Học lái xe ô tô hạng B2 tại Hai Bà Trưng: Học phí, Sân thi, thời gian thi

Hiện nay nhu cầu sở hữu bằng lái xe hạng B2 tại quận Hai Bà Trưng ngày một tăng cao. Bạn muốn đăng ký học và thi tại khu vực này để tiện cho việc di chuyển nhưng không biết chi phí và thủ tục thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật thông tin về việc học lái xe ô tô hạng B2 tại Hai Bà Trưng. 

1. Địa điểm học lái xe ô tô b2 tại Hai Bà Trưng

Đây là điều đầu tiên mà nhiều người quan tâm khi muốn đăng ký học lái xe hạng B2 tại Hai Bà Trưng. Với khu vực này bạn có thể cân nhắc các sân trong bán kính 5 – 10km như: Nguyễn Xiển, Ngọc Hồi, Nguyễn Khoái, Hà Đông. Cụ thể:

Sân tập lái xe Nguyễn Xiển

Sân tập lái xe Nguyễn Xiển là địa chỉ tương đối phù hợp nếu bạn có nhu cầu học lái xe B2 tại Hai Bà Trưng. Sân này tọa lạc tại ngõ 300 Nguyễn Xiển. Đây là 1 sân tập 3 sao có diện tích tương đối nhỏ – 2000m2, số xe tại sân là 10 xe. Cơ sở vật chất tại sân đáp ứng đủ tiêu chuẩn của 11 bài thi sát hạch.

Sân tập lái xe Ngọc Hồi 

Sân Ngọc Hồi có địa chỉ 889 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Đây là địa điểm học bằng lái xe B2 cho những người thường trú tại quận Hai Bà Trưng. Sân Ngọc Hồi đạt chất lượng 5 sao với diện tích lên đến 4000m2 và đội xe tập giao động từ 20 – 30 chiếc. Vậy nên có thể đáp ứng nhu cầu học thực hành của đông đảo người học.

Sân tập lái xe Nguyễn Khoái

Sân Nguyễn Khoái nằm ở chân cầu Thanh Trì, cuối Lĩnh Nam, địa chỉ cụ thể là 785 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là 1 trong những sân tập gần nhất nếu bạn có nhu cầu học bằng lái B2 tại Hai Bà Trưng. Sân này có diện tích rộng 3000m2 với 20 – 30 xe tập, đủ 11 bài thi sa hình để bạn có thể thực hành thuần thục.

Sân tập lái xe ô tô B1, B2, C tại Nguyễn Khoái – Hoàng Mai

Sân tập lái xe Hà Đông

Địa điểm cuối cùng mà người học có thể cân nhắc là sân Hà Đông. Sân tập này nằm ở 55 Lê Lai – Hà Đông – Hà Nội. Đây là 1 sân tập 4 sao, diện tích 3000m2. Toàn bộ sân có khoảng 20 – 30 xe tập để đáp ứng nhu cầu thực hành của mọi người.

2. Hồ sơ học lái xe B2 tại Hai Bà Trưng

Để đăng ký học bằng lái B2 tại Hai Bà Trưng bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn cho người lái xe
 • 01 bản photo rõ nét 2 mặt của căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
 • Sơ yếu lý lịch
 • 10 ảnh thẻ 3x4cm chụp trong thời gian gần nhất. Ảnh nên có vẻ ngoài nghiêm túc, trang phục gọn gàng, không đeo kính.
 • Đơn đề nghị học và sát hạch lái xe theo mẫu quy định.

Đa số các giấy tờ này các trung tâm đào tạo sẽ hướng dẫn hoặc hỗ trợ bạn nên không cần lo lắng nhé!

Hồ sơ thi bằng lái xe B2 khá phức tạp, tuy nhiên các giấy tờ sẽ được công ty Dịch vụ hỗ trợ làm giúp hết

3. Lệ phí khi học lái xe B2 tại Hai Bà Trưng

Các khóa học và thi bằng lái xe hạng B2 tại Hai Bà Trưng được mở ra liên tục hàng tháng để đáp ứng nhu cầu của người học. Thông tin cụ thể về lệ phí thi:

 • Gói hồ sơ thi B2: 10.000.000 đồng nay ưu đãi còn 6.500.000 đồng, hỗ trợ làm hồ sơ online và cung cấp tài liệu lý thuyết miễn phí.
 • Gói học bằng và thi bằng lái B2 cơ bản: 17.000.000 đồng nay ưu đãi còn 12.480.000 đồng bao gồm học lái xe tại bãi, hỗ trợ giấy khám sức khỏe cũng như hướng dẫn tự luyện thi trên app lý thuyết tại nhà đơn giản.
 • Gói bổ túc bằng B2: 250,000 vnđ/h
Bảng giá học lái xe B1 2023 trọn gói tại Hà Nội
Bảng giá học lái xe B1 2023 trọn gói tại Hà Nội

4. Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô B2 tại Hai Bà Trưng

Quy trình học và thi bằng lái xe diễn ra trong 105 ngày làm việc. Thông thường bạn sẽ được thi sau trong 3 đến 3,5 tháng nếu không có lí do khác. Trước khi đi thi bạn sẽ học lý thuyết và thực hành theo các nội dung thi.

Sau khi bạn học xong sẽ phải hoàn thành các bài thi sát hạch cụ thể để có bằng lái. Bao gồm:

 • Bài thi lý thuyết: Bao gồm 35 câu hỏi về luật giao thông đường bộ. Người thi sẽ phải hoàn thành phần thi lý thuyết trong 22 phút, trượt phần lý thuyết thì không được thi thực hành.
 • Bài thi thực hành trên sa hình: Người thi sẽ thực hiện việc điều khiển xe theo các hiệu lệnh trên xe chip. Tổng điểm bài thi là 100,  mỗi lần mắc lỗi sẽ bị trừ từ 5 đến 10 điểm, nếu bạn không đạt 80 điểm trở lên thì sẽ bị đánh trượt. Thời gian cho bài thi sa hình là 20 phút.
 • Bài thi lái xe trên đường: Người thi điều khiển xe trên đường thực tế. Trong quá trình này bạn phải xử lý các tình huống phát sinh theo đúng luật giao thông đường bộ. Giám thị trên xe sẽ đưa thêm các tình huống để người thi thực hiện.
Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô B2

Bên cạnh đó, bắt đầu từ ngày 01/07/2022 bài thi sát hạch bằng lái xe hạng B2 sẽ có thêm phần thi mô phỏng tình huống giao thông. Do vậy thứ tự các bài thi cần vượt qua là lý thuyết, mô phỏng tình huống giao thông, sa hình và trên đường. Người thi trượt phần nào sẽ không được tham gia bài thi sau phần đó. Trong trường hợp bạn thi đỗ lý thuyết, mô phỏng và sa hình, trượt phần thi trên đường thì được bảo lưu 1 năm. Khi thi qua cả 4 phần thi bạn sẽ nhận được bằng lái hạng B2.

5. Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm nào uy tín nhất Hai Bà Trưng

Hiện nay, nắm được nhu cầu học lái xe hạng B2 tại Hai Bà Trưng rất nhiều trung tâm chui mọc nên. Các đơn vị này không chỉ hoạt động phi pháp mà còn thường xuyên có những quảng cáo báo đỗ thu hút người học. Điều này khiến nhiều người bị mất tiền oan mà không được cầm bằng lái. Vì vậy khi chọn trung tâm để học và thi bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín.

Một trong những đơn vị được nhiều học viên khu vực này tin tưởng là trung tâm Minh Hoàng. Đây là trung tâm đào tạo và tổ chức thi sát hạch lái xe hạng B2 có giấy phép kinh doanh. Trong 5 năm phát triển, Minh Hoàng đã hỗ trợ hàng ngàn học viên có bằng lái.

Bạn cứ yên tâm, Thầy dạy rất nhiệt tình, chu đáo

Nếu lựa chọn đơn vị này bạn sẽ được cung cấp thông tin rõ ràng về kì thi với chi phí cạnh tranh số 1 thị trường. Trung tâm hỗ trợ làm hồ sơ online và cung cấp tài liệu lý thuyết miễn phí cho học viên. Với phần thi thực hành bạn được học tại sân đạt chuẩn, xe mới, thầy hướng dẫn nhiệt tình và tuyệt đối không cắt bớt phần học.

Thông tin liên hệ với Trung Tâm Học Lái Xe Minh Hoàng

 • Địa chỉ: Tầng 4 phòng 401 toà nhà TH office số 438 khương đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0865.12.8888
 • Website: https://thibanglaixe.com.vn
 • Email công việc: tranhuyminhhoang.laixe@gmail.com
Đăng ký học lái xe B2 ngay để được nhận tư vấn, đăng ký sớm bạn sẽ được thi sớm luật cũ

6. Những lưu ý khi học và thi bằng lái xe tại Hai Bà Trưng

 • Lựa chọn trung tâm uy tín và chất lượng.
 • Học cân bằng cả lý thuyết và thực hành.
 • Không sử dụng chất kích thích trước khi thi, giữ tinh thần trong trạng thái tốt nhất, không mệt mỏi, uể oải.

Bài viết trên đây đã chia sẻ toàn bộ thông tin cần biết khi học lái xe ô tô hạng B2 tại Hai Bà Trưng. Hi vọng n sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thủ tục cũng như quy trình học và thi bằng lái xe B2.