Sân tập lái xe ô tô B1, B2, C tại Phù Đổng – Gia Lâm – Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe tại khu vực Long Biên, Gia Lâm và được gợi ý sân tập lái xe ô tô Phù Đổng nhưng chưa rõ địa chỉ chính xác ở đâu? Chất lượng sân thế nào và diện tích ra sao? Có thuận tiện cho việc di chuyển của bạn hay không? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây, Trung tâm đào tạo lái xe 9573 sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sân tập lái xe ô tô Phù Đổng

Giới thiệu về sân tập lái xe ô tô Phù Đổng

Sân tập lái xe Phù Đổng được đánh giá là một trong những sân tập được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay. Sân tập lái xe ô tô Phù Đổng là một sân nằm ở ngoại thành nhưng chất lượng sân thì cực tốt.

Sân tập lái xe Phù Đổng được đánh giá 5 sao tại khu vực Hà Nội
Sân tập lái xe Phù Đổng được đánh giá 5 sao tại khu vực Hà Nội

Bạn không phải lo lắng về vấn đề sân tập “hoang vu” hay chất lượng không đảm bảo đâu nhé! Học viên học rất đông tại sân này, đa phần đều là sinh viên hoặc người đã đi làm. Thế nhưng bạn yên tâm nếu không phải giáo viên của trung tâm hay người đã đăng ký từ trước thì sẽ không có slot vào sân.

Sân Phù Đổng là một sân tập với chất lượng 5 sao phù hợp với các học viên muốn học lái xe ô tô các hạng tại khu vực Long Biên, Gia Lâm. Để di chuyển tới đây, bạn sẽ mất khoảng 25 – 30 phút nếu di chuyển từ nội thành. Thế nhưng thời gian sẽ rút ngắn chỉ còn 20 phút nếu nhà bạn ở mạn Long Biên vì khu vực này nói “không” với tắc đường.

Sân tập lái xe ô tô Phù Đổng có đầy đủ 11 bài sa hình như: Dốc đề pa, Hàng đinh, ghép ngang, ghép dọc, qua ngã tư có đèn tín hiệu giao thông hay đường vòng quanh co,…

Tất cả sẽ được thiết kế khoa học, chính xác sẽ giúp học viên nắm rõ về quy trình cũng như các bài thi để áp dụng một cách tốt nhất. Đây là điều mà không phải sân tập lái xe ô tô nào cũng có thể đáp ứng được.

Thông tin chi tiết về sân tập lái xe ô tô Phù Đổng

Sân tập lái xe ô tô Phù Đổng được đánh giá là đơn vị đào tạo tốt nhất khu vực ngoại thành Long Biên – Gia Lâm có tỉ lệ đỗ ngay lần đầu tiên lên tới 80%. Đồng thời, tại đây cũng đảm bảo nhiều yếu tố về chất lượng, cụ thể:

 • Diện tích sân: 3000m2
 • Số xe: 50 xe
 • Chất lượng: 5 sao

Chất lượng của sân

Sân Phù Đổng với cơ sở vật chất hạ tầng rất tốt, được nhiều học viên đánh giá cáo
Sân Phù Đổng với cơ sở vật chất hạ tầng rất tốt, được nhiều học viên đánh giá cáo

Ngay từ ban đầu, sân tập lái xe ô tô Phù Đổng đã được thiết kế xây dựng với quy mô lớn. Diện tích sân đạt 3000m2, bám sát hoàn toàn theo tiêu chuẩn như sân sát hạch lái xe ô tô theo quy định của Sở GTVT.

Mặt sân được đánh giá cao vì có độ bằng phẳng tốt, độ bám dính bánh xe tạo cảm giác chân thực và an toàn. Đây là những chỉ số đánh giá về chất lượng sân theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Bề mặt làn đường và sa hình tập lái toàn bộ đều được trải bê tông xi măng, có đủ vạch sơn kẻ đường. Đây chỉnh là sân tập lái xe nhiều năm lọt TOP đầu các sân tập lái xe đạt tiêu chuẩn tại địa bàn Hà Nội.

Cơ sở vật chất

Sân tập Phù Đổng có đầy đủ các bài thực hành lái ô tô cho các bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C. Ví dụ như ghép ngang, ghép dọc, đường vòng quanh co, đỗ nhường cho tàu qua hay đi qua hàng đinh,…

Trên sân cũng được trang bị sẵn vạch kẻ đường, biển báo, biển chỉ dẫn hay đèn tín hiệu giao thông đảm bảo không thiếu đi bộ phận nào. Đây là những yếu tố quan trọng góp phần giúp người học dễ dàng thích ứng được với trường thi thật, đến khi thi sa hình sẽ tự tin hơn.

Đặc biệt, toàn bộ xe thực hành tại đây đều là xe đời mới, dao động trung bình từ 30 – 40 xe. Dù lượng học viên có đông như thế nào thì chỉ cần xếp lịch, nhân viên tại đây sẽ kiểm tra cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ và giao xe cho bạn.

Giáo viên hướng dẫn

Đây là một trong những điểm cộng tại trung tâm, với đội ngũ giao viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết
Đây là một trong những điểm cộng tại trung tâm, với đội ngũ giao viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Giảng viên hướng dẫn các học viên tại sân tập lái xe ô tô Phù Đổng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm về nghiệp vụ sư phạm trong ngành. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có kỹ năng giảng giải tốt nhất.

Tại đây, việc học thực hành lái xe ô tô không còn là nỗi sợ vì giáo viên sẽ có cách hướng dẫn chất lượng. Học viên có điều kiện tiếp thu nhanh, thoải mái trao đổi kiến thức, sai đến đâu được sửa đến đó để nhớ bài lâu hơn.

Nói chung, sân tập lái xe ô tô Phù Đổng luôn chú ý sự hoàn thiện thêm nhiều tiện ích về cả đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất cũng như nhân viên hỗ trợ. Mục đích cuối cùng là tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các học viên biết lái xe thuần thục và tự tin với bài thi sa hình của mình.

Dịch vụ thi bằng lái xe tại sân tập lái xe ô tô Phù Đổng

Vì có chất lượng tốt nên số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô tại sân tập Phù Đổng luôn cực lớn, nhiều thời điểm còn phải đặt trước hàng tháng trời. Các khóa học thi lái xe các hạng bằng lái ô tô theo đó cũng xuất hiện khá nhiều với chi phí vô cùng ưu đãi:

 • Trọn gói hạng B1: 6.000.000 đồng
 • Trọn gói hạng B2: 5.500.000 đồng
 • Trọn gói hạng C: 8.000.000 đồng

Học phí trọn gói ôn thực hành bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C sẽ được các trung tâm thông báo tới học viên ngay khi đăng ký. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng khoản phí này đã bao gồm toàn bộ phí làm hồ sơ, phí khám sức khỏe cũng như chi phí cho giảng viên, tiền bãi tập và xăng xe,…

Do đó nếu xét trên mặt bằng chung, chi phí này không hề cao mà vô cùng hợp lý, tuyệt đối không phát sinh thêm. Đặc biệt, thời gian học thực hành tại sân Phù Đổng cũng tương đối linh hoạt.

Bạn sẽ được học vào khung giờ cá nhân,, kể cả ngoài giờ hành chính, vào ngày lễ hay cuối tuần. Việc duy nhất bạn cần làm là thông báo với trung tâm, họ sẽ tự sắp xếp với giáo viên hướng dẫn.

Riêng lớp học lý thuyết bằng lái xe ô tô sẽ được tổ chức cố định vào cuối tuần. Tài liệu lý thuyết được hệ thống hóa sao cho logic, khoa học và ngắn gọn, đánh đúng trọng tâm nhất. Từ đó, bạn có thể yên tâm tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Cách đăng ký học thực hành tại sân tập lái xe ô tô Phù Đổng

Để học lái xe tại mạn Long Biên – Gia Lâm, bạn có thể tìm kiếm các trung tâm ở khu vực này. Tuy có rất nhiều đơn vị nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Rất nhiều nơi sẵn sàng lừa đảo, quảng cáo rầm rộ hòng “moi” tiền từ những ai cả tin.

Nếu không biết cách đăng ký học thực hành tại sân tập lái xe ô tô Phù Đổng ở đâu uy tín, bạn có thể đến với Trung tâm đào tạo lái xe 9573. Đây là đơn vị hàng đầu hiện nay đã được học viên cả nước biết đến.

Hãy đăng ký ngay với trung tâm, để sớm sở hữu tấm bằng trên tay
Hãy đăng ký ngay với trung tâm, để sớm sở hữu tấm bằng trên tay

Thủ tục làm hồ sơ vô cùng đơn giản, bạn có thể đến trực tiếp hoặc không. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, chỉ cần cung cấp địa chỉ, đội ngũ giảng viên sẽ đến tận nơi để giúp bạn hoàn thiện hồ sơ.

Trung tâm 9573 cam kết bạn sẽ được học chương trình chuẩn, sát với yêu cầu của Sở GTVT. Đến với đơn vị, học viên đảm bảo nắm vững mọi lý thuyết và thực hành lái xe thuần thục, tự tin với chương trình 1 kèm 1 từ giảng viên.

Mức học phí chỉ dao động trong khoảng từ 7.000.000 đồng khi học lái xe B1 (3 tháng) và 6.500.000 đồng để học lái xe hạng B2 (3,5 tháng). Chi phí này xét với mặt bằng chung là vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, các là công nhân hoặc sinh viên không có thời gian linh hoạt, bạn cũng có thể tự sắp lịch linh hoạt để có thể học tốt nhất. Trung tâm đào tạo lái xe 9573 cam kết tỉ lệ đầu ra lên đến 97%. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được.

Như vậy có thể thấy rằng, sân tập lái xe ô tô Phù Đổng thực sự là địa chỉ tuyệt vời cho các học viên học lái xe ở khu vực ngoại thành Long Biên. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Trung tâm đào tạo lái xe 9573.

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn bằng vài bước đăng ký cơ bản và được học, thực hành ở bãi tập gần nhà, sân tập đạt chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:

Công TY TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ 9573

 • Mã Số Thuế: 0109590491 – Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 09-04-2021
 • Địa chỉ: Số 351 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
 • Email: 9573.com.vn@gmail.com
 • Website: https://thibanglaixe.com.vn/
 • Số điện thoại: 0375 979 573