[Vạch trần] Mẹo Thi Bằng Lái Xe A1 Cực Dễ Qua Phần Lý Thuyết

Mẹo thi bằng lái xe A1 dễ qua phần lý thuyết

Khi xe máy là một trong những phương tiện giao thông phổ biến nhất, bằng lái xe A1 trở thành giấy tờ vô cùng quan trọng. Khi nhu cầu thi A1 ngày càng cao thì càng nhiều người băn khoăn về việc làm sao có thể đỗ ngay lần thi đầu tiên. Với những người bận rộn công việc, học tập thì mẹo thi bằng lái xe A1 phần lý thuyết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng qua được.

150 câu hỏi thi sát hạch bằng lái xe máy A1
Thi sát hạch bằng lái xe máy A1 có tổng 150 câu hỏi chia thành 8 đề thi khác nhau. Vì vậy mà cần mẹo để học cho nhanh thuộc

Một số mẹo thi lý thuyết lái xe A1

Trong phần này sẽ có một vài kinh nghiệm để bạn có thể dễ dàng chọn được đáp án đúng luôn. Đây còn được gọi là các câu ăn điểm.

Ví dụ trong phần câu hỏi khái niệm có những chữ “Được hiểu như thế nào là đúng” thì bạn có thể áp dụng chọn ngay đáp án 1 với Vạch – Phố – Dải – Phần. Chọn đáp án số 2 khi đó là câu về Ưu – Phương – Làn và Bộ thì chọn đáp án là 1 và 2.

Mẹo thi bằng lái xe A1 có rất nhiều, đặc biệt là phần lý thuyết. Trong các câu hỏi về phương tiện giao thông đường bộ có xe cơ giới và thô sơ thì bạn chọn ngay đáp án 1. Đối với câu hỏi gồm cơ giới, thô sơ, xe máy chuyên dùng thì chọn cả 1 và 2.

Các câu hỏi nhường đường thì bạn cần ghi nhớ 4 nguyên tắc. Thứ nhất không có vòng xuyến nhường phải. Thứ 2 là nếu vòng xuyến nhường trái, nhường đường cho xe ưu tiên, đường chính và cuối cùng là nhường đường cho người đi bộ.

Một mẹo thi phần lý thuyết vô cùng dễ áp dụng cho câu 1 đến câu 15 nếu đáp án có từ cả và tất cả thì những đáp án luôn luôn sai. Những đáp án luôn đúng sẽ gồm bị nghiêm cấm, không được mang vác, không được phép, không được vượt,…

Trong phần thi về nồng độ cồn, bạn chỉ cần chọn đáp án khi thấy 2 số là 50 và 0,25. Đặc biệt bạn cần ghi nhớ, câu hỏi về xe ô tô thì tuyệt đối không được uống rượu bia.

Có rất nhiều mẹo thi bằng lái xe A1 để có thể dễ dàng đỗ
Có rất nhiều mẹo thi bằng lái xe A1 để có thể dễ dàng đỗ

Câu hỏi về giấy tờ khi điều khiển xe tham gia giao thông bạn chọn đáp án dài nhất, gồm tất cả các loại giấy tờ. Xe gắn máy đi trong khu dân cư là 40km/h và ngoài khu đông dân cư là 50km/h.

Một mẹo khá dễ ghi nhớ khi bạn tham gia thi phần lý thuyết A1 chính là câu hỏi có 2 đáp án mà trong câu hỏi có từ “Những”, “Các” thì chọn cả 2 đáp án. Có thể vượt phải khi xe trước rẽ trái hoặc xe chuyên dùng đang làm việc.

Gói hỗ trợ thi bằng lái xe A1

Bên cạnh mẹo thi bằng lái xe A1, bạn có thể tìm và sử dụng các gói hỗ trợ để có thể thi qua một cách dễ dàng. Những gói này đều được các trung tâm cả nước áp dụng để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

Các trung tâm thường có thầy dạy và đội ngũ nhân viên hỗ trợ học viên ở tất cả các sân thi lý thuyết cho và thực hành. Đây là gói dịch vụ vô cùng tiện lợi với những ai không có nhiều thời gian. Đội ngũ nhân viên sẽ tới làm hồ sơ trực tiếp tại nhà và ưu tiên nộp sớm. Tất cả các tài liệu học và ôn thi đều được gửi đến tận nhà.

Học viên sử dụng gói hỗ trợ sẽ được học tại sân thi và đi thử xe tại sân thi. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với bài thi tốt hơn. Cả phần thi lý thuyết và thực hành đều sẽ được hỗ trợ.

Các gói hỗ trợ sẽ giúp bạn dễ dàng thi qua và tiết kiệm thời gian
Các gói hỗ trợ sẽ giúp bạn dễ dàng thi qua và tiết kiệm thời gian

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tìm đến các trung tâm uy tín. Như vậy các gói hỗ trợ mới có thể đảm bảo bạn thi qua và nhận bằng lái A1.

Thi bằng lái xe máy A1 ở đâu?

Nhu cầu lấy bằng A1 ngày càng cao khiến nhiều nơi đưa ra các gói dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn. Nhưng điều này lại khiến học viên băn khoăn không biết chọn trung tâm nào. Lưu ý dành cho bạn chính là lựa chọn đơn vị có địa chỉ rõ ràng, đã có kinh nghiệm.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội có địa chỉ văn phòng tại Ngõ 6 Phố Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội sẽ là nơi bạn có thể an tâm tin tưởng. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để nhận tư vấn và làm hồ sơ.

Trung tâm đã nhận và xử lý hồ sơ cho hàng nghìn học viên mỗi năm. Tất cả học viên đều được chỉ dẫn về mẹo thi bằng lái xe A1 và sự hỗ trợ tốt nhất để thi qua và nhận được bằng A1. Đây là những con số sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội là đơn vị đã có nhiều năm uy tín
Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội là đơn vị đã có nhiều năm uy tín

Là đơn vị đã có hơn 10 kinh nghiệm hỗ trợ học viên. Chúng tôi luôn hiểu rõ bạn cần gì và đáp ứng một cách tốt nhất. Đội ngũ hơn 500 kỹ thuật viên và giảng viên sẽ hỗ trợ bạn 24/24. Chúng tôi luôn theo sát học viên từ lúc làm bằng đến khi thi, thi xong và lấy bằng.

Ngoài các mẹo thi bằng lái xe A1 bạn có thể tìm tới Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội. Đây sẽ là cách giúp bạn có thể nhanh chóng nhận bằng. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký hồ sơ tại website thibanglaixe.com.vn hoặc liên hệ tới hotline 0359 222 383 để nhận tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined variable: user_display_name in /home/zingtruy/thibanglaixe.com.vn/wp-content/plugins/secure-copy-content-protection/public/class-secure-copy-content-protection-public.php on line 1038
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này
incon facebookTư Vấn Ngay Qua Facebook