2 phút, học viên phải cho xe ô tô lùi được vào nơi đỗ (chuồng), không chạm vạch và tiến ra khỏi chuồng.

  Bài số 8: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt giao thoa

  Yêu cầu của bài thi này là dừng xe ô tô đúng chỗ trước vạch trắng và đường vằn dành cho người đi bộ trước đường sắt.

  Bài số 9: Thay đổi số trên đường bằng

  Yêu cầu của bài thi này là phải lên được số 2 và đạt tốc độ trên 20 km/h trước biển báo 20 có màu xanh; Về số 1 và giảm tốc độ xuống dưới 20 km/h trước biển báo 20 có màu trắng.

  Bài số 10: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

  Yêu cầu của bài thi này là điều khiển lùi xe vào nơi cần đỗ khi 2 đầu và 1 mặt bên đều bị khóa bởi vật cản hoặc với những xe ô tô khác.

  Bài số 11: Kết thúc

  Để kết thúc bài thi sát hạch, thí sinh bật đèn xi-nhan phải khi lái xe ô tô qua vạch kết thúc. Nếu không bật đèn xi – nhan sẽ bị trừ 5 điểm.

   Đặt lịch tư vấn thi bằng lái xe ô tô

   học bằng lái xe ô tô

   HỌC TỪ ĐẦU TRỌN GÓI TỪ A-Z

   - Học khóa học trọn gói này học viên trong quá trình học, học viên không mất thêm bất cứ chi phí nào cả.

   - Chúng tôi cam kết 100% không phát sinh chi phí gì trong quá trình học nếu có phát sinh chúng tôi hoàn trả 100% phí và đền bù một cách xứng đáng.

   - Khách hàng đăng ký từ Website hoặc đọc tên Website đều sẽ được tặng 2h học xe chip

   Thông tin   Loại bằng cần tư vấn

   Bằng lái xe B1Bằng lái xe B2Bằng lái xe C

   12 CƠ SỞ DẠY LÁI XE Ô TÔ CỦA TRUNG TÂM MINH HOÀNG

   • Cơ sở 1: Sân tập số 9,10 Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội. ( 2 sân tập )
   • Cơ sở 2: Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
   • Cơ sở 3: Sân tập Lê Văn Lương – Khuất di tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
   • Cơ sở 4: Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.
   • Cơ sở 5: Nguyễn Khoái – Hoàng Mai – Hà Nội
   • Cơ sở 6: Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội
   • Cơ sở 7: Hồ Tây – Tây Hồ – Hà Nội.
   • Cơ sở 8: Lê Lai – Hà Đông – Hà Nội
   • Cơ sở 9: Thị Trấn Sóc Sơn – Hà Nội.
   • Cơ sở 10: Hồ Đền Lừ – Hoàng Mai – Hà Nội
   • Cơ sở 11: Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.
   • Cơ sở 12: Sân Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà nội

   Một số Ưu đãi khi đăng ký học lái xe B2

   Ngoài những thông tin trên, khi đăng ký học lái xe B2 tại Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng, học viên còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

   • Miễn phí sách, phần mềm thi thử tài liệu học luật: Trung tâm cung cấp miễn phí các loại tài liệu, sách, địa luật và tài liệu ôn tập học bằng lái xe B2. Học viên được học song song đồng thời cả lý thuyết và thực hành. Quá trình học sẽ có một số buổi lý thuyết nâng cao riêng biệt giúp tối đa tỷ lệ thi đậu.
   • Miễn phí làm thủ tục ngay tại nhà: Đối với các học viên ở xa hoặc do ảnh hưởng của dịch bệnh không có điều kiện tới làm thủ tục trực tiếp, Trung tâm sẽ hướng dẫn hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn ngay tại nhà.
   Trung tâm sẽ hỗ trợ làm thủ tục ngay tại nhà hoặc văn phòng cho bạn
   • Học ngay chỉ bằng 30% học phí: Học viên đóng lệ phí tối thiểu 3.000.000 vnđ là bạn có thể tham gia học ngay. Các chi phí còn lại có thể đóng tiếp từng đợt trong quá trình học lái ô tô B2. Tiền được cam kết hoàn trả 100% nếu học viên không hài lòng với chất lượng đào tạo.
   • Học lái xe B2 tại mọi nơi: Trung tâm có đầy đủ sân tập tại Phù Đổng, Lương Thế Vinh, Nguyễn Xiển, Chúc Sơn, Võ Chí Công, Sài Đồng, Nhổn, Nguyễn Khoái, Ngọc Hồi, Nam Trung Yên, Hà Đông, Đông Anh, Âu Cơ, Thạch Thất,… Ít nhất 70% học viên sẽ học thực hành tại khu vực tập thực hành lái gần nhà với đầy đủ các bài tập.
   Giáo viên hướng dẫn có chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình chu đáo
   Giáo viên hướng dẫn có chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình chu đáo

   Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến học lái xe B2 tại Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc nào khác, hãy nhắn tin hoặc gọi ngay hotline. Đội ngũ tư vấn viên của Trung tâm sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi đầy đủ, chính xác.Thông tin liên hệ cụ thể Trung Tâm Đào tạo lái xe Minh Hoàng như sau:

   • Địa chỉ: Tầng 4 phòng 401 toà nhà TH office số 438 khương đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   • Hotline: 0865.12.8888
   • Email công việc: tranhuyminhhoang.laixe@gmail.com
     

   Những kỹ năng cơ bản cần chú trọng khi học lái xe B2

   Học lái xe B2 là cả quá trình gồm nhiều kiến thức. Dưới đây là 3 kỹ năng cơ bản cần nắm vững:

   2.1 Nhận dạng đặc điểm địa hình

   Kinh nghiệm học bằng lái xe B2 là không phải cứ ngồi lên xe rồi xoay vô lăng là sẽ đi được. Trước khi ngồi được vào ghế lái, người học cần nhận dạng được đặc điểm địa hình của từng bài thi và hiểu biết về nó để nắm được dạng địa hình nào nên chạy như thế nào và xử lý những tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện bài thi của mình.Trong quá trình học, học viên cần lưu ý chú ý lắng nghe và để ý đến những lưu ý của thầy cô. Ví dụ như việc không thể lên dốc với số cơ bản chạy ở đường bằng phẳng, hoặc ngược lại. Lúc xuống dốc thì không thể nào đạp ga thay cho việc đạp phanh từ từ.

   2.2 Kỹ năng đỗ xe song song

   Kỹ năng đỗ xe song song là một trong những kinh nghiệm học bằng lái xe B2 cơ bản nhất mà mỗi học viên cần phải học. Kỹ năng này cho phép bạn tìm kiếm một chỗ đỗ xe tốt khi đang ở trên đường hay bất cứ nơi nào. Đồng thời, nó cũng đảm bảo cho sự an toàn và không gây hư hại cho xe của mình và xe phía trước hay phía sau bãi đỗ.

   2.3 Giải quyết sự cố khi lái xe

   Ngoài những kỹ năng lái xe B2 cơ bản như vận hành xe hay tắt máy thì giải quyết sự cố chính là một trong những kỹ năng quan trọng cần biết, đặc biệt và dễ gặp nhất là nổ lốp xe. Trong trường hợp này, bạn cần phải bình tĩnh kiểm soát vô lăng (dễ bị mất lái khi nổ lốp), đừng vội đạp phanh ngay khi bị nổ lốp.Những điều cần làm lúc đó là giảm tốc độ từ từ chạy ven theo làn đường và xi nhan tấp vào lề đường ngay khi có thể.Đồng thời, bạn cũng nên học cách thay lốp ô tô. Và nhớ rằng phải luôn luôn có lốp dự phòng mang theo và chuẩn bị các dụng cụ sửa xe. Những điều này trong lúc học đều sẽ được thầy cô nhấn mạnh, hãy chú ý ghi nhớ và thực hành.Chúc các anh chị có thể lựa chọn được khóa học lái xe B2 phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, anh chị có thể liên hệ đến với trung tâm để được hỗ trợ.

   Hãy đến Trung tâm đào tạo lái xe minh hoàng để nhanh chóng được cấp bằng
   Hãy đến Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng để nhanh chóng được cấp bằng

   Giới thiệu 600 câu hỏi để học lý thuyết lái xe B2

   Từ tháng 11/2020, bộ câu hỏi lý thuyết của bộ đề cương ôn thi sát hạch lái xe hạng B2 được nâng từ 450 lên 600 câu và áp dụng tại các trung tâm sát hạch.Do đó, cấu trúc đề thi sẽ có dạng như sau:

   • Đề thi gồm 35 câu hỏi
   • Mỗi thí sinh sẽ có 22 phút để làm bài trắc nghiệm (thay vì 20 phút như năm 2020).
   • Mỗi câu hỏi sẽ có từ 2 đến 4 câu trả lời, nhưng chỉ có 1 câu trả lời đúng
   • Mỗi đề thi sẽ có 1 câu hỏi điểm liệt, trượt câu này sẽ trượt cả phần thi lý thuyết nếu trả lời sai (chú ý câu hỏi kỹ càng)
   • Mỗi câu được 1 điểm, nếu đạt 32/35 điểm và trả lời đúng câu hỏi liệt thì thí sinh sẽ trúng tuyển phần thi lý thuyết bằng lái xe B2.

   Bộ đề thi sẽ bao gồm:

   • 1 câu hỏi liên quan đến khái niệm
   • 1 câu hỏi về tốc độ và khoảng cách
   • 7 câu hỏi về quy tắc giao thông
   • 1 câu hỏi về đạo đức văn hóa lái xe ô tô
   • 1 câu hỏi về nghiệp vụ
   • 1 câu hỏi về sửa chữa và cấu tạo
   • 2 câu hỏi về kỹ thuật lái xe
   • 10 câu hỏi về biển báo tín hiệu
   • 10 câu hỏi sa hình
   • 1 câu hỏi điểm liệt

   Nên nhớ: Bộ Đề Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe B2 được xây dựng dựa trên 600 câu hỏi ôn tập do Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành. Nếu thí sinh ôn tập tốt các câu hỏi lý thuyết này, thí sinh có 98% cơ hội trúng tuyển lý thuyết bằng lái xe B2.

   Mẹo ôn tập 600 câu lý thuyết bằng lái xe B2

   Cách ôn tập hiệu quả

   Bước 1: Xem video hướng dẫn giải đề thi và cách giải đề thi lý thuyết 600 câu.

   Mục đích của việc xem video là giúp học sinh tư duy nhiều hơn, xác định các tình huống và xử lý chúng nhanh nhất có thể. Video thì các bạn có thể liên hệ với trung tâm để được cung cấp miễn phí nhé.

   Bước 2: Thực hành thành thạo các câu hỏi điểm liệtĐây được coi là phần quan trọng nhất nên bạn cần nắm rõ và ghi nhớ 60 câu hỏi điểm liệt này để không bị loại khỏi bài thi.

   Bước 3: Luyện thi theo từng bộ câu hỏi để củng cố kiến ​​thức.Một số mẹo cần biết

   Mẹo 1: Nhìn vào câu trả lờiChọn ngay một câu trả lời có chứa các cụm từ sau:

   • Nghiêm cấm, bị nghiêm cấm
   • Bắt buộc
   • Không được
   • Giảm tốc độ
   • Phải có giấy phép của cơ quan thẩm quyền
   • Về số thấp, gài số
   • Hiệu lệnh của người điều khiển giao thông

   Mẹo 2: Chọn câu trả lời dài nhất

   Chú ý đến một số từ như: phải, kiểm tra, quan sát, nhượng bộ, cách, .. nếu nghi ngờ, hãy chọn câu trả lời cho các từ này.Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về mẫu đề thi lý thuyết bằng lái xe B2 mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Các mẹo bên trên chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và tham khảo, từ đó giúp học viên đưa ra lựa chọn khi họ không chắc chắn về câu trả lời đúng. Tuy nhiên, để có thể vượt qua phần thi lý thuyết một cách dễ dàng, bạn cần dành thời gian ôn luyện thật kỹ.Chúc may mắn với việc vượt qua kỳ thi này!

   Giới thiệu cấu trúc bộ đề thi bằng lái xe ô tô B2 online

   Thibanglaixe.com.vn dựa trên tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe của tổng cục đường bộ việt nam, giới thiệu phần mềm thi lý thuyết luật giao thông b2 mới nhất, 20 đề thi bằng B2, trong đó 600 câu trắc nghiệm.Đề thi lý thuyết không trùng 100% so với đề thi chính thức, tuy nhiên cũng tương tự cấu trúc.Nếu bạn trả lời đúng 32/35 câu hỏi trở lên thì bạn sẽ vượt qua phần thi lý thuyết.Mỗi bài thi có 1 câu hỏi liệt, nếu làm sai sẽ bị trượt luôn bài thi dù đúng hết các câu còn lạiChọn một trong 20 đề để bắt đầu bài kiểm tra. Mỗi câu hỏi có thể có nhiều câu trả lời đúng.Thời gian làm bài là 22 phút.Năm 2022 vừa qua là một năm đáng lo ngại đối với tình hình giao thông Việt Nam. Ngày càng có nhiều người vi phạm luật giao thông, và có vô số người ngạo mạn lái xe khi chưa có bằng lái gây thương vong cho nhiều người.Bộ đề này được dự đoán là khó hơn và yêu cầu đòi hỏi kiến thức sâu hơn so với năm bộ đề năm 2022.

   Xem thêm bộ đề thi: https://thibanglaixe.com.vn/thi-thu-ly-thuyet-lai-xe-o-to-online/

   Hướng dẫn các bước làm bài cụ thể

   Rất nhiều trường hợp không biết cách dùng ứng dụng thi thử lý thuyết ô tô online dạng test thử như thế nào. Lý do bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để tìm hiểu nó. Vì vậy, để tham gia bài thi thử lý thuyết bằng lái xe hạng B1, B2 trực tuyến thì học viên có thể tham khảo trình tự sau:

   • Bước 1: Chọn đề muốn thi thử và Click vào ô “Thi thử”: Trọn bộ đề thi thử trực tuyến của Sở Giao thông vận tải sẽ có 60 đề thi thử. Bạn có thể thi lần lượt từng bài để làm quen dần với cấu trúc và thời gian làm bài, như vậy khi thi lý thuyết ô tô online thật sẽ không còn bỡ ngỡ.
   • Bước 2: Chọn đáp án đúng cho từng câu hỏi: Phần này khá đơn giản và không cần nói quá nhiều. Thế nhưng sau khi đã xong một câu, bạn chú y click chuột vào ô “Câu tiếp theo” ở góc dưới cùng bên phải đề thi để làm tiếp nhé!
   • Bước 3: Kết thúc: Sau khi hoàn thiện 35 câu hỏi trọn vẹn, bạn ấn vào phần kết thúc bài thi ở dưới bảng câu hỏi. Máy sẽ tiến hành chấm tự động chứ không phải giám thị chấm. Vì vậy, kết quả cho ra cực nhanh và tỉ lệ sai sót hầu như là bằng 0 nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

   Nếu muốn xem lại câu mình đã trả lời sai, bạn click chuột vào câu hỏi, đáp án đúng sẽ hiện xanh ở mỗi câu. Nếu muốn tiếp tục ôn luyện, bạn ấn vào ô “Chọn đề khác” để tiếp tục thi thử các đề khác.Như vậy có thể thấy rằng, việc ôn luyện đề và thi lý thuyết ô tô khá đơn giản đúng không nào? Chương trình đã được lập trình sẵn với giao diện tối giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.


   Notice: Undefined variable: user_display_name in /home/zingtruy/thibanglaixe.com.vn/wp-content/plugins/secure-copy-content-protection/public/class-secure-copy-content-protection-public.php on line 1038
   Bạn không thể sao chép nội dung của trang này
   incon facebookTư Vấn Ngay Qua Facebook