Thi bằng lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Thi bằng lái xe máy A1 là một bước quan trọng để trở thành một tài xế an toàn và có trách nhiệm trên đường. Với việc sở hữu bằng lái xe máy A1, bạn sẽ có quyền tham gia giao thông và lái xe trên đường với các phương tiện có dung tích xilanh dưới 175cc.

Nếu bạn đang sống tại Bắc Từ Liêm và muốn thi bằng lái xe máy A1, thì bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng lái xe để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Trong bài viết này, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng sẽ giúp bạn tìm hiểu về các yêu cầu và quy trình để thi bằng lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm, từ đó giúp bạn tự tin hơn trong quá trình học và thi.

Thi bằng lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm
Thi bằng lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội có thể được mô tả như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi bao gồm:

 • Giấy đăng ký dự thi bằng lái xe (mẫu số 01/GDTĐ).
 • Bản sao giấy CMND hoặc hộ chiếu.
 • 04 tấm ảnh 3×4.
 • Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế cấp.
 • Phiếu nộp lệ phí thi sát hạch.
Quy trình sát hạnh cấp giấy phép lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm
Quy trình sát hạnh cấp giấy phép lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm

Bước 2: Nộp hồ sơ

Bạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Bắc Từ Liêm. Tại đây, bạn sẽ được đăng ký lịch thi.

Bước 3: Ôn tập và sát hạch

Trong quá trình ôn tập, bạn sẽ được học lý thuyết và rèn luyện kỹ năng thực hành lái xe. Sau khi cảm thấy đủ tự tin, bạn sẽ được đăng ký sát hạch.

Khi đến ngày sát hạch, bạn cần đến đúng giờ, đúng địa điểm và đảm bảo mình đang mang theo giấy tờ cá nhân và giấy đăng ký dự thi.

Sát hạch bao gồm hai phần: lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết bao gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 19 phút. Thí sinh phải trả lời đúng ít nhất 21 câu để đậu kỳ thi này (trong đó không được sai câu hỏi điểm liệt, nếu sau câu điểm liệt là trượt luôn dù có đúng hết các câu còn lại)
Thi thực hành: Thí sinh cần tham gia phần thi thực hành lái xe. Chi tiết các bài thi đều sẽ được trung tâm cho tập kỹ tại sân tập thực hành trước khi đi thi. Đạt trên 80/100 điểm là đỗ phần này

Nếu bạn đạt đủ điểm cho cả hai phần thi, bạn sẽ được cấp bằng lái xe máy A1.

Nếu bạn không đạt, bạn có thể đăng ký thi lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày thi đầu tiên. Tuy nhiên, bạn phải nộp lại toàn bộ hồ sơ đăng ký và đóng lệ phí thi sát hạch.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm

Để đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi bao gồm các giấy tờ sau:

 1. Giấy đăng ký dự thi bằng lái xe (mẫu số 01/GDTĐ): Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đơn này.
 2. Bản sao giấy CMND hoặc hộ chiếu: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, có thể là bản chính hoặc bản sao công chứng.
 3. 02 tấm ảnh 3×4: Ảnh chụp gần đây, rõ nét, không quá 6 tháng kể từ ngày chụp.
 4. Hồ sơ y tế do cơ sở y tế được phép của Bộ Giao thông vận tải cấp: Bạn cần đến cơ sở y tế được phép để kiểm tra sức khỏe và y tế. Sau đó, cơ sở y tế sẽ cấp giấy chứng nhận y tế.
 5. Phiếu nộp lệ phí thi sát hạch: Bạn cần đóng lệ phí thi sát hạch và nhận phiếu nộp lệ phí.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn nộp hồ sơ đăng ký thi tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Bắc Từ Liêm. Sau khi kiểm tra và xác nhận thông tin hồ sơ, bạn sẽ được đăng ký lịch thi. Lưu ý rằng hồ sơ phải đầy đủ, chính xác và không có sai sót để tránh trường hợp bị từ chối đăng ký thi.

Chi phí Thi bằng lái xe A1 tại Bắc Từ Liêm bao nhiêu tiền?

Chi phí Thi bằng lái xe A1 tại Bắc Từ Liêm bao nhiêu tiền?
Chi phí Thi bằng lái xe A1 tại Bắc Từ Liêm bao nhiêu tiền?

Chi phí thi bằng lái xe A1 tại Ba Đình có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và quy định của cơ quan quản lý nhà nước. Tuy nhiên, thông thường, chi phí này bao gồm các khoản sau:

Phí đăng ký hồ sơ học lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm

 1. Chi phí làm hồ sơ: 350.000 VNĐ (Bao gồm các chi phí để làm hồ sơ đăng ký dự thi, làm giấy chứng nhận y tế, chụp ảnh, sao y bản sao giấy tờ, v.v…)
 2. Phí học lí thuyết, học thực hành tại sân tập: 100.000 VNĐ
 3. Phí khám sức khỏe: 150.000 VNĐ – 225.000 VNĐ (tùy cơ sở).

Các khoản phí phải nộp cho sân thi bao gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp giấy lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ

Tổng chi phí để thi bằng lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm thường nằm trong khoảng từ 750.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ. Tuy nhiên, chi phí này chỉ là ước tính và có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm và trường học lái xe. Bạn nên tìm hiểu chi tiết tại trường lái xe hoặc cơ quan địa phương để biết thông tin chi tiết về chi phí và thủ tục để lấy bằng lái xe A1.

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín
Đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Bắc Từ Liêm ở đâu uy tín

Tùy vào quốc gia và khu vực của bạn, có nhiều cơ sở đào tạo lái xe và đăng ký thi bằng lái xe A1 khác nhau. Tuy nhiên, để đăng ký thi bằng lái xe A1 ở một địa điểm uy tín, bạn nên tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm hoặc tìm kiếm các trung tâm đào tạo lái xe có uy tín và được cấp phép bởi cơ quan chức năng.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và được tin cậy tại Việt Nam. Trung tâm cung cấp các khóa học đào tạo lái xe ô tô, xe máy và xe tải cho học viên ở mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến những người có kinh nghiệm muốn cập nhật kiến thức và kỹ năng lái xe.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cam kết mang đến cho học viên những bài học chất lượng và hiệu quả nhất, giúp học viên có được kiến thức và kỹ năng thực tiễn để lái xe an toàn trên đường.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ học viên trong các thủ tục cấp giấy phép lái xe, đăng ký thi, làm thủ tục hồ sơ, v.v. Điều này giúp cho học viên có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình học tập và thi cấp giấy phép lái xe.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng đã được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe và muốn tìm một trung tâm uy tín và chất lượng, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một lựa chọn đáng tin cậy.

Học lái xe máy A1 sân nào tại Bắc Từ Liêm

Học lái xe máy A1 sân nào tại Bắc Từ Liêm
Học lái xe máy A1 sân nào tại Bắc Từ Liêm

Tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội, bạn có thể tham khảo đến một số sân đào tạo lái xe máy A1 sau:

 1. Trường Giao Thông Công Chính(Nhổn)
 2.  243 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội
 3. 1 Quốc Tử Giám quận Đống Đa Hà Nội

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các sân đào tạo lái xe máy A1 này và lựa chọn sân phù hợp nhất với mình. Nên chú ý đến yếu tố chất lượng đào tạo, giá cả và đội ngũ giáo viên để chọn được sân đào tạo uy tín và chất lượng.

Các tuyến phố tại Bắc Từ Liêm mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Các tuyến phố tại Bắc Từ Liêm mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1
Các tuyến phố tại Bắc Từ Liêm mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại các tuyến phố của quận Bắc Từ Liêm như:

 • An Dương Vương, Cầu Diễn, Cổ Nhuế, Đặng Thùy Trâm, Đỗ Nhuận,Đông Ngạc, Đức Diễn, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Công Chất, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Tăng Bí, Kẻ Vẽ, Kiều Mai, Liên Mạc, Ngọa Long, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Tảo, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Đồng, Phan Bá Vành, Phú Diễn, Phú Kiều, Phú Minh, Phúc Diễn,
  Tân Nhuệ, Tân Phong, Tân Xuân, Thụy Phương, Trần Cung, Văn Tiến Dũng, Văn Trì, Viên, Võ Quý Huân, Xuân Đỉnh, Xuân Phương, Yên Nội,
  Tây Tựu, Lê Văn Hiến, Kỳ Vũ, Thượng Cát.

Bạn có thể tìm kiếm và liên hệ với các trung tâm đào tạo lái xe tại khu vực này để biết thêm chi tiết về địa điểm học tập và thi sát hạch.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về việc học lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Việc sở hữu bằng lái xe máy A1 không chỉ giúp bạn tự tin di chuyển trên đường mà còn là một trong những giấy tờ tuyệt vời để định hình sự nghiệp tương lai.

Tuy nhiên, khi đăng ký học lái xe máy A1, bạn cần chú ý đến chất lượng đào tạo của trung tâm, đội ngũ giáo viên, giá cả và các chính sách ưu đãi để lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất với mình.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng tìm được trung tâm đào tạo lái xe máy A1 tại Bắc Từ Liêm phù hợp và hoàn thành việc thi bằng lái xe máy A1 thành công!