Thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Việc sở hữu bằng lái xe là điều rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là trong thời đại hiện nay khi phương tiện giao thông ngày càng tăng và sự cần thiết của việc di chuyển trở nên ngày càng cao. Trong đó, bằng lái xe A1 – loại bằng lái xe phù hợp với xe máy dưới 50cc, đã và đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người khi muốn sở hữu một phương tiện di chuyển linh hoạt, tiện lợi và phù hợp với mọi điều kiện địa hình.

Vậy, nếu bạn đang muốn sở hữu bằng lái xe A1 và đang tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình, Hà Nội, thì bài viết này Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để giúp bạn có thể đăng ký thi bằng lái xe A1 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy tham khảo nhé!

Thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình
Thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình, Hà Nội bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký học và thi

 • Đăng ký học tại trung tâm đào tạo lái xe hoặc trung tâm đăng ký thi sát hạch tại Ba Đình, Hà Nội.
 • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, bao gồm: CMND, giấy khai sinh, giấy chứng nhận tạm trú hoặc thường trú, ảnh 3×4 và đóng phí thi.

Bước 2: Học lí thuyết và thực hành lái xe

 • Tham gia khoá học lí thuyết và học các quy định, luật lệ về giao thông đường bộ tại trung tâm đào tạo lái xe.
 • Sau khi hoàn thành khoá học lí thuyết, bạn sẽ được thực hành lái xe máy A1 tại sân tập lái xe của trung tâm. Khi thực hành lái xe, bạn sẽ được hướng dẫn về cách điều khiển xe, cách lái xe an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông.

Bước 3: Đăng ký và thi sát hạch

 • Sau khi hoàn thành khoá học và thực hành lái xe, bạn có thể đăng ký thi sát hạch tại trung tâm đăng ký thi.
 • Trong buổi thi, bạn sẽ phải thực hiện các bài kiểm tra, bao gồm: kiểm tra lí thuyết và kiểm tra thực hành lái xe trên đường thực tế.
 • Thi lý thuyết: Sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết, thí sinh sẽ phải thi lý thuyết với 25 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 19 phút. Thí sinh phải trả lời đúng ít nhất 21 câu để đậu kỳ thi này (trong đó không được sai câu hỏi điểm liệt, nếu sau câu điểm liệt là trượt luôn dù có đúng hết các câu còn lại)
 • Thi thực hành: Thí sinh cần tham gia phần thi thực hành lái xe. Chi tiết các bài thi đều sẽ được trung tâm cho tập kỹ tại sân tập thực hành trước khi đi thi. Đạt trên 80/100 điểm là đỗ phần này

 

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình
Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình

Thông tin về hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình

Thông tin về hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình như sau:

 1. Địa chỉ Trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội tại Ba Đình: Số 5 ngõ 158 đường Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.
 2. Thời gian thi: Trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội tại Ba Đình sẽ thông báo lịch thi cụ thể cho từng học viên khi đăng ký thi.
 3. Hồ sơ đăng ký thi bao gồm:
 • Sơ yếu lý lịch (mẫu do Trung tâm cung cấp hoặc mẫu riêng);
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bản sao công chứng);
 • Giấy khám sức khỏe (do bệnh viện hoặc trạm y tế cấp, không quá 6 tháng);
 • Hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú, tạm vắng (bản sao công chứng);
 • 04 ảnh 3×4 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
 • Chi phí dự thi
Thông tin về hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình
Thông tin về hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình

Chi phí thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình là bao nhiêu?

Chi phí thi bằng lái xe A1 tại Ba Đình có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và quy định của cơ quan quản lý nhà nước. Tuy nhiên, thông thường, chi phí này bao gồm các khoản sau:

Phí đăng ký hồ sơ học lái xe máy A1 tại Ba Đình

 1. Chi phí làm hồ sơ: 350.000 VNĐ (Bao gồm các chi phí để làm hồ sơ đăng ký dự thi, làm giấy chứng nhận y tế, chụp ảnh, sao y bản sao giấy tờ, v.v…)
 2. Phí học lí thuyết, học thực hành tại sân tập: 100.000 VNĐ
 3. Phí khám sức khỏe: 150.000 VNĐ – 225.000 VNĐ (tùy cơ sở).

Các khoản phí phải nộp cho sân thi bao gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp giấy lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ

Tổng chi phí để thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình thường nằm trong khoảng từ 750.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ. Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí hiện tại, bạn nên liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Ba Đình để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, nếu bạn không đủ điều kiện tham gia thi hoặc không có kinh nghiệm lái xe, bạn cần phải tham gia khóa học lái xe trước đó, có thể gây thêm chi phí.

Vì vậy, tốt nhất bạn nên liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết về giá và các yêu cầu thi bằng lái xe A1 tại khu vực của bạn.

Chi phí thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình là bao nhiêu?
Chi phí thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình là bao nhiêu?

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình ở đâu uy tín

Để đăng ký thi bằng lái xe A1, bạn có thể đến các trung tâm đào tạo lái xe hoặc cơ quan có thẩm quyền tại địa phương của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo, bạn nên chọn những trung tâm đào tạo lái xe có đầy đủ giấy tờ pháp lý và được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trung tâm đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên và đạt được nhiều giải thưởng cao quý từ các tổ chức và cơ quan có thẩm quyền.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Các giáo viên tại trung tâm đều có tâm huyết và nhiệt tình trong công tác đào tạo, luôn đảm bảo sự tiến bộ và thành công của từng học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu các cơ sở đào tạo hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tốt nhu cầu của học viên trong quá trình học tập và thi sát hạch. Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho học viên một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Với những đặc điểm và ưu điểm trên, trung tâm Lái xe Minh Hoàng đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho các bạn muốn học lái xe và chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe.

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình ở đâu uy tín
Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình ở đâu uy tín

Học lái xe máy A1 sân nào tại Ba Đình

Ở khu vực Ba Đình, Hà Nội, bạn có thể tham khảo đến một số sân đào tạo lái xe máy A1 sau:

 1. Sân đào tạo lái xe Kim Mã: Địa chỉ ở số 188 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
 2. Sân đào tạo lái xe Thành Công: Địa chỉ ở số 174 Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Cả hai sân đào tạo lái xe trên đều nằm trong khu vực Ba Đình, Hà Nội. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chất lượng đào tạo, giá cả và đội ngũ giáo viên để lựa chọn sân phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, có thể có các sân đào tạo khác ở khu vực này, bạn có thể tìm hiểu thêm để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Học lái xe máy A1 sân nào gần Ba Đình nhất
Học lái xe máy A1 sân nào gần Ba Đình nhất

Các tuyến phố tại Ba Đình mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại các tuyến phố của quận Ba Đình như:

 • An Xá, Bà Huyện Thanh Quan, Bắc Sơn, Bưởi,Cao Bá Quát, Châu Long,Chu Văn An, Chùa Một Cột,Cửa Bắc, Đặng Dung,Đặng Tất,
  Đào Tấn,Điện Biên Phủ, Độc Lập,Đốc Ngữ, Đội Cấn,Đội Nhân, Giang Văn Minh,Giảng Võ, Hàng Bún, Hàng Đậu, Trần Tế Xương, Trấn Vũ, Trúc Bạch, Hàng Than, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ, Hòe Nhai, Hồng Hà, Hồng Phúc, Hùng Vương, Huỳnh Thúc Kháng, Khúc Hạo, Kim Mã, Kim Mã Thượng,La Thành, Lạc Chính,
  Láng Hạ, Lê Duẩn, Lê Hồng Phong, Lê Trực, Liễu Giai, Linh Lang, Lý Nam Đế, Vạn Bảo, Văn Cao, Vạn Phúc, Mạc Đĩnh Chi, Mai Anh Tuấn,
  Nam Cao, Nam Tràng, Nghĩa Dũng, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Ngũ Xã, Nguyễn Biểu, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Công Hoan, Nguyên Hồng, Nguyễn Khắc Hiếu, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phạm Tuân, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiếp, Nguyễn Tri Phương,
  Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trường Tộ, Vĩnh Phúc, Yên Ninh, Nguyễn Văn Ngọc, Núi Trúc, Ông Ích Khiêm, Phạm Hồng Thái, Phạm Huy Thông, Phan Đình Phùng, Phan Huy Ích, Phan Kế Bính, Phó Đức Chính, Phúc Xá, Quần Ngựa, Quán Thánh, Sơn Tây, Tân Ấp, Thanh Bảo, Thành Công,Thanh Niên,Tôn Thất Đàm,Tôn Thất Thiệp,Trần Huy Liệu,Trần Phú,Yên Phụ,Yên Thế.
Đường Phan Đình Phùng: Đây là tuyến phố rộng, dễ điều khiển và được sử dụng để đào tạo lái xe máy A1 tại nhiều trung tâm đào tạo lái xe tại Ba Đình.
Đường Phan Đình Phùng: Đây là tuyến phố rộng, dễ điều khiển và được sử dụng để đào tạo lái xe máy A1 tại nhiều trung tâm đào tạo lái xe tại Ba Đình.

Bạn có thể tìm kiếm và liên hệ với các trung tâm đào tạo lái xe tại khu vực này để biết thêm chi tiết về địa điểm học tập và thi sát hạch.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã có thể biết được những địa chỉ và thông tin cần thiết để đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Ba Đình, Hà Nội. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng để đảm bảo quá trình học và thi của mình được diễn ra hiệu quả và an toàn nhất.

Hãy nhanh chóng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và đăng ký thi bằng lái xe A1 để có thể sở hữu một chiếc xe máy và trải nghiệm những cung đường mới mẻ một cách an toàn và thú vị.