Sân tập lái xe ô tô B1, B2, C tại Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hệ thống sân bãi là một trong những yếu tố quyết định tới hiệu quả và kết quả học lái xe hiện nay. Nhắc đến yếu tố đó, rất nhiều học viên đã tìm đến sân tập lái xe Ngọc Hồi. Bạn cũng đang muốn đăng ký học tại sân tập này nhưng chưa hiểu rõ về cơ sở vật chất nên còn băn khoăn? Hãy dành ít phút theo dõi bài viết ngay dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về sân tập Ngọc Hồi và các khóa học lái xe thật đầy đủ!

Giới thiệu khái quát về sân tập lái xe Ngọc Hồi

Sân tập lái xe Ngọc Hồi là sân tập được xây dựng tại địa chỉ: số 889 đường Ngọc Hồi, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Sân này được xếp vào nhóm sân tập có chất lượng 5 sao. Thiết kế phục vụ đầy đủ cho 11 bài sa hình giúp học viên có thể nắm rõ quy trình và các bài thi để áp dụng tốt nhất.

Đặc biệt hơn, sân tập lái xe Ngọc Hồi cũng phù hợp với các học viên đang sinh sống tại khu vực Hoàng Mai, Ngọc Hồi, Văn Điển hay khu vực lân cận như Pháp Vân, Thường Tín, Linh Đàm. Nhờ khoảng cách thuận lợi, chỉ với 10 hoặc 15 phút chạy xe, học viên có thể tham gia luyện tập tại hệ thống sân bãi đạt chuẩn.

Có thể bạn quan tâm: Khóa Học lái xe ô tô B2 tại Thanh Trì: Bảng giá, sân tập, thời gian thi

Thông tin chi tiết về sân tập lái xe Ngọc Hồi

Sân tập lái xe Ngọc Hồi được đánh giá là đơn vị đào tạo tốt nhất khu vực và cả địa bàn Hà Nội với tỉ lệ đỗ ngay lần đầu tiên lên tới hơn 80%. Kèm theo đó là chất lượng đảm bảo toàn diện. Cụ thể như sau:

  • Diện tích sân: 4000 m2
  • Số xe: 20-30 xe tập
  • Chất lượng: 5/5 sao

Sân bãi chất lượng

Sân tập lái xe Ngọc Hồi có diện tích 4000m2. Quy mô rộng hơn rất nhiều sân tập khác, giúp học viên thoải mái thực hành các bài học. Thiết kế sân được mô phỏng chuẩn như sân thi sát hạch thật với các đoạn đường mô hình chữ Z, chữ S hay sân bãi đỗ xe,… được gia công chắc chắn, thuận lợi cho việc tập lái.

Bên cạnh đó, sân còn trang bị thêm cả camera quan sát và cảm biến ngay trên đường lái. Các biển báo, vạch kẻ hay các bài thi sa hình như đề pa lên dốc, qua hàng đinh, ghép ngang, ghép dọc,… đều được bày trí chuẩn chỉnh. Học viên có thể dựa vào đây để học lái xe và thành thạo nhanh chóng, dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch.

Xe tập đạt chuẩn

Bên cạnh sự đầu tư sân bãi, sân tập lái xe Ngọc Hồi còn trang bị cho học viên số lượng xe tập lên đến 20 – 30 xe. Loại xe được sắp xếp đầy đủ, cho phép học viên tùy ý lựa chọn theo yêu cầu cá nhân. Trên xe đặc biệt đầy đủ thiết bị để phục vụ quy trình học kiến thức cùng kỹ năng thực hành thuận lợi.

Mỗi xe cũng được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày và bảo dưỡng định kỳ. Phần lớn đều là xe mới với động cơ khỏe, chắc chắn. Học viên học lái tại sân Ngọc Hồi vì vậy có thể yên tâm về chất lượng xe, sự an toàn khi học và được tập với loại xe theo hướng dẫn cụ thể của giáo viên kèm cặp khi học thực hành.

Nhân lực lành nghề

Bên cạnh chất lượng sân và xe, sân tập lái xe Ngọc Hồi còn được đánh giá cao vì đội ngũ nhân lực tốt. Cụ thể, sân có giáo viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm với nhiều năm giảng dạy và kỹ năng hữu ích. Thái độ nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học.

Kèm theo đó là các nhân viên hỗ trợ trên sân tập. Mỗi nhân viên đều có thái độ nghiêm túc, nhiệt tình và có kinh nghiệm để giúp đỡ học viên mọi lúc khi cần trên sân tập. Quá trình học do đó được đảm bảo chất lượng 5 sao chuẩn nhất, giúp giảm bớt rất nhiều vấn đề khó khăn để tạo môi trường thoải mái.

Dịch vụ thi bằng lái xe tại sân tập Ngọc Hồi

Nhờ cơ sở vật chất tốt và chất lượng đào tạo 5 sao, càng ngày càng có nhiều người tìm đến sân tập lái xe Ngọc Hồi. Các trung tâm liên kết, các khóa đào tạo lái xe các hạng vì vậy cũng thường xuyên được mở ra. Tuy nhiên, theo khảo sát ở thời điểm hiện tại, sân tập vẫn đang giữ nguyên các gói dịch vụ thi bằng lái xe như sau:

  • Thi bằng lái xe hạng B1: Trọn gói 13.000.000 vnđ, cam kết không phát sinh
  • Thi bằng lái xe hạng B2: Trọn gói 12.500.000 vnđ, cam kết không phát sinh
  • Thi bằng lái xe hạng C: Trọn gói 15.000.000 vnđ, cam kết không phát sinh.

Đây là khoản phí đã bao gồm phí hồ sơ, phí khám sức khỏe, tiền xăng, xe, sân bãi, công giáo viên,… kèm theo là phụ phí. Trong cả quá trình học, học viên không cần phải đóng thêm khoản phí phát sinh nào khác nên hoàn toàn có thể yên tâm khi học thực hành ở sân tập lái xe Ngọc Hồi.

Bảng giá học lái xe B1 2023 trọn gói tại Hà Nội
Bảng giá học lái xe B1 2023 trọn gói tại Hà Nội

Một số trung tâm có thể điều chỉnh chênh lệch đôi chút theo chính sách và dịch vụ đi kèm riêng. Đồng thời giữa các gói học thường, gói học nâng cao,… cũng có khoảng chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, mức giá bị lệch thường không quá cao. Học viên sẽ đóng ít hay nhiều hơn mức phí trung bình được đưa ra tuỳ vào điều kiện từng nơi cung cấp.

Trước khi đăng ký học và thi, học viên cũng cần lưu ý độ tuổi được phép theo học các hạng bằng lái xe là từ 18 tuổi trở lên (với bằng B1, B2), 21 tuổi trở lên (với bằng C). Cùng với đó là yêu cầu về sức khỏe tốt để có thể ứng phó được với các tình huống thực tế phát sinh. Còn lại, cả nam lẫn nữ đều có thể tham gia các lớp đào tạo và thi lấy bằng một cách công khai, minh bạch.

Kinh nghiệm đăng ký thi lái xe tại sân Ngọc Hồi

Sân tập lái xe Ngọc Hồi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia thi 3 hạng bằng phổ biến hiện tại là B1, B2 và C. Tuy vậy, để đạt được hiệu quả học tập như mong muốn với lượng kiến thức đảm bảo và kỹ năng thực tế chuẩn, học viên nên theo học tại các trung tâm uy tín với chất lượng tốt.

Cụ thể, Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng chính là một trong những đơn vị cung cấp khóa học và thi bằng lái xe hàng đầu tại địa bàn Ngọc Hồi – Thanh Trì cũng như trên phạm vi toàn thành phố Hà Nội. Trung tâm luôn có chính sách đào tạo và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và tỉ mỉ nhất ngay từ những bước đầu tiên.

Đặc biệt, thời gian học tập sẽ được lựa chọn linh hoạt theo lịch trình cá nhân của học viên để đảm bảo chất lượng sau khi tốt nghiệp, nhất là với các buổi thực hành. Hình thức giảng dạy thực hành là 1 giáo viên kèm 1 học viên. Trong đó, giáo viên luôn có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm về đào tạo lái xe.

Đăng ký học lái xe B2 ngay để được nhận tư vấn, đăng ký sớm bạn sẽ được thi sớm luật cũ

Các khóa học lái xe đang được triển khai tại Minh Hoàng hoàn toàn đáp ứng theo khung chương trình chuẩn, sát với yêu cầu của Sở Giao thông Vận tải cả về phần lý thuyết và thực hành. Học viên không chỉ được cung cấp tài liệu miễn phí mà còn tích lũy thêm được nhiều mẹo thi nâng cao tỷ lệ đậu.

Chưa kể, mức giá đào tạo và thi lái xe 3 hạng bằng B1. B2 và C của trung tâm Minh Hoàng có sức cạnh tranh đặc biệt và luôn minh bạch. Chi phí dịch vụ hay các khóa học, các khóa thi luôn được thỏa thuận rõ ràng từ đầu với đầy đủ giấy tờ. Bất kể quá trình học, thi hay đến khi lấy bằng, học viên chắc chắn sẽ không vướng thêm khoản phụ thu nào khác.

Bạn cứ yên tâm, Thầy dạy rất nhiệt tình, chu đáo

Trung tâm Minh Hoàng tin cam kết tỷ lệ đỗ bằng lái xe là cao nhất hiện nay tại địa bàn Hà Nội. Học viên vì vậy có thể hoàn toàn an tâm khi theo học lái xe với trung tâm tại sân tập Ngọc Hồi. Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản nên bạn chỉ cần liên hệ là sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn từ A đến Z, không mất thời gian hay cất công đi lại nhiều lần.

Nhìn chung, sân tập lái xe Ngọc Hồi thực sự là môi trường luyện tập lý tưởng của mọi học viên nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ và đạt chuẩn. Để tìm hiểu thêm thông tin khóa học hoặc muốn biết thêm bất kỳ thông tin tư vấn nào khác có liên quan, học viên vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ với Trung Tâm Học Lái Xe Minh Hoàng

  • Địa chỉ: Tầng 4 phòng 401 toà nhà TH office số 438 khương đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0865.12.8888
  • Website: https://thibanglaixe.com.vn
  • Email công việc: tranhuyminhhoang.laixe@gmail.com
Trung tâm có hệ thống xe tập mới nhất giúp học viên tập lái dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *