Thầy Hoàng dạy lái xe - Thầy dạy lái xe với hơn 5 năm kinh nghiệm

Thầy Hoàng dạy lái xe – Thầy dạy lái xe với hơn 5 năm kinh nghiệm

Giáo viên Minh Hoàng là một chuyên gia dạy lái xe ô tô có kinh nghiệm lâu năm hơn 5 năm. Hiện tại, anh đang làm việc tại Trung tâm học lái xe của mình với tinh thần nhiệt tình và đam mê nghề. Thầy Minh Hoàng đã được các giáo viên dạy lái xe tại Hà Nội và các học viên đánh giá cao về tâm huyết với nghề cũng như sự tận tâm với các học viên của mình.

Ảnh thầy Hoàng dạy lái xe
Ảnh thầy Hoàng dạy lái xe

“…Nếu muốn Dạy lái xe ô tô – Trình độ Chuyên môn thôi chưa đủ…”

Thầy Trần Huy Minh Hoàng đã chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của mình về nghề dạy lái xe ô tô, một nghề mà anh đã theo đuổi suốt hơn 10 năm qua. Anh nhận thức rằng, để trở thành một giáo viên dạy lái xe giỏi, người đó phải nắm vững các kỹ thuật vận hành xe cộ cùng khả năng truyền đạt chúng cho học viên một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, theo quan điểm của anh Hoàng, nếu chỉ tập trung vào việc giúp học viên lái xe thành thạo mà không truyền thêm kiến thức nào khác, thì người thầy đó chỉ hoàn thành được một phần nhỏ trong công việc của mình.

Một góc trung tâm Minh Hoàng, nơi làm hồ sơ học lái xe cho các bạn học viên

“Trong suốt hơn 10 năm làm việc trong ngành đào tạo lái xe ô tô, tôi hiểu rằng kỹ thuật lái xe là một yếu tố cần thiết nhất mà một giáo viên lái xe phải có. Tuy nhiên, chỉ có chuyên môn không đủ, điều quan trọng hơn cả đó là tâm huyết với nghề”, chia sẻ của thầy Trần Huy Minh Hoàng.

“…Quan trọng nhất vẫn là cái TÂM với nghề”

Thầy Minh Hoàng luôn coi trọng việc có tâm và nhiệt huyết với nghề giáo viên đào tạo lái xe ô tô từ khi bắt đầu hoạt động trong ngành này. Vì vậy, trong quá trình đào tạo, thầy Hoàng không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên môn mà còn hỗ trợ học viên của mình ở mọi khía cạnh. Thầy trấn an các bạn học viên nữ có tâm lý sợ hãi bằng những câu chuyện vui và chủ động trò chuyện để giúp họ vượt qua nỗi lo sợ.

Ảnh thầy Hoàng trong quá trình dạy học viên

Đối với những bạn chưa nắm bắt được kiến thức của bài học, thầy áp dụng phương pháp dạy từ từ để họ có thể nắm chắc kiến thức trước khi tiếp tục học các bài khó hơn. Thầy Hoàng luôn đảm bảo rằng không đẩy nhanh tiến độ đào tạo, gây stress cho học viên.

Chị Ngọc, một học viên cũ của thầy Hoàng, đã may mắn gặp được anh ấy trong thời gian học lái xe. Ban đầu, chị run lắm khi cầm vô lăng và không thể điều khiển xe cho nó chạy được. Sau vài giờ, chị chỉ ngồi trên xe mà không biết làm gì. Tuy nhiên, thầy Hoàng đã không chỉ trách móc mà còn tỏ ra rất chu đáo và ân cần, giúp chị tự tin hơn. Nếu gặp phải một giáo viên khác cứng nhắc, chị có lẽ sẽ không dám tiếp tục học lái xe. Chị rất biết ơn thầy Hoàng vì điều đó.

Feedback của những học viên sau khi học lái xe tại trung tâm Minh Hoàng

Thầy Hoàng cho biết rằng trong quá trình lái xe, sẽ có rất nhiều tình huống khó lường xảy ra, và việc xử lý chúng đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm. Ví dụ như khi lái xe trên đường cao tốc và bất ngờ gặp một chiếc xe đang lùi lại, làm thế nào để đảm bảo an toàn cho cả hai bên? Khi xảy ra va chạm giao thông, cần phải xử lý như thế nào để tránh gây ra hậu quả nghiêm trọng? Thầy Hoàng tin rằng một người thầy giỏi phải biết cách hướng dẫn học viên của mình xử lý tốt nhất trong những tình huống này.

Thầy Hoàng cũng cho biết rằng, từ khi bước vào nghề đào tạo lái xe ô tô, điều quan trọng nhất đối với anh vẫn là tâm huyết với nghề. Có lẽ chính vì quan niệm này mà cho đến bây giờ, thầy Hoàng vẫn được đồng nghiệp và học viên của mình kính trọng và tôn trọng.

Xem thêm các khóa học mà thầy Hoàng đang dạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: Undefined variable: user_display_name in /home/zingtruy/thibanglaixe.com.vn/wp-content/plugins/secure-copy-content-protection/public/class-secure-copy-content-protection-public.php on line 1038
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này
incon facebookTư Vấn Ngay Qua Facebook