Sân tập lái xe ô tô B1, B2, C tại huyện Thạch Thất

Việc tìm kiếm sân tập lái chất lượng ở khu vực ngoại thành Hà Nội luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Tuy nhiên nhiều năm gần đây, sân tập lái xe Thạch Thất đã nhanh chóng hot lên và nhận được lượng người đăng ký học ngày càng đông hơn. Liệu sân tập này có đáp ứng đủ các yêu cầu và đem đến chất lượng giảng dạy tốt hay không? Cụ thể các khoá học cùng dịch vụ đi kèm như thế nào? Hãy cùng Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng tìm hiểu chi tiết ngay nhé! 

Giới thiệu chung về sân tập lái xe Thạch Thất

Thạch Thất là một huyện thuộc vùng bán sơn nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. Huyện này nhiều năm gần đây đã phát triển hơn về cả kinh tế lẫn chất lượng đời sống nên nhu cầu học lái xe cũng tăng lên ở mức đáng kể. Hệ thống sân tập lái xe tại đây do đó cũng được phát triển và đi vào xây dựng.

Cụ thể, sân tập lái xe Thạch Thất được đặt tại địa chỉ Khu CNC Hòa Lạc – Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội. Chất lượng được đánh giá 4 sao lại nằm gần trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 32, đường cao tốc Láng – Hòa Lạc nên khá tiện lợi cho việc di chuyển, nhận được sự quan tâm của các học viên trong huyện Thạch Thất và các khu vực lân cận.

Thông tin chi tiết về sân tập lái Thạch Thất

Sân tập lái xe Thạch Thất hiện đang là một trong những sân tập có chất lượng tốt nhất ở khu vực ngoại thành Hà Nội. Các thông số đánh giá cụ thể về đặc điểm sân như sau:

 • Diện tích sân: 3000m2
 • Số xe: 30 xe
 • Chất lượng: 4/5 sao

Sân bãi tập lái

Giống như các sân tập lái có chất lượng 4 sao khác trên địa bàn Hà Nội, sân tập Thạch Thất có quy mô khá lớn. Diện tích sân được xây dựng ở mức rộng với tổng thể đạt 3000 m2. Sức chứa nhìn chung khá thoải mái, đảm bảo cho phép được nhiều học viên cùng tham gia học lái thực hành một lúc.

Bên cạnh đó, sân cũng được gia công với bề mặt bằng phẳng. Kèm theo là hệ thống đầy đủ các biển báo, vạch kẻ đường, biển chỉ dẫn cho việc học thực hành lái xe các hạng. Các bài sa hình cũng có mặt giống như sân thi thật, đảm bảo hỗ trợ học viên có thể nắm rõ về quy trình cũng như vượt qua các bài thi tốt nhất.

Xe tập thực hành

Sân tập Thạch Thất trang bị hệ thống xe tập với số lượng tối đa lên đến 30 xe. Con số này hoàn toàn thoải mái, giúp học viên đăng ký ở đây được thoải mái lựa chọn xe tập theo lịch học đăng ký của cá nhân. Không có bất cứ ai phải chờ đợi lâu trong trường hợp có nhiều người cùng học 1 buổi trên sân.

Hơn nữa, gần như toàn bộ xe đều là các dòng xe được sử dụng phổ biến và là mẫu đời mới. Trên xe trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học thực hành và đạt chuẩn theo quy định của luật. Học viên đặc biệt không cần lo lắng khi chọn xe hay sự an toàn vì sẽ có giáo viên hỗ trợ hướng dẫn và kiểm tra để xe được bảo dưỡng định kỳ.

Đội ngũ giáo viên

Tương xứng với chất lượng 4/5 sao, sân tập lái xe Thạch Thất ngoài ra còn tuyển chọn đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ với đầy đủ các loại chứng chỉ, bằng cấp cần thiết đúng theo quy định. Mỗi thầy cô luôn có đủ năng lực, sự tận tâm, nhiệt tình và thái độ nghiêm khắc được tích lũy trong nhiều năm hoạt động để có thể hỗ trợ học viên tốt nhất.

Có rất nhiều học viên đã thành thạo kỹ năng lái xe, vững tay lái và vượt qua kỳ thi sát hạch thuận lợi từ mốc chưa biết gì như tờ giấy trắng. Yêu cầu duy nhất là bản thân học viên cũng nên có sự chủ động để thoải mái trao đổi với thầy cô dạy mình nếu có thắc mắc. Như vậy, việc tiếp thu kiến thức cùng kỹ năng sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn, tích lũy được tự tin để không còn lo lắng khi thi thật.

Các khóa học tại sân tập lái xe Thạch Thất

Tại sân tập lái xe Thạch Thất hiện nay đang cung cấp các khóa học bao gồm: học lái xe ô tô số tự động hạng B1, học lái xe ô tô số sàn hạng B2, học lái xe tải hạng C. Sân không tự mở khóa học mà học viên muốn đăng ký cần thông qua trung tâm. Tùy từng trung tâm sẽ có chi phí cho các khóa học riêng.

Tuy nhiên bạn có thể tham khảo mức giá chung theo khảo sát từ nhiều đơn vị đào tạo lái xe khác nhau có mở khóa học tại sân Thạch Thất như sau:

Khóa học lái xe bằng B1

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký thi: 7.000.000 VNĐ
 • Giá học bằng B1 (Trọn gói + sa hình + DAT 710km): Khoảng 13.000.000 VNĐ

Trong đó, bằng lái xe hạng B1 được sử dụng lái xe ô tô số tự động và không được kinh doanh vận tải nên việc học sẽ đơn giản hơn một chút so với hạng B2, C, D và E. Thường thì học viên có thể lái được sau khoảng 2 tuần hướng dẫn.

Khóa học lái xe bằng B2

 • Đối với học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký thi: 6.980.000 VNĐ
 • Giá học bằng B2 (Trọn gói + sa hình + DAT 810km): Khoảng 12.500.000 VNĐ

Trong đó, bằng lái xe hạng B2 được sử dụng lái xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và chạy tải dưới 3,5 tấn. Thời hạn bằng là 10 năm và thời gian học, thi sẽ nhanh hơn so với bằng lái hạng C.

Khóa học lái xe bằng C

 • Trọn gói: 15 triệu vnđ

Trong đó, bằng lái xe hạng C là loại bằng được cấp cho người điều khiển ô tô tải, ô tô tải chuyên dụng có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên hoặc máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên. Quy trình học, thi khó hơn và lâu hơn 2 hạng B1, B2.

Chi phí khóa học uy tín đảm bảo không phát sinh thêm. Thế nhưng sau khi học xong khóa học sẽ tham gia kì thi bằng lái xe do sở GTVT Hà Nội. Vậy nên sẽ có thêm khoản phí cho kì thi như:

 • Đăng ký số báo danh: 100.000 VNĐ
 • Lệ phí phần thi lý thuyết: 90.000 VNĐ
 • Lệ phí thi sa hình: 300.000 VNĐ
 • Lệ phí thi đường trường: 60.000 VNĐ
 • Phí cấp bằng: 135.000 VNĐ
 • Học xe chíp (giá niêm yết : 230.000/1h). Xe chíp có gắn thiết bị tính điểm, giống như xe thi thực tế.

Cách đăng ký học tại sân tập lái Thạch Thất

Theo những đánh giá như trên, chúng ta có thể thấy rằng sân tập lái xe Thạch Thất có đủ điều kiện để tổ chức các khóa học tốt nhất cho 3 hạng bằng phổ biến gồm B1, B2 và C. Thế nhưng, muốn đăng ký được các lớp học chất lượng, cách cần thiết và hữu hiệu nhất vẫn là việc chọn cho mình trung tâm uy tín.

Cụ thể, Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng chính là một trong những đơn vị cung cấp khóa học lái xe hàng đầu tại địa bàn Thạch Thất cũng như trên phạm vi nhiều quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Uy tín trung tâm đã được xây dựng và củng cố vững chắc qua từng năm kinh nghiệm và tỉ lệ đỗ cao đến 90%.

Khi đăng ký hồ sơ, các bạn có thể trực tiếp qua văn phòng để được các thầy giáo tư vấn hoặc đặt lịch hẹn để các thầy đến tận nhà làm hồ sơ cho bạn
Khi đăng ký hồ sơ, các bạn có thể trực tiếp qua văn phòng để được các thầy giáo tư vấn hoặc đặt lịch hẹn để các thầy đến tận nhà làm hồ sơ cho bạn

Hiện tại, Trung Tâm Minh Hoàng đang cung cấp đầy đủ các khóa học lái xe bằng B1, B2 và C với chi phí trọn gói ưu đãi, cam kết không phát sinh thêm phụ thu. Kèm theo đó là thời gian học linh hoạt, hỗ trợ tốt nhất theo lịch rảnh cá nhân của các học viên mà vẫn đảm bảo đủ thời lượng và chất lượng học theo quy định của luật.

Bên cạnh đó, trung tâm cung cấp hình thức giảng dạy thực hành là 1 giáo viên kèm 1 học viên. Đội ngũ giáo viên là tập hợp những thầy cô có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm, vừa nhiệt tình vừa nghiêm khắc với nhiều bí quyết để hỗ trợ học viên có thể thành thạo kỹ năng lái xe cùng khả năng xử lý tình huống.

Bạn cứ yên tâm, Thầy dạy rất nhiệt tình, chu đáo

Ngoài ra, toàn bộ khóa học lái xe đang được Minh Hoàng triển khai đều đáp ứng theo khung chương trình chuẩn, sát với yêu cầu của Sở Giao thông Vận tải cả về phần lý thuyết lẫn thực hành. Học viên được cung cấp tài liệu miễn phí và tích lũy thêm nhiều mẹo thi hay để đảm bảo có thể vượt qua kỳ thi thuận lợi nhất.

Nói chung, sân tập lái xe Thạch Thật thực sự là môi trường luyện tập lý tưởng của học viên khu vực phù hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin, các thủ tục hoặc hướng dẫn đăng ký từng khóa học được tổ chức tại đây, học viên vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ với Trung Tâm Học Lái Xe Minh Hoàng

 • Địa chỉ: Tầng 4 phòng 401 toà nhà TH office số 438 khương đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0865.12.8888
 • Website: https://thibanglaixe.com.vn
 • Email công việc: tranhuyminhhoang.laixe@gmail.com
Thầy giáo sẽ dậy rất kỹ các tình huống trên đường để các bạn có thể thuần thục kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người thân
Thầy giáo sẽ dậy rất kỹ các tình huống trên đường để các bạn có thể thuần thục kỹ năng lái xe và đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và người thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *