Học lái xe B1 tại Hà Nội 16.8Tr (Trọn Gói) Cả DAT 710km

Bạn muốn học lái xe hạng B1 số tự động mà không biết nơi nào đào tạo uy tín và chất lượng tại Hà Nội? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một khóa học lái xe hạng B1 số tự động trọn gói, bao gồm cả thi sát hạch và lộ trình điều khiển xe thực tế với tổng quãng đường lên tới 710km. Với giá cả hợp lý chỉ 12 triệu đồng, bạn sẽ được học tập và trải nghiệm thực tế lái xe để có thể hoàn thiện kỹ năng lái xe của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm về khóa học này trong bài viết dưới đây.

Bằng lái xe B1 là gì?

Bằng lái xe B1 cấp cho những người không tham gia hành nghề lái xe, được điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi (kể cả chỗ ngồi người lái xe), ô tô tải nhỏ có tải trọng thiết kế dưới 3.500kg, và ô tô thiết kế dành riêng cho người khuyết tật.Đây được xem là loại bằng có giá trị thấp nhất trong hệ thống bằng lái cho ô tô hiện nay. Khi các dòng ô tô được trang bị hộp số tự động trở nên ngày một phổ biến và được sử dụng rộng rãi, điều này kéo theo nhu cầu có thêm loại bằng lái dành riêng cho xe số tự động ngày càng lớn.Sự khác biệt giữa bằng lái B1 và B2:

 • Bằng lái xe hạng B1: cấp cho người điều khiển các loại xe số tự động như ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi (kể cả chỗ ngồi người lái xe), ô tô tải nhỏ có tải trọng thiết kế dưới 3.500kg, và ô tô thiết kế dành riêng cho người khuyết tật. Không được phép hành nghề lái xe.
 • Bằng lái xe hạng B2: cấp cho người hành nghề lái xe và điều khiển các loại xe số sàn từ 4-9 chỗ ngồi, hoặc ô tô tải nhỏ có tải trọng thiết kế dưới 3.500kg. Được phép hành nghề lái xe và lái các loại xe kinh doanh như Grab , Taxi hoặc lái xe công ty. Ngoài ra, bằng lái xe hạng B2 còn cho phép lái các loại xe quy định cho bằng lái xe hạng B1.

Điều kiện và thủ tục đăng ký học lái xe B1

Một số yêu cầu cơ bản đối với người học lái xe B1:

 • Phải đủ 18 tuổi trở lên (tính theo ngày sinh nhật)
 • Chiều cao tối thiểu từ 1m50 và trạng thái sức khỏe tốt, không bị dị tật tay hoặc chân, không mắc bệnh thần kinh.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B1 bao gồm:

 • Hồ sơ đăng ký học lái xe B2
 • Sơ yếu lý lịch (không cần công chứng)
 • 8 ảnh thẻ với kích thước 3×4
 • 01 bản photo thẻ căn cước (không cần công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe của bệnh viện

Chi phí để học lái xe B1:

Đăng ký học lái xe B1  10.500.000 VNĐ
Chi phí học lái thực hành (Sa hình) 2.000.000 VNĐ
Lệ phí thi 585.000 vnđ
Lệ phí học DAT 710km 5.000.000đ
Tài liệu, học lý thuyết, học cabin,…
Lệ phí đưa đón

Tại sao thi bằng B2 lại khó hơn bằng B1

Cả bằng lái xe ô tô B1 và B2 đều bao gồm hai phần thi lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết giữa hai loại giấy phép lái xe này giống nhau. Tuy nhiên, phần thi thực hành chỉ tương đồng khoảng 90%, vì bằng lái xe B1 là xe số tự động, trong khi bằng lái xe B2 bao gồm cả xe số sàn và số tự động. Sự khác biệt về phương tiện điều khiển dẫn đến kết luận rằng việc thi bằng lái xe B1 dễ hơn so với bằng lái xe B2.Bên cạnh đó, phần thi bằng lái xe B1 không bao gồm bài thi “dừng và khởi hành ngang dốc” (đề pa) – một bài thi khó mà có đến 60% thí sinh không vượt qua. Vì thế, lựa chọn thi bằng lái xe B1 sẽ có tỷ lệ đỗ cao hơn nhiều so với thi B2.

Chi phí học lái xe ô tô hạng B1 tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Gói Đăng Ký Thi B1

(Gói cho người đã biết lái)

Giá ưu đãi: 10.4800.000 VNĐ

Tổng chi phí: 10.000.000 vnđ

 • Chi phí trên đã bao gồm: Tiền hồ sơ đăng ký học
 • Giấy khám sức khỏe: Đã bao gồm
 • Đào tạo lý thuyết: Hướng dẫn thi lý thuyết qua App để tự luyện tập
 • Lớp học lý thuyết: 12 Buổi ( Lịch học linh động theo học viên)

Học Bằng Lái B1 Trọn Gói

(Trọn gói – Khai giảng cuối tháng 03/2024)

Giá ưu đãi: 17.480.000 VNĐ

Tổng chi phí: 17.000.000 vnđ

 • Chi phí trên đã bao gồm: Tiền hồ sơ + DAT 810km
 • Xe tập lái: Attrage 2022, Attrage 2021, Vios 2017, Vios 2018
 • Khai giảng
 • Giấy khám sức khỏe: Đã bao gồm
 • Đào tạo lý thuyết: Hướng dẫn thi lý thuyết qua App để tự luyện tập
 • Lớp học lý thuyết: 12 Buổi ( Lịch học linh động theo học viên)

Gói Bổ Túc Tay Lái Bằng B1

(Trọn gói cho người mới hoàn toàn)

Giá ưu đãi: 3.900.000 VNĐ

Tổng chi phí: 5.000.000 vnđ

 • Thời gian thực hành: 12H/Khóa
 • Xe tập lái: Attrage 2022, Attrage 2021, Vios 2017, Vios 2018
 • Lịnh học linh động: Tối và T7, CN không phụ phí.

Đăng ký học lái xe B1 ở đâu uy tín nhất Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi là đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với quy mô hoạt động cực lớn, chúng tôi đáp ứng được hàng nghìn nhu cầu học tập, thi lấy bằng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.Đơn vị liên tục tuyển sinh học viên các hạng học bằng lái khác nhau từ B1, B2, hay C, nâng hạng D, E. Chúng tôi luôn ưu tiên bám sát lịch chuẩn của Sở GTVT, đảm bảo thí sinh đăng ký không bị chậm thi. Hàng ngàn học viên đã đăng ký lịch thi tại Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi và tỷ lệ đỗ lên tới 97%.

 • Ưu đãi học bằng B1 tại Hà Nội: Đơn vị cung cấp miễn phí sách, phần mềm thi thử tài liệu học luật và ôn tập bằng lái B2. Học viên được học cả lý thuyết và thực hành song song, quá trình học sẽ có một số buổi lý thuyết nâng cao riêng biệt giúp tối đa tỷ lệ đậu chuẩn xác hơn.
 • Miễn phí làm thủ tục tại nhà: Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi có hỗ trợ làm thủ tục tại nhà đối với các trường hợp học viên ở xa không có điều kiện tới làm thủ tục trực tiếp. Đây là ưu điểm nổi bật không phải đơn vị nào cũng làm được.
 • Học ngay chỉ với 30% học phí: Chỉ cần đóng lệ phí cực ít tối thiểu 3.000.000 đồng là bạn có thể học lái xe B1 ngay. Ngoài ra, các chi phí có thể đóng từng đợt trong quá trình học lái ô tô giá rẻ tại Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu học viên đăng ký không hài lòng với chất lượng đào tạo.
 • Phù hợp với mọi đối tượng: Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi đảm bảo dịch vụ học lái xe B1 phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Dù bạn không am hiểu về xe cộ hay quá bận rộn đều có thể thi đỗ. Chỉ cần một yêu cầu duy nhất đó là bạn dành được tối thiểu 1 buổi/tuần để học lái. Chúng tôi sẽ đào tạo học bằng lái xe B1 cho bạn đến khi có bằng.
 • Học trực tuyến tại nhà: Hiểu được vấn đề dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, lo chúng tôi hơn ai hết đều hiểu rất rõ tâm trạng của khách hàng. Hiện nay tại Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi có cung cấp một số những video cho phép người dùng xem hướng dẫn về việc học lái xe B1 cơ bản, sau đó là các bài học lý thuyết kèm theo tổng hợp cực chuẩn.

Nếu bạn lo lắng rằng mình không thể thích nghi với việc học lái xe một mình, hãy nhanh tay đăng ký các khóa học lái xe B1 trực tiếp ngắn hạn trong vòng 1 – 2 tháng của Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi .Đơn vị sẽ được bổ trí một người hướng dẫn nhiêt tình và chăm chỉ, từ đó sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về quy trình tự học lái xe B1.Ngoài ra, đây cũng là thời gian từng bước xây dựng cho bạn nền tảng chắc chắn hơn, thuận lợi trong công việc sau này.Feedback của những học viên sau khi học lái xe tại trung tâm Minh Hoàng

Quy trình đăng ký học lái xe Ô tô B1 sẽ như thế nào

1. Đăng ký hồ sơ tại một trung tâm uy tín

Điều đầu tiên cần làm là tìm kiếm một trung tâm đào tạo đáng tin cậy và chất lượng. Sau khi liên hệ với trung tâm, các giáo viên sẽ hướng dẫn bạn chọn khóa học phù hợp và hướng dẫn chuẩn bị các tài liệu cần thiết và hợp pháp để đăng ký. Sau khi tài liệu được chấp nhận, trung tâm đào tạo sẽ tiến hành ký hợp đồng đào tạo và thời gian bắt đầu tính từ khi ký hợp đồng.

2. Học lý thuyết tại trung tâm

Khi hoàn thành việc ký kết đào tạo, các đơn vị sẽ bắt đầu giảng dạy các buổi học lý thuyết. Những kiến thức trọng tâm cần nắm vững bao gồm: các loại biển báo, biển chỉ dẫn, luật giao thông, các bộ phận cơ bản của xe, cách xử lý những lỗi khi tham gia giao thông,.. Bên cạnh đó, học viên sẽ được cung cấp bộ tài liệu phục vụ cho việc ôn tập. Việc học lý thuyết có thể linh hoạt về thời gian và địa điểm cho các học viên tham gia.

3. Học thực hành tại sân tập

Bước 3: Học lái xe tại sân tập thực hành Sau khi đã nắm vững phần nội dung lý thuyết, các giảng viên hướng dẫn sẽ cho bạn học nội dung thực hành. Ở nội dung này sẽ có 2 phần chính là thực hành lái xe tại sân tập và lái xe đường trường. Thời gian thực hành sẽ kéo dài hơn lý thuyết để các học viên có thể nắm vững các kỹ năng điều khiển và xử lý tình huống giao thông thực tế.

4. Học DAT 710km

Từ 2023, học viên học lái xe sẽ phải học đủ 710km đường trường thực tế dưới sự giám sát mặt và ki – lô – mét của thiết bị DAT. Khi học đủ 710km thì mới đủ điều kiện dự thi kì sát hạch lấy bằng lái xe B2

Học lái 710k với thiết bị DAT

5. Bổ túc tay lái (Nếu cần)

Nếu cảm thấy tay lái chưa vững thì học viên có thể đăng ký học thêm một số buổi bổ túc lái xe trực tiếp tại đường Hà nội với chi phí 300,000 vnđ/h.

Quy trình thi bằng lái xe Ô tô B1 sẽ như thế nào

1. Thi lý thuyết sát hạch lái xe

Bài thi gồm có 30 câu hỏi được lấy trong bộ đề 600 câu hỏi , thời gian làm bài 20 phút trong đó:

Bài thi lý thuyết lái xe B1 yêu cầu thí sinh trả lời đúng ít nhất 27/30 câu hỏi, bao gồm tất cả các câu điểm liệt, để được coi là đạt (Câu điểm liệt là câu hỏi mà bạn trả lời sai câu đó là trượt luôn cả bài thi).

Nếu thí sinh trượt ở bất kỳ phần thi nào, theo quy chế thi bằng lái xe B1, B2, C, thí sinh sẽ dừng lại ở phần thi đó. Nghĩa là nếu thí sinh trượt bài thi lý thuyết, thì thí sinh sẽ phải ra về và đăng ký thi lại ở kỳ thi tiếp theo, thay vì được tiếp tục thi sát hạch thực hành.Bạn có thể luyện tập các đề thi thử sát hạch lý thuyết B1 tại đây: https://thibanglaixe.com.vn/thi-thu-ly-thuyet-lai-xe-o-to-online/

Thi lý thuyết B2 online với phương pháp thi cực kỳ đơn giản
Thi lý thuyết B2 online với phương pháp thi cực kỳ đơn giản

2. Thi tình huống mô phỏng trên máy tính

Hiện nay, bài thi lý thuyết cũng áp dụng phần mô phỏng lái xe với 120 câu hỏi tình huống giao thông và thi trên máy tính. Để đạt được số điểm qua phần này, thí sinh cần trả lời đúng ít nhất 35/50 câu hỏi. Bài thi mô phỏng lái xe sẽ chọn ngẫu nhiên 10 câu hỏi từ tổng số 120 câu trong 6 chương.

3. Thi thực hành

Sau khi đạt được điểm số đủ yêu cầu ở phần thi lý thuyết, thí sinh sẽ được tiếp tục tham gia phần thi sát hạch thực hành lái xe. Đây là quy trình chuẩn để thi bằng lái xe hạng B1, B2, C hiện nay. Trước khi bắt đầu phần thi thực hành, thí sinh sẽ nộp lệ phí thi, cung cấp chứng minh thư nhân dân và xác nhận số báo danh để được vào thi.Sau đó, thí sinh sẽ được dẫn đến vị trí tập kết xe thi, nhận xe và bắt đầu phần thi sát hạch thực hành, bao gồm 2 phần: thi sa hình và thi đường trường.

Thí sinh sẽ phải vượt qua 11 bài thi thực hành sát hạch lái xe B1
Thí sinh sẽ phải vượt qua 11 bài thi thực hành sát hạch lái xe B1

3.1 Các bài thi sát hạch sa hình

Loại xe thi sát hạch sa hình là xe 4 chỗ được trang bị chip cảm biến để chấm điểm cho bài thi.Thí sinh cần kiểm tra kỹ các bộ phận trong buồng lái, điều chỉnh ghế ngồi và gương chiếu hậu sao cho phù hợp với họ nhất, rồi thắt dây an toàn trước khi bắt đầu lái xe trong sa hình.Bài thi sa hình B1 gồm 11 bài thi lần lượt như sau:

 1. Bài thi số 1: Xuất phát
 2. Bài thi số 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ
 3. Bài thi số 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc
 4. Bài thi số 4: Lái xe qua vệt bánh và đường vuông góc
 5. Bài thi số 5: Qua ngã tư có tín hiệu đèn giao thông
 6. Bài thi số 6: Lái xe qua đường vòng quanh co
 7. Bài thi số 7: Ghép xe vào nơi đỗ dọc
 8. Bài thi số 8: Tạm dừng ở nơi có đường sắt ngang qua
 9. Bài thi số 9: Thay đổi số trên đường bằng
 10. Bài thi số 10: Ghép xe vào nơi đỗ ngang
 11. Bài thi số 11: Kết thúc

Bài thi phụ là tình huống nguy hiểm.Tổng số điểm của các bài thi phần sa hình B1 là 100 điểm, và thí sinh cần đạt được ít nhất 80/100 điểm mới có thể đỗ. Trong khi thi, giám thị sẽ không trực tiếp ngồi trên xe thi với thí sinh. Hệ thống chip cảm biến trên xe sẽ trực tiếp chấm điểm, thông báo lỗi trừ điểm hoặc lỗi đánh trượt thí sinh và sẽ có tổng điểm ngay khi hết thời gian thi.

3.2 Thi sát hạch lái xe trên đường trường

Sau khi thi đỗ phần thi lái xe trong sa hình, thí sinh thi bằng lái xe loại B1 sẽ tiếp tục thực hiện bài thi cuối cùng, đó là thi sát hạch lái xe trên đường trường. Tại phần thi này, giám thị sẽ ngồi trực tiếp cùng thí sinh trên xe thi và chấm điểm cho phần thi của thí sinh.Bài thi sát hạch lái xe trên đường trường bao gồm các nội dung sau:

 1. Thực hành xuất phát
 2. Vào số, tăng tốc, tăng số trên đường thẳng
 3. Giảm số, giảm tốc trên đường thẳng
 4. Kết thúc

Tổng điểm của phần thi này cũng là 100, thí sinh cần đạt tối thiểu 80/100 điểm để được xem là thi đỗ.

Sau khi hoàn thành tất cả các phần thi trong quy trình thi bằng lái xe B1, B2, C, thí sinh sẽ ký vào biên bản chứng nhận hoàn thành thi sát hạch và nhận giấy hẹn ngày trả bằng (thường sau khoảng 7 – 10 ngày).

5 nguyên tắc không thể bỏ qua khi học lái xe B1

Xe số tự động được đánh giá là loại xe rất dễ dàng di chuyển trên đường. Tuy nhiên, nếu không nắm vững nguyên tắc lái sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường, không chỉ khiến bạn trượt kì thi trước mắt mà nghiêm trọng hơn là khi tham gia giao thông.Hãy cùng Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi tìm hiểu 5 nguyên tắc chính yếu trong hướng dẫn học lái xe số tự động:

Làm quen với xe thật kỹ trước khi học

Đây là nguyên tắc đầu tiên khi học lái bất kỳ dòng xe nào, không chỉ đơn giản là bằng lái B1. Xe số tự động sẽ thiết kế giúp người lái xe thuận tiện, dễ dàng, thoải mái và dễ hiểu nhất.Tuy nhiên, nếu không làm quen kỹ thì chính sự thuận tiện, thoải mái này lại là nguyên nhân gây khiến bạn bị trượt. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin từ trước, sau đó giáo viên của Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi sẽ giúp bạn ứng dụng lý thuyết vào thực hành dễ dàng hơn.

Không điều chỉnh ghế, gương chiếu hậu và vô lăng khi đang di chuyển

Đây được xem là nguyên tắc cơ bản khi học lái xe B1. Bạn cần điều chỉnh lại vị trí ghế, vô lăng và gương chiếu hậu, hoạt động này sẽ giúp bạn chuẩn bị một trạng thái tốt nhất trước khi di chuyển.Trong quá trình lái xe, nếu thấy chưa thoải mái, muốn chỉnh lại thì bạn nhớ cần dừng xe lại vào lề đường cho phép theo đúng luật giao thông. Việc tùy ý điều chỉnh trong khi lái xe có thể gây ra những tai nạn ngoài ý muốn.

Lái xe bằng một chân – Không dùng cả hai chân để thao tác

Điểm khác biệt của xe số tự động so với các dòng xe thông thường đó là phần chân côn đã được loại bỏ. Vì vậy, bạn không cần phải dùng chân bên trái để điều khiển xe.Điều này tuy giúp cho việc học lái xe B1 trở nên thoải mái, dễ dàng hơn nhưng cũng chính điều này có thể trở thành nguyên do của việc “đánh trượt” nếu bạn bất cẩn. Hãy nhớ rằng, người điều khiển chỉ cần dùng chân phải để kiểm soát cả chân ga và chân phanh là đủ.

Không ga thì phanh

Nguyên tắc này được nhiều người truyền tai nhau và nó khá đúng. Nếu có nhu cầu thi bằng lái B1, bạn cần học điều chỉnh chân phanh thật nhuần nhuyễn. Lý do là bởi khi nhả chân ga, xe số tự động có xu hướng giữ tốc độ, thậm chí lên số cao và tăng tốc thật mạnh khi xe xuống dốc, trái ngược với hiện tượng “hãm động cơ” cực chuẩn của xe số sàn khi nhả chân ga.Đây được đánh giá là nguyên tắc “vàng” bạn luôn phải ghi nhớ trong hướng dẫn học lái xe B1. Trong quá trình di chuyển, nếu tốc độ xa đã ổn định thì bạn không cần tăng tốc mà chỉ nên để chân phải hờ ở chân phanh.

Không chuyển số về N khi khởi động xe

Thao tác chuyển số từ D về N khi đang lái xe là nguyên nhân khiến giảm tuổi thọ của hộp số và nguy hiểm cho bạn khi khó kiểm soát tốc độ của xe. Khi chuyển về N lúc xe đang lăn bánh, đặc biệt là khi dừng đèn đỏ hay đổ dốc khiến cho xe chạy trớn lên trước.Nhiều người hiểu lầm cho rằng làm như vậy sẽ giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, thế nhưng thực tế về lâu về dài sẽ không tốt cho các chi tiết, bộ phận bên trong hộp số. Do đó, bạn cần hết sức chú ý vấn đề này khi học lái xe B1 nhé!

Sai lầm và lưu ý quan trọng khi học lái xe B1

Vậy khi lái xe B1, người học hay mắc phải những sai lầm nào? Có những lưu ý nào ngoài những nguyên tắc trên mà bạn cần chú ý? Dưới đây là những chia sẻ của Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi mà bạn không thể bỏ qua!

Bỏ quên số tay, đặc biệt khi đi đường đèo, dốc

Hiện nay, đa phần các dòng xe số tự động trên thị trường đều có chế độ chuyển số tay, số thể thao,… Thế nhưng, vì nhiều người quá quen với chế độ D mà nhiều lái xe thường bỏ qua, thậm chí còn không biết chế độ này.Trong trường hợp bạn đi đổ đèo, dốc và thường xuyên phải dùng phanh sẽ dễ làm phanh trở nên nóng. Thậm chí trong nhiều trường hợp là cháy má phanh, mất thắng. Việc linh hoạt sử dụng chế độ chuyển số tay sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thay đổi các số để hãm phanh mà không cần đạp phanh nhiều.

Đi dép hay giày cao gót khi lái xe

Đây có lẽ là sai lầm mà rất nhiều người mắc phải hiện nay, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đi dép sẽ khiến cảm giác ở chân không chân thực, chưa kể quai dép bung hay dép dễ tuột cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc đạp chân ga, chân phanh.Với phụ nữ, tuyệt đối không đi giày cao gót. Gót giày với kích thước cực nhỏ rất dễ mắc vào tấm lót sàn xe. Từ đó dẫn đến việc người lái khó di chuyển, phản ứng chậm khi chuyển từ chân ga sang chân phanh và thực tế đã có nhiều tai nạn xảy ra. Vì vậy theo Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi , tốt nhất bạn nên chuẩn bị riêng một đôi giày mềm, đế bằng chắc chắn để học thực hành cũng như di chuyển thực tế.

Đặt đồ dưới sàn xe ở phần ghế lái

Trong quá trình học lái xe B1, bạn cũng hạn chế đặt đồ dưới sàn xe của ghế lái. Rất nhiều lái xe đặt chai lọ, hoặc các đồ vật khác dưới sàn xe và điều này đã gây ra nhiều bất tiện khi sử dụng chân ga và chân phanh.

Ấn nút khoá trên cần số quá nhiều

Thói quen này sẽ vô tình vô tình chuyển cần số qua vị trí R, tiềm ẩn nguy hiểm rất lớn. Đặc biệt là trong trường hợp tài xế không nhận ra cần số đã chuyển sang R từ khi nào. Ngoài ra, cũng còn một số lưu ý khác khi học lái xe B1, ví dụ như cầm vô lăng bằng 2 tay, giữ tâm lý thoải mái hay dùng chân phải để lái xe,…Trên đậy là bài viết trên đã chia sẻ tới bạn những thông tin về học lái xe B1. Hy vọng với những thông tin hữu ích kể trên, bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký hay thủ tục cần có, kinh nghiệm quan trọng. Đừng quên liên hệ ngay với Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi qua https://thibanglaixe.com.vn ngay hôm nay để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *