Nhu cầu học lái xe ô tô là điều tất yếu để đón đầu xu thế trong những năm tiếp theo cùng sự phát triển của vô số ngành nghề liên quan đến vận tải. Thế nên học lái xe B1 tại Mỹ Đức cũng như các khu vực khác đang được chú ý đến rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin mới nhất về việc học lái xe B1 tại Mỹ Đức.

1. Địa điểm học lái xe ô tô B1 tại Mỹ Đức

Sân tập là yếu tố được nhiều người quan tâm khi học lái xe. Học viên thường lựa chọn những sân tập ở gần nhà nhằm thuận tiện cho việc đi lại. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những sân tập chất lượng cùng nhiều giá thành để bạn có nhiều lựa chọn phù hợp.

Sân Mỹ Đức tại Hà Nội có thể nói là một trong các đơn vị hỗ trợ tốt đối với những vấn đề đáp ứng việc thực hành lái xe luyện thi sát hạch của nhiều học viên. Hiện tại và cả trước đây, sân học lái xe B1 tại Mỹ Đức luôn là đơn vị cung cấp tốt loại hình dịch vụ của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sân tập ở khu vực lân cận như:

 • Sân tập Lương Thế Vinh ở Hà Nội
 • Sân tập Thạch Thất
 • Sân tập 785 Nguyễn Khoái
 • Sân tập Âu Cơ
 • Sân tập Đình Xuyên

2. Hồ sơ học lái xe B1 tại Mỹ Đức

Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị đơn đăng ký học lái xe và đề nghị sát hạch cấp giấy phép lái xe theo đúng mẫu quy định của Sở Giao thông vận tải. Bên cạnh đó, không thể thiếu bản photo căn cước công dân hoặc chứng minh nhân nhân đến hiện tại vẫn còn hiệu lực (chưa hết thời hạn sử dụng). Bản photo hộ chiếu phải còn hạn sử dụng và có hiệu lực ở thời điểm đăng ký đối với công dân quốc tịch Việt Nam định cư nước ngoài.

học lái xe B1, B2 tại Hải Dương

Ngoài ra, người học cần chuẩn bị giấy kiểm tra sức khỏe theo đúng các quy định và điều khoản của Sở Giao thông vận tải và ít nhất 10 ảnh thẻ theo đúng quy định, rõ mặt (không trang bị kính, tóc không phủ qua lông mày), phông nền màu xanh, áo sơ mi trắng chỉnh tề.

3. Lệ phí khi học lái xe B1 tại Mỹ Đức

Lệ phí học lái xe ô tô tại Mỹ Đức bao gồm: phí làm hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái, phí thi 3 phần, phí đào tạo phần thi thực hành và phí cấp bằng lái xe.

Bạn cũng có thể tham khảo các khóa học trọn gói dưới đây:

 • Chi phí hồ sơ + học DAT 710km bắt buộc từ năm 2023: 12.400.000 VNĐ
 • Chi phí đào tạo lái xe B1 trong 3 tháng: tổng 2 triệu – Thời gian học bằng lái xe B1 tại Hà Nội bắt buộc phải kéo dài tối thiểu 3 tháng theo đúng quy định của Pháp luật. Chỉ có như vậy bạn được phép đi thi sát hạch chi phí là 200.000 – 300.000 đồng/giờ lái xe và con số này có thể chênh lệch đôi chút tùy trung tâm, thông thường bạn chỉ cần học 10 buổi mỗi buổi 1 tiếng là được.
 • Như vậy tổng chi phí sẽ là: 14.400.000 VNĐ

Ngoài ra còn một số chi phí phát sinh bao gồm chi phí sát hạch tại sân, chi phí in bằng, chi phí đi lại, ăn uống và học xe chip, tổng hơn 1.000.000 đồng. Phần xe chíp này đặc biệt cần thiết để bạn làm quen với sa hình, tiền học xe chíp 1 tiếng sẽ là 300.000 đồng và học viên cần ôn khoảng 1 – 2 lần. ( Tuy nhiên Bạn sẽ được tặng 2h học xe Chip miễn phí khi đăng ký online tại trung tâm nên sẽ không cần thuê xe chíp nữa)

4. Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô B1 tại Mỹ Đức

Đối với quy trình học và thi bằng lái xe ô tô B1 tại Mỹ Đức, người học cần trải qua 3 đến 4 tháng ôn luyện, tương đường 558 giờ học. Trong đó, học viên cần trải qua 171 giờ học lý thuyết về luật giao thông đường bộ, các kiến thức sửa chữa cơ bản, nghiệp vụ vận tải và đạo đức tài xế…

học lái xe ô tô B1,B2 tại Thanh Trì

Bên cạnh học phần lý thuyết, người học bắt buộc phải trải qua 52 buổi học thực hành. Các kỹ năng liên quan đến phần thực hành gồm: Lái xe cơ bản, lái xe sa hình và lái xe đường thực tế. Tính từ tháng 6 năm 2022, học viên cần bổ sung thêm phần lái xe mô phỏng và không có thay đổi gì về giờ học.

học bằng lái B1,B2 tại Ba Đình

Sau khi hoàn thành khóa học, người học cần trải qua 3 bài thi sát hạch bao gồm:

 • Thi lý thuyết trên máy tính dưới dạng trắc nghiệm. Bài thi trắc nghiệm kéo dài trong 22 phút với tổng 35 câu.
 • Bài thi mô phỏng (Bắt đầu từ Tháng 7/2022): Ngay sau khi hoàn thành bài thi lý thuyết, thí sinh sẽ tiếp tục làm bài thi mô phỏng.
 • Thi sa hình: Bài thi sa hình cho hạng xe B1 diễn ra trong 20 phút với tổng cộng 11 bài thi.
 • Thi lái xe đường trường: Với bài thi này, người thi cần đảm bảo thực hiện đúng luật và ứng biến với các tình huống bất ngờ.

Trong quá trình làm bài thi, nếu thí sinh trượt một bài thi, buổi thi sẽ dừng lại do thí sinh không thể tham gia phần thi tiếp sau. Trong trường hợp bạn đã vượt qua 3 bài thi trước đó và trượt ở phần thi đường trường cuối cùng, bạn sẽ được bảo lưu kết quả trong vòng 1 năm.

5. Học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1 tại trung tâm nào uy tín nhất Mỹ Đức

Nếu đang có ý định học bằng lái xe B1 chắc hẳn tìm được một trung tâm uy tín là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo và tổ chức thi sát hạch, tuy nhiên số trung tâm chất lượng không có nhiều. Nhiều đơn vị đào tạo rất sơ sài và cắt bớt thời gian đào tạo dù đã thu tiền trước. Điều này khiến cho học viên mất tiền mà không nhận được bằng lái.

Thầy giáo sẽ dậy rất kỹ các tình huống trên đường để các bạn có thể thuần thục kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người thân
Thầy giáo sẽ dậy rất kỹ các tình huống trên đường để các bạn có thể thuần thục kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người thân

Giúp bạn giải quyết những băn khoăn, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Minh Hoàng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những học viên B1. Tại trung tâm, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản với chuyên môn cao và nhiệt tình. Các giảng viên tại trung tâm luôn chú trọng cung cấp kiến thức dễ hiểu cho học viên và tạo ra không khí vui vẻ trong suốt buổi học.

Bên cạnh đó, trung tâm có liên kết với mạng lưới sân tập lái trải khắp địa bàn Hà Nội. Chắc chắn khi thực hành tại các sân tập của trung tâm, bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất.

Để đăng ký học lái xe, hãy liên hệ với trung tâm qua địa chỉ:

Thông tin liên hệ với Trung Tâm Học Lái Xe Minh Hoàng

 • Địa chỉ: Tầng 4 phòng 401 toà nhà TH office số 438 khương đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0865.12.8888
 • Website: https://thibanglaixe.com.vn
 • Email công việc: tranhuyminhhoang.laixe@gmail.com

6. Những lưu ý khi học và thi bằng lái xe tại Mỹ Đức

Để quá trình học diễn ra suôn sẻ, bạn cần lưu ý một vấn đề sau:

 • Tìm hiểu thật kỹ và chỉ lựa chọn các trung tâm uy tín, hợp pháp.
 • Trao đổi với trung tâm về chi phí thật kỹ trước khi đăng ký.
 • Chọn lựa sân tập phù hợp với lộ trình di chuyển cá nhân.
 • Tham gia đầy đủ các buổi lý thuyết và thực hành.
 • Giữ bình tĩnh trong suốt quá trình làm bài thi.

Bài viết trên đây đã cung cấp toàn bộ thông tin về học lái xe B1 tại Mỹ Đức. Mong rằng, chúng tôi đã mang đến thông tin có giá trị và phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn. Chúc bạn đạt được kết quả tốt.