Học bằng lái xe B2 tại Hoài Đức: Thông tin học phí, sân tập, hồ sơ

Bạn đang muốn học bằng lái xe B2 tại Hoài Đức nhưng không biết cần chuẩn bị hồ sơ thế nào? Bạn băn khoăn về chi phí và các sân tập? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn toàn bộ các thông tin cần biết về địa điểm, hồ sơ, các chi phí cũng như quy trình học và thi lái xe tại Hoài Đức. Cùng theo dõi dưới đây nhé!

1. Địa điểm học lái xe ô tô b2 tại Hoài Đức

Nếu bạn thường trú tại khu vực Hoài Đức và muốn đi học, đi thi gần nhà, tiện đường thì các sân tập Nhổn, Chúc Sơn và Hà Đông sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Từ khu vực Hoài Đức di chuyển đến sân tập này chỉ tốn từ 10 – 30 phút. Cụ thể:

Sân tập lái xe Nhổn

Sân tập lái xe Nhổn là sân tập được nhiều học viên tại Hoài Đức lựa chọn. Sân tập này có vị trí gần Đại Học Công Nghiệp ngay trên Quốc lộ 32, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là 1 sân tập đạt chất lượng 4 sao với diện tích 3000m2 và số xe tập 20 – 30 xe.

Sân tập lái xe Chúc Sơn

Ngoài sân Nhổn thì sân Chúc Sơn cũng được nhiều học viên thường trú tại Hoài Đức lựa chọn. Sân tập này thuộc địa phận huyện Chương Mỹ cách huyện Hoài Đức khoảng 20 – 30 phút di chuyển. Sân Chúc Sơn rộng 3000m2, có khoảng 20 – 30 xe tập. Các học viên từng học ở đây đánh giá khá tốt về chất lượng sân.

Sân tập lái xe Hà Đông

Một địa chỉ nữa cũng phù hợp với các học viên Hoài Đức là sân Hà Đông. Sân này có diện tích 3000m2, tọa lạc tại 55 Lê Lai – Hà Đông – Hà Nội. Sân Hà Đông có 30 xe tập để học viên thực hành 11 bài sa hình, đảm bảo vững tay lái khi thi sát hạch.

2. Hồ sơ học lái xe B2 tại Hoài Đức

Để đăng ký học lái xe B2 tại Hoài Đức bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm:

 • Giấy khám sức khỏe theo mẫu A3 cho người lái xe
 • 01 bản photo 2 mặt của căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
 • Sơ yếu lý lịch
 • 10 ảnh thẻ chụp gần nhất với kích thước 3×4cm. Ảnh cần có diện mão nghiêm túc, trang phục chỉn chu, tốt nhất là mặc áo có cổ, tóc vén gọn gàng.
 • Hồ sơ điền đầy đủ tập thông tin gồm: họ tên, chiều cao, cân nặng, nơi ở, địa chỉ thường trú, nơi cấp và ngày cấp chứng minh nhân dân,…
 • Đơn đề nghị học và sát hạch lái xe theo mẫu quy định.

Tuy nhiên hầu hết các giấy tờ này sẽ được các trung tâm đào tạo hỗ trợ hoặc hướng dẫn bạn cách làm nên bạn không cần lo lắng nhé.

Hồ sơ đăng ký học lái xe B2 rất nhanh gọn, tiện lợi do được trung tâm dịch vụ hỗ trợ làm hết các phần còn lại rồi
Hồ sơ đăng ký học lái xe B2 rất nhanh gọn, tiện lợi do được trung tâm dịch vụ hỗ trợ làm hết các phần còn lại rồi

3. Lệ phí khi học lái xe b2 tại Hoài Đức

Các sân tập lái xe phù hợp với học viên Hoài Đức có chất lượng tốt nên luôn có nhiều người học. Để đáp ứng nhu cầu này các khóa đào tạo và thi sát hạch cũng được mở hàng tháng. Cụ thể:

Phí hồ sơ thi B2 tại Hoài Đức Tổng chi phí: 6.980.000 VNĐ ( Giá gốc: 7.000.000 VNĐ)

 • Hỗ trợ làm hồ sơ online.
 • Tài liệu ôn lý thuyết miễn phí.

Trọn gói học bằng và thi bằng lái B2 cơ bản tại Hoài Đức (Cả DAT 810km) Tổng chi phí: 12.480.000 VNĐ (Giá gốc: 17.000.000 VNĐ)

 • Học lái xe tại bãi
 • Hỗ trợ giấy khám sức khỏe
 • Hướng dẫn tự luyện thi lý thuyết qua app
Bảng giá học lái xe B1 2023 trọn gói tại Hà Nội
Bảng giá học lái xe B1 2023 trọn gói tại Hà Nội

4. Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô B2 tại Hoài Đức

Thông thường, làm xong hồ sơ, bạn sẽ thi bằng lái sau 105 ngày tương đương 3, 5 tháng. Nếu có một số lý do khách quan làm thay đổi lịch thì thời gian thi bằng lái xe B2 sẽ là 4 tháng kể từ khi nhận hồ sơ. Trong thời gian chuẩn bị thi bạn sẽ học lý thuyết và thực hành tại các địa điểm đào tạo đạt chuẩn.

Khi học xong bạn sẽ bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe B2. Cụ thể:

 • Phần thi lý thuyết: Bao gồm các câu hoi về luật giao thông đường bộ được thực hiện trên máy tính. Mỗi bài thi lý thuyết sẽ có 35 câu hỏi phải hoàn thành trong 22 phút. Nếu bạn không đỗ lý thuyết thì không thể tham gia bài thi thực hành.
 • Phần thi thực hành trên sa hình: Người thi sẽ ngồi 1 mình trên xe có gắn chip và điều khiển xe theo hiệu lệnh. Tổng điểm của phần thi này là 100, mỗi lần mắc lỗi sẽ bị trừ 5 – 10 tùy lỗi. Nếu tổng điểm của bài thi dưới 80 thì không đạt. Tổng thời gian của phần thi lái xe sa hình là 20 phút.
 • Phần thi lái xe trên đường: Ở phần thi này người thi sẽ điều khiển xe trên đường thực tế. Bạn sẽ phải đảm bảo tuân thủ đúng các quy tắc giao thông liên quan đến vạch kẻ đường, biển báo, tránh các chướng ngại vật, đèn giao thông…Giám thị trên xe sẽ đưa thêm các yêu cầu để người thi thực hiện.
Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô B2

Ngoài các phần thi trên thì bắt đầu từ ngày 01/07/2022 sẽ có thêm bài thi mô phỏng các tình huống giao thông. Thứ tự của các bài thi sẽ là thi lý thuyết, thi mô phỏng tình huống giao thông, thi sa hình và thi trên đường. Nếu người thi trượt lý thuyết thì không được thi mô phỏng, trượt mô phỏng không được thi sa hình, trượt sa hình không được thi trên đường. Khi người thi đạt 3 bài thi trước đó và trượt bài thi trên đường thì được bảo lưu kết quả 1 năm. Còn đạt cả 4 bài thì được công nhận thi đỗ và có bằng lái xe hạng B2.

5. Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm nào uy tín nhất Hoài Đức

Để đăng ký học và thi lái xe tại khu vực Hoài Đức bàn cần tìm các trung tâm cung cấp dịch vụ này. Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động “chui” có những lời quảng cáo có cánh về việc đảm bảo thi đỗ khiến nhiều người mất tiền oan. Vì vậy bạn phải tìm kiếm các địa chỉ uy tín, có giấy phép kinh doanh để được đảm bảo quyền lợi.

Trung tâm học lái xe Minh Hoàng là một địa chỉ được nhiều học viên khu vực Hoài Đức tin tưởng lựa chọn. Đơn vị này đã đăng ký kinh doanh và hoạt động hợp pháp. Khi chọn học và thi tại trung tâm Minh Hoàng bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà nhanh chóng. Bên cạnh đó, học viên còn nhận được tài liệu ôn lý thuyết miễn phí. Với phần thi thực hành bạn sẽ được các thầy hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, với chương trình đào tạo dễ hiểu, dễ nhớ
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, với chương trình đào tạo dễ hiểu, dễ nhớ

Chưa kể, chi phí học và thi tại Minh Hoàng đang rất cạnh tranh trên thị trường. Bạn sẽ được học lái xe gần nhà tại các sân Nhổn, Hà Đông, Chúc Sơn.

Thông tin liên hệ với Trung Tâm Học Lái Xe Minh Hoàng

 • Địa chỉ: Tầng 4 phòng 401 toà nhà TH office số 438 khương đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0865.12.8888
 • Website: https://thibanglaixe.com.vn
 • Email công việc: tranhuyminhhoang.laixe@gmail.com
Trung tâm có hệ thống xe tập mới nhất giúp học viên tập lái dễ dàng

6. Những lưu ý khi học và thi bằng lái xe tại Hoài Đức

 • Chọn trung tâm uy tín để đăng ký học và thi.
 • Với người mới học nên chọn xe số tự động để đảm bảo an toàn.
 • Ôn chắc lý thuyết trước khi học thực hành.
 • Chuẩn bị tâm lý vững vàng và tập trung cao độ, tránh lo lắng , mệt mỏi, uể oải.
 • Không sử dụng các chất kích thích trước khi đi thi.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết cho người có nhu cầu học bằng lái xe B2 tại Hoài Đức. Chúc bạn hoàn thành tốt bài thi sát hạch và nhận được bằng lái xe hạng B2.