Sân tập lái xe ô tô B1, B2, C tại Nguyễn Khoái – Hoàng Mai

Sân tập lái xe Nguyễn Khoái hiện đang là nơi được rất nhiều học viên quan tâm và đăng ký học lái xe các hạng bằng. Liệu sân tập này có đảm bảo chất lượng đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một sân tập uy tín? Có nên đăng ký học thi ở đây hay không? Cùng Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng tìm hiểu thông tin về sân, các khóa học và quy trình học thực hành tại sân qua bài viết sau đây để giải đáp những thắc mắc này nhé! 

Giới thiệu về sân tập lái xe Nguyễn Khoái

Sân tập lái xe Nguyễn Khoái là sân tập có diện tích tương đối lớn tọa lạc tại địa chỉ: 785 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chất lượng sân được đánh giá xếp hạng 4 sao, phù hợp với các học viên muốn học lái xe hạng B2 tại các khu vực như Hai Bà Trưng, Yên Sở, Hoàng Mai.

Nhờ vị trí thuận lợi, học viên ở trong khu vực và những nơi lân cận chỉ cần mất khoảng 10 – 15 phút di chuyển là đã tới được sân tập lái xe. Học viên đồng thời sẽ được thực hành đầy đủ 11 bài sa hình, đảm bảo nắm rõ về quy trình cũng như các bài thi để áp dụng một cách tốt nhất khi lấy bằng.

Thông tin chi tiết về sân tập Nguyễn Khoái

Sân Nguyễn Khoái là sân tập lái xe chất lượng rất tốt với đầy đủ các bài sa hình, diện tích khá rộng rãi thoáng đãng. Sân tập này tập trung đầu tư về cả cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, nhằm mang đến chất lượng đào tạo thực hành các hạng bằng lái xe tốt nhất. Tiêu chí đánh giá cụ thể như sau:

 • Diện tích sân: 3000m2
 • Số xe: 20-30 xe
 • Chất lượng: 4/5 sao

Chất lượng sân bãi

Sân Nguyễn Khoái có diện tích 3000m2, đảm bảo đủ phạm vi để học viên được thực hành đầy đủ các bài học. Tất cả các đoạn đường mô hình chữ Z, chữ S hay sân bãi để đỗ xe,…đều được làm sẵn cho người học lái thử thuận lợi. Thiết kế sân hoàn toàn đảm bảo đạt tiêu chuẩn như sân thi sát hạch lái xe thật.

Bên cạnh đó, trên sân thi sẽ có camera quan sát và cảm biến ngay trên đường lái. Mặt sân được gia cố bằng phẳng với chất liệu cao cấp đúng theo quy định. Các biển báo, vạch kẻ cùng các bài thi như đề pa lên dốc, qua hàng đinh, ghép ngang, ghép dọc,… đều được bày trí sẵn. Học viên có thể dựa vào đây để học lái xe đúng theo quy chuẩn.

Chất lượng xe tập

Về xe học thực hành, học viên có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng xe ở sân tập Nguyễn Khoái. Bởi lẽ, số lượng xe được thống kê lên đến 20 – 30 xe cho phép thoải mái lựa chọn loại xe theo yêu cầu. Trên xe luôn có đầy đủ thiết bị phục vụ quá trình học lái xe thuận lợi và đầy đủ kiến thức, kỹ năng.

Mỗi xe đồng thời cũng luôn được được kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo quá trình học được thuận lợi, an toàn. Đa số trong đó đều là xe mới nên động cơ khoẻ và có tầm nhìn tốt. Học viên sẽ được học lái trên các loại xe thông dụng theo gợi ý trực tiếp của giáo viên hướng dẫn.

Chất lượng nhân lực

Bên cạnh chất lượng sân và xe, học viên đăng ký thi bằng lái tại sân Nguyễn Khoái còn được kèm cặp bởi các giáo viên dạy học viên là những người có trình độ chuyên môn. Mỗi giáo viên đều có kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong nghề nên có những phương pháp truyền đạt kiến thức và kỹ năng chuẩn xác nhất.

Thái độ của giáo viên đồng thời cũng được đánh giá nhiệt tình, tận tâm nên luôn sẵn sàng giải đáp tỉ mỉ mọi thắc mắc cho học viên ngay trong quá trình theo học. Điều này hỗ trợ không hề nhỏ cho kết quả thi sát hạch để có đủ điều kiện cầm bằng lái trên tay.

Các khóa học tại sân tập lái xe Nguyễn Khoái

Hiện tại, sân tập Nguyễn Khoái đang triển khai các gói học lái xe như sau:

 • Trọn gói học phí bằng lái xe hạng B1: 13.000.000đ
 • Trọn gói học phí bằng lái xe hạng B2: 12.500.000đ
 • Trọn gói học phí bằng lái xe hạng C: 15.000.000đ

Học phí trọn gói này được niêm yết theo quy định để đảm bảo quyền lợi cũng như sự công bằng giữa các học viên. Lý do là vì nhu cầu học thực hành lái xe tăng cao nên sân Nguyễn Khoái thường xuyên mở các lớp đào tạo học viên đủ các hạng bằng. Học viên còn băn khoăn có thể tham khảo chi phí tại các trung tâm khác nhau để yên tâm hơn trước khi đăng ký.

Bảng giá học lái xe B1 2023 trọn gói tại Hà Nội
Bảng giá học lái xe B1 2023 trọn gói tại Hà Nội

Ngoài ra, sân có mở cả ngoài giờ hành chính, bao cả thời điểm cuối tuần để tạo điều kiện cho tất cả học viên có cơ hội luyện tập. Vì vậy, các bạn là nhân viên văn phòng hay sinh viên,… không có thời gian rảnh cố định vẫn có thể học bằng lái xe B2, B1, C tại đây. Thời gian học đảm bảo luôn đủ theo đúng quy định với quy trình cụ thể.

Quy trình học thực hành tại sân tập Nguyễn Khoái

Quy trình để học viên học thực hành lái xe tại sân tập lái xe Nguyễn Khoái cơ bản cũng giống nhiều sân tập khác với các bước gồm:

Bước 1: Học cơ bản, số nóng, số nguội

Học viên nào đã từng lái xe thì có thể bỏ qua bước giới thiệu cơ bản này. Còn người mới sẽ được giáo viên giới thiệu cụ thể cho những thông tin cơ bản về xe, công dụng của các bộ phận trên xe.

Bước 2: Tập lái xe trên đoạn đường ngắn, đơn giản

Học viên sẽ quan sát thầy lái mẫu rồi thực lái dưới sự hướng dẫn. Trước hết, việc học lái chỉ được lái trong khu vực ít dân cư, đường vắng, đường trong phố vì đây là nơi dễ đi, hạn chế sự cản trở bởi các chướng ngại vật.

Giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết hướng dẫn cặn kẽ từng chi tiết
Giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết hướng dẫn cặn kẽ từng chi tiết

Bước 3: Học lái trên đường trường

Khi đã quen tay lái, học viên có thể tự mình di chuyển thì sẽ được hướng dẫn chuyển ra đường trường. Quá trình này chắc chắn vẫn phải có sự giám sát chặt chẽ của người hướng dẫn để tránh trường hợp xảy ra tai nạn thực hành.

Bước 4: Học thực hành sa hình 

Học viên học 11 bài thi sa hình. Trình tự các bài như sau:

 • Bài 1: Xuất phát
 • Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ
 • Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc
 • Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ
 • Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc
 • Bài 6: Qua đường vòng quanh co
 • Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ
 • Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng
 • Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua
 • Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông
 • Bài 11: Kết thúc

Tuỳ vào mức độ khó, dễ của từng bài và năng lực của học viên mà giáo viên sẽ quan sát và căn chỉnh thời lượng giảng dạy cho hợp lý.

Bước 5: Kiểm tra lại các kỹ năng

Bước này giúp học viên tự thấy bản thân đã thực hành bài nào ổn, bài nào chưa tốt. Từ đó, dành thời gian để rút kinh nghiệm và điều chỉnh phương pháp luyện tập tốt hơn dựa trên sự chỉ dẫn ưu nhược điểm từ giáo viên.

Bước 6: Làm quen với sân thi

Sau khi học đủ số giờ, thành thạo kỹ năng, học viên sẽ được đưa xuống sân làm quen sân thi. Mỗi sân thi tất nhiên vẫn có chút khác biệt với sân tập nên học viên có thể chưa kịp thích ứng. Bước làm quen sân hướng tới mục đích giúp giảm áp lực tâm lý trước khi bước vào kỳ thi sát hạch quan trọng.

Nói chung, sân tập lái xe Nguyễn Khoái là nơi có giờ học linh hoạt, ưu tiên học viên. Trong cả quá trình học thực hành tại sân tập này, học viên sẽ được chủ động chọn giờ học. Việc cần làm là sắp xếp với giáo viên hướng dẫn, kể cả cuối tuần hay ngoài giờ hành chính đều được nên không cần lo lắng lỡ dở công việc.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký học thực hành tại sân tập lái xe Nguyễn Khoái mà chưa biết chọn trung tâm nào thì có thể liên hệ Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng – một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ học và thi bằng lái đủ các hạng tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Chi phí nộp hồ sơ thi bằng lái xe B2 giao động từ 7- 9 triệu tùy vào cơ sở
Chi phí nộp hồ sơ thi bằng lái xe B2 giao động từ 7- 9 triệu tùy vào cơ sở

Trung tâm Minh Hoàng đã có nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ hàng chục nghìn học viên lấy được bằng lái thành công. Đội ngũ tư vấn viên của trung tâm luôn sẵn sàng lắng nghe và cố gắng hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ với Trung Tâm Học Lái Xe Minh Hoàng

 • Địa chỉ: Tầng 4 phòng 401 toà nhà TH office số 438 khương đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0865.12.8888
 • Website: https://thibanglaixe.com.vn
 • Email công việc: tranhuyminhhoang.laixe@gmail.com
Bạn cứ yên tâm, Thầy dạy rất nhiệt tình, chu đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *