Những điều cần biết trước khi thi bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe 9573

Những điều cần biết trước khi thi bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe 9573

Trung tâm đào tạo lái xe 9573 là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cũng như cả nước về đào tạo sát hạch lái xe các hạng A1, B1, B2, C,… Nếu bạn đang cân nhắc việc có nên đăng ký thi bằng lái xe tại Trung tâm 9573 hay không thì cần tìm hiểu ngay những thông tin cụ thể dưới đây để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đời sống kinh tế phát triển kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao và đảm bảo. Cũng vì vậy mà nhu cầu mua xe và học lái các loại xe, thi bằng lái xe ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều trung tâm dạy đào tạo lái xe đã nhanh chóng mọc lên như nấm với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn, ví dụ như “học là đỗ”, “0% tỉ lệ thi trượt”,…

Tuy nhiên, không ít nơi trong số đó là những cơ sở “chui” chưa được cấp giấy phép hoạt động. Những lời quảng cáo “trong mơ”, tưởng chừng có lợi cho người học cũng chỉ là những chiêu trò pr cho có, không đúng tuyệt đối và tồn tại nhiều vấn đề có thể phát sinh, không đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Khi đăng ký hồ sơ tại đây, thời gian học của bạn rất linh hoạt để các bạn có thể sắp xếp thời gian rảnh đi học
Khi đăng ký hồ sơ tại đây, thời gian học của bạn rất linh hoạt để các bạn có thể sắp xếp thời gian rảnh đi học

Hiện tại, Trung tâm đào tạo lái xe 9573 là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo và thi sát hạch lái xe được đông đảo người dân trên toàn quốc quan tâm. Vậy thực hư danh tiếng cũng như hiệu quả đào tạo tại Trung tâm ra sao? Đằng sau những bài quảng cáo tuyệt vời trên website hay các phương tiện truyền thông liệu có tồn tại điểm trừ nào người học cần lưu ý hay không?

Câu trả lời sẽ được giải đáp qua 5 điều quan trọng cần biết được tiết lộ ngay sau đây. Hãy theo dõi và nghiên cứu đồng thời cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đăng ký học và thi tại Trung tâm đào tạo lái xe 9573.

Uy tín 5 năm xây dựng và phát triển, được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Không giống như các lĩnh vực khác, khi cái mới xuất hiện thường được chào đón nhiệt tình hơn cái cũ. Bằng cấp nói chung và bằng lái xe nói riêng là lĩnh vực liên quan đến pháp luật. Vì vậy, điều mà mỗi người học cần nhất ở nơi mà mình sẽ đến học và thi chính là uy tín cùng chất lượng đảm bảo.

Những cơ sở đào tạo mới dù lớn hay vừa và nhỏ thường có lợi thế về sự đầu tư hình ảnh, sân tập mới cùng nhiều dịch vụ ưu đãi được quảng cáo rầm rộ. Thế nhưng uy tín lại là thứ họ chưa tự tin khẳng định, chỉ đang trên đà xây dựng và còn chưa có bằng chứng cho kết quả cụ thể xác thực nào.

Trong khi đó, Trung tâm thi bằng lái xe 9573 đã có 5 năm xây dựng và phát triển nên chiếm được lòng tin của đông đảo người dân trên phạm vi toàn quốc. Trung tâm đã được cấp phép hoạt động đúng theo quy định của pháp luật với mã số thuế 0109590491, Đại diện: Trần Quang Huy với địa chỉ công khai minh bạch.

Khi đăng ký hồ sơ, các bạn có thể trực tiếp qua văn phòng để được các thầy giáo tư vấn hoặc đặt lịch hẹn để các thầy đến tận nhà làm hồ sơ cho bạn
Khi đăng ký hồ sơ, các bạn có thể trực tiếp qua văn phòng để được các thầy giáo tư vấn hoặc đặt lịch hẹn để các thầy đến tận nhà làm hồ sơ cho bạn

Niềm tin vững chắc mà Trung tâm thi bằng lái xe 9573 có được chính là sự uy tín và chất lượng đạt được trong quá trình đào tạo, dạy học, đặc biệt là kết quả và bằng lái các học viên cầm trên tay sau mỗi khóa học. 100% học viên từng sử dụng dịch vụ của Trung tâm đều hài lòng với kết quả cuối cùng. Đây là điều không phải bất kỳ trung tâm thi bằng lái nào cũng làm được. 

Nhìn chung, gần như ai cũng hiểu được rằng khi lựa chọn một cơ sở để học và thi bằng lái xe, lịch sử hình thành và uy tín của nơi cần đến luôn là vấn đề cần cân nhắc tìm hiểu kỹ. Hãy xem những chuyên gia trong lĩnh vực nói gì về nơi đó, xem những người đã từng học ở đó phản hồi thế nào về quá trình thi bằng lái của mình. Những trải nghiệm từ người học cũ qua từng khóa có thể sẽ là trải nghiệm mà bạn có trong tương lai, đừng tặc lưỡi coi nhẹ và bỏ qua điều này.

Nơi hội tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo thi bằng lái xe

Một trong những điều làm nên uy tín và chất lượng của Trung tâm đào tạo lái xe 9573 chính là sự quy tụ những chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo học tập và thi lấy bằng lái xe ở đủ các hạng từ B1 đến D. Các khóa học không bắt buộc đi kèm, người học tự nguyện lựa chọn nhưng chất lượng giảng dạy luôn được chú trọng.

Tất cả các giảng viên tham gia giảng dạy và nhân viên đảm nhận quy trình thủ tục, hồ sơ thi,… đang công tác tại Trung tâm đều đã trải qua quá trình đào tạo bài bản theo đúng pháp luật Việt Nam. Họ có lòng quan tâm và nhiệt tình với lĩnh vực, với công việc của bản thân, đồng thời cũng có kinh nghiệm lên đến hàng chục năm gắn bó với ngành dạy thi bằng lái.

Thầy giáo sẽ dậy rất kỹ các tình huống trên đường để các bạn có thể thuần thục kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người thân
Thầy giáo sẽ dậy rất kỹ các tình huống trên đường để các bạn có thể thuần thục kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người thân

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy đã có nhiều năm công tác, đảm nhiệm vai trò quan trọng tại các trung tâm dạy lái xe trên phạm vi cả nước. Dựa vào kiến thức và nhiều năm đào tạo thi bằng lái, họ luôn cố gắng hỗ trợ các học viên bằng cách đưa ra các mẹo hay cách thức học tập đơn giản để đạt kết quả thi tốt nhất.

Hơn nữa, đội ngũ này còn phân chia rõ ràng thành 2 nhóm gồm giáo viên dạy lý thuyết và giáo viên dạy thực hành. Dù là nhóm nào, các thầy cô cũng nhiệt tình chỉ dẫn và truyền thụ kinh nghiệm học thi. Bạn có thể thoải mái thắc mắc và đặt câu hỏi, ngoại trừ lúc quá bận hoặc đang dở tay, họ sẽ nghiêm túc lắng nghe, hiểu rõ vấn đề và đưa ra lời giải đáp hỗ trợ chính xác.

Cơ sở vật chất đầy đủ với hệ thống sân tập diện tích lớn, phân bố ở nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội

Một trong những vấn đề bất cập nhất tại các cơ sở đào tạo thi bằng lái xe ở nước ta hiện nay chính là điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo. Người học dễ dàng bị tung hỏa mù bởi những lời quảng cáo như rót mật vào tai với các từ ngữ hoa mỹ như “xe xịn”, “không cần học nhiều vẫn đậu”… nhưng thực tế thì không hẳn như vậy. Nhiều bạn đăng ký xong xuôi, thanh toán tiền rồi mới ngơ ngẩn nhận ra cơ sở vật chất tồi tàn hơn lời chào mời.

Tuy nhiên, đến với Trung tâm đào tạo bằng lái xe 9573, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi 9573 là một trong những Trung tâm thi bằng lái xe có hệ thống sân tập và phòng học, trang thiết bị chất lượng tốt nhất tại Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung. 

Lựa chọn địa chỉ uy tín để học tập và ôn thi đạt hiệu quả tốt nhất
Lựa chọn địa chỉ uy tín để học tập và ôn thi đạt hiệu quả tốt nhất

Mỗi phòng học đều có diện tích thoải mái, đảm bảo ánh sáng, thoáng mát đi kèm trang thiết bị với đầy đủ bảng, bàn ghế cho giáo viên và học viên. Hệ thống âm thanh, hệ thống báo hiệu giao thông đường bộ, tranh sa hình và đèn chiếu cũng được trang bị cẩn thận để phục vụ tối đa cho mục đích giảng dạy lý thuyết.

Phòng học Pháp luật giao thông đường bộ trên máy tính của Trung tâm đặc biệt trang bị máy vi tính dùng cho ôn tập và thi lý thuyết. Máy in được cài đặt kết nối mạng. Phần mềm học lý thuyết do Tổng Cục đường bộ Việt Nam chuyển giao, đảm bảo đúng chuẩn theo lý thuyết trong bài thi sát hạch giúp người học tập làm quen dần. Để khi thi sẽ phản xạ nhanh và trả lời chính xác hơn. 

Trong khi đó, hệ thống sân tập thực hành cũng cực kỳ rộng rãi và sạch sẽ. Bề mặt khảm bê tông chất lượng cao. Thiết kế được tiến hành vẽ vạch, đặt biển báo,… theo đúng sân thi trong quy định của pháp luật với diện tích thoải mái và phân bố ở 15 khu vực, ở cả nội thành và sát ngoại thành của Hà Nội. Điều này hỗ trợ người học có thể tự do lựa chọn vị trí thuận tiện nhất để di chuyển. 

Nên bám sát lề đường so với những khúc cua đối diện

Các xe tập lái bao gồm đủ loại đảm bảo có Giấy đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, Giấy chứng nhận bảo hiểm tự nguyện của chủ xe ô tô. Giấy phép xe tập lái còn hiệu lực và hệ thống cấu tạo đầy đủ, đạt tiêu chuẩn tham gia giao thông. Số lượng xe lên đến 50 chiếc mỗi khu vực, đảm bảo học viên nào cũng được thực hành.

Hiện tại, 9573 có liên kết thêm với các Trung tâm khác để mở rộng phạm vi sân tập. Đồng thời, hoạt động khảo sát tăng thêm sân mới cũng đang trong giai đoạn tiến hành. So với việc đến trung tâm thi bằng lái hạn chế về cơ sở vật chất, sân tập và xe tập không đảm bảo, hẳn mọi người đều sẽ là những học viên thông thái biết trao gửi niềm tin đúng đắn nơi đâu.

Nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng giảng dạy để người học tiếp thu và thực hành tốt hơn

Ngoài việc tu bổ và phát triển điều kiện cơ sở vật chất, Trung tâm đào tạo bằng lái xe 9573 còn không ngừng nỗ lực trong công tác cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy. Đó là những bài học lý thuyết ngắn gọn nhưng đầy đủ kiến thức. Kèm theo có các mẹo ghi nhớ nhanh, hạn chế nhầm lẫn để chọn được đáp án đúng nhất trong bài thi lý thuyết, nâng cao tỉ lệ thi đạt một cách tối đa.

Hiện tại, sau nhiều lần thực hiện các cuộc khảo sát để sưu tầm, ghi nhận những bài học mẹo chuẩn xác, nhanh gọn và kinh nghiệm giảng dạy cá nhân, đội ngũ giáo viên của Trung tâm đã đúc kết được nhiều bài học thú vị, đảm bảo hiệu quả tốt như: mẹo thi lý thuyết B1, mẹo thi lý thuyết B2, mẹo thi lý thuyết hạng C, mẹo thi sa hình B2,…

Không dừng lại ở đó, các chuyên gia cũng tham gia phân tích, kiểm nghiệm và hoàn thiện nâng tầm các bài học, đưa vào ứng dụng dạy học, thi bằng và sinh hoạt thực tiễn với hiệu quả cao. Một số ví dụ tiêu biểu có thể kể đến như: mẹo dừng xe và khởi hành ngang dốc, hướng dẫn 11 bài thi sa hình sát hạch lái xe ô tô, những lỗi thi bằng lái xe b2, kinh nghiệm lái xe ô tô vào cua, kinh nghiệm lái xe ô tô ban đêm, cách lái xe ô tô lên xuống dốc an toàn,…

Giá trị của các bài học này đã tạo tiếng vang lớn khi được nhiều phương tiện truyền thông cùng các trung tâm thi bằng lái xe khác tham khảo, tổng hợp lại. Chỉ bằng vài thao tác tra cứu đơn giản trên công cụ google, kết quả trả về sẽ cho thấy hàng chục bài viết chia sẻ với nội dung tương tự. Đây chính là bằng chứng có khả năng chứng minh chất lượng dạy thi bằng lái của 9573.

Chi phí không quá rẻ, thời gian học và thi vừa phải, nhưng kết quả xứng đáng với giá tiền người học bỏ ra

Nếu với 4 gạch đầu dòng kia đã khiến bạn cảm thấy vô cùng tin tưởng Trung tâm đào tạo lái xe 9573 và muốn lập tức tới cơ sở gần nhất để đăng ký học thì gạch đầu dòng cuối cùng này có thể sẽ khiến bạn muốn dừng lại đôi chút để cân nhắc, suy nghĩ kỹ lưỡng hơn và đưa ra quyết định cuối cùng.

Cụ thể, Trung tâm đào tạo lái xe 9573 đảm bảo cung cấp các khóa học và thi bằng lái xe đủ các hạng A1, B1, B2, C, D với kết quả hài lòng đạt tỉ lệ 99/100% học viên từng theo học. Trung tâm cam kết tỷ lệ đỗ cao nếu người học ít nhất có chú tâm và nghiêm túc tiếp thu các bài giảng, có nền tảng thực hành và thực sự coi trọng tính mạng con người khi tham gia giao thông. 

Bảng giá học và thi bằng lái xe tại trung tâm rất cạnh tranh và tốt hơn các bên khác rất nhiều

Cụ thể, Trung tâm 9573 đang cung cấp các gói thi bao gồm: Gói thường (tự học tự thi); Gói cơ bản (đã bao gồm thêm tiền học thực hành lái xe và lý thuyết tại sân tập); Gói VIP (hỗ trợ đưa đón, học thêm tình huống lái xe đường trường ngoài giờ). Tùy theo nhu cầu mà mọi người có thể cân nhắc lựa chọn gói phù hợp với bản thân. Trừ gói VIP2 cam kết có bằng tuyệt đối vì hỗ trợ học thi cả lý thuyết lẫn thực hành thì các lựa chọn còn lại đều phải chấp nhận rủi ro nếu người thi không trang bị kiến thức và kỹ năng điều khiển xe đạt yêu cầu.

Giá thành chỉ tính theo từng gói thi, không đính kèm khóa học bắt buộc. Nói chung, con số cụ thể dao động từ vài trăm nghìn (đối với xe máy) đến hàng chục triệu với các trường hợp thi lái xe ô tô nâng hạng. Con số này thực tế không quá rẻ so với mặt bằng chung cũng như thu nhập bình quân ở nước ta. Thế nhưng để so với mức giá của những trung tâm cùng dịch vụ kể trên lại không phải là đắt, thậm chí còn rẻ hơn đôi chút vì có các chính sách ưu đãi hợp lý đi kèm.

Như chúng ta được biết, bằng lái xe không chỉ là giấy tờ buộc phải có khi tham gia giao thông mà còn là loại bằng cấp thể hiện khả năng, sự hiểu biết và đạo đức của mỗi người khi cầm lái. Điều này không chỉ liên quan đến sự an toàn của bản thân mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng những người cùng tham gia một tuyến đường. 

Chính vì vậy, việc đăng ký thi bằng lái xe tại Trung tâm 9573 đòi hỏi bạn phải đủ hiểu biết và nghiêm túc để chọn gói thi phù hợp. Nếu bản thân chưa biết gì về lý thuyết, chưa có cơ hội thực hành nhiều thì không nên tiếc thêm vài trăm bạc và tin vào những lời đồn như “lý thuyết dễ”, “tự ôn lý thuyết vẫn đậu”,… Trường hợp vì sự chủ quan mà thi trượt do thiếu chút ít điểm không những khiến bạn không lấy được bằng mà còn mất thời gian chờ đăng ký thi lại.

Ngoài ra, hầu hết mọi người đã quyết định thi bằng lái đều sẽ tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận chi phí. Đối tượng đăng ký thi tại Trung tâm đào tạo lái xe 9573 là đối tượng có thu nhập ổn định. Chỉ cần bỏ thêm một chút ít, họ sẽ được học, thực hành và thi thử với các bài thi đúng như quy chuẩn của pháp luật. Thời gian học không quá lâu nhưng đảm bảo khi thi sẽ tự tin, bình tĩnh hơn.

Nhìn chung, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ “không rẻ bất ngờ đến mức khó tin như quảng cáo” thì ai có nhu cầu vẫn nên tối ưu chọn lựa học và thi tại Trung tâm đào tạo lái xe 9573. So với 4 ưu điểm nổi bật kể trên, một điểm trừ nhỏ xíu về giá thành vẫn hoàn toàn không thành vấn đề.

Hơn nữa “giá thành đi đôi với chất lượng”. Đó là điều mà ai cũng biết. Việc đầu tư nghiêm túc một lần để thu về hiệu quả thi đậu với bằng lái xe hợp lệ như ý muốn sẽ tốt hơn đầu tư nhiều lần rẻ nhưng lại chẳng thể thi đậu dứt khoát, thậm chí nhiều khi ham rẻ còn gặp phải nhiều nơi lừa đảo.

Sau khi nắm bắt những thông tin này, liệu bạn  có lựa chọn Trung tâm đào tạo lái xe 9573 không? Nếu đã tin tưởng và quyết định lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể đến đăng ký trực tiếp hoặc liên hệ và làm thủ tục theo sự hỗ trợ qua hình thức trực tuyến tại Trung tâm 9573 thông qua địa chỉ liên hệ như sau:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ 9573

  • Mã Số Thuế: 0109590491 – Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 09-04-2021
  • Địa chỉ: Số 351 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
  • Email: 9573.com.vn@gmail.com
  • Số điện thoại: 0375 979 573

4 thoughts on “Những điều cần biết trước khi thi bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe 9573

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined variable: user_display_name in /home/zingtruy/thibanglaixe.com.vn/wp-content/plugins/secure-copy-content-protection/public/class-secure-copy-content-protection-public.php on line 1038
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này
incon facebookTư Vấn Ngay Qua Facebook