Thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Để lái xe máy an toàn trên đường, việc có bằng lái xe là rất quan trọng và thiết yếu. Trong đó, bằng lái xe máy A1 là một trong những loại bằng được yêu cầu đối với các tài xế điều khiển xe máy có dung tích xi-lanh từ 50cc đến 175cc. Nếu bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa, hãy cùng Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng tìm hiểu thêm về quy trình thi và các yêu cầu cần thiết trong bài viết này nhé!

Thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa
Thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa

Để thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa, bạn cần chuẩn bị hồ sơ sau đây:

 1. Giấy CMND (bản chính hoặc sao công chứng).
 2. Giấy khám sức khỏe định kỳ của cơ quan y tế có thẩm quyền.
 3. Đơn đăng ký dự thi bằng lái xe
 4. 04 ảnh 3×4 (nếu đăng ký thi tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe).
 5. Phí dự thi bằng lái xe

Lưu ý:

 • Hồ sơ có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày khám sức khỏe.
 • Nếu bạn là người nước ngoài, bạn cần có thêm giấy phép lưu trú hoặc thẻ tạm trú có thời hạn không hết hiệu lực trong vòng 6 tháng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có thể đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Đống Đa hoặc qua website của Sở Giao thông vận tải Hà Nội.

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa có thể được tóm tắt bằng các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và đăng ký thi Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như: giấy CMND, giấy khám sức khỏe, giấy đề nghị cấp giấy phép lái xe và các loại giấy tờ khác nếu có. Sau đó, bạn có thể đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Đống Đa hoặc qua website của Sở Giao thông vận tải Hà Nội.

Bước 2: Tham gia lớp học lí thuyết Sau khi đăng ký thi, bạn sẽ được tham gia lớp học lí thuyết để học các kiến thức về luật giao thông, kỹ thuật lái xe và kỹ năng phòng ngừa tai nạn giao thông. Để được tham gia thi bằng lái xe máy A1, bạn phải có ít nhất 21/25 điểm ở bài kiểm tra lý thuyết.

Quy trình sát hạch thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa
Quy trình sát hạch thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa

Bước 3: Tham gia buổi tập lái xe Sau khi hoàn thành khóa học lí thuyết, bạn sẽ được tham gia buổi tập lái xe để rèn luyện kỹ năng lái xe trên đường. Bạn sẽ được hướng dẫn về kỹ thuật lái xe, cách điều khiển ga, phanh, quay đầu và các kỹ năng cần thiết khác.

Bước 4: Tham gia kỳ thi thực hành Khi bạn cảm thấy đã đủ tự tin, bạn có thể đăng ký tham gia kỳ thi thực hành để kiểm tra kỹ năng lái xe của mình trên đường. Kỳ thi thực hành bao gồm các kỹ năng chạy xe, quay đầu, dừng xe và các thao tác khác. Chi tiết các bài thi đều sẽ được trung tâm cho tập kỹ tại sân tập thực hành trước khi đi thi. Đạt trên 80/100 điểm là đỗ phần này

Trên đây là quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa. Ngoài các bước trên, bạn cần chú ý đến việc thực hiện các quy định về an toàn giao thông khi lái xe để tránh các tai nạn không đáng có.

Chi phí Thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa bao nhiêu tiền?

Chi phí Thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa bao nhiêu tiền?
Chi phí Thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa bao nhiêu tiền?

Chi phí thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa phụ thuộc vào các khoản phí sau:

Các khoản phí phải nộp cho sân thi bao gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp giấy lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ

Phí đăng ký hồ sơ học lái xe máy A1 tại Đống Đa

 1. Chi phí làm hồ sơ: 350.000 VNĐ (Bao gồm các chi phí để làm hồ sơ đăng ký dự thi, làm giấy chứng nhận y tế, chụp ảnh, sao y bản sao giấy tờ, v.v…)
 2. Phí học lí thuyết, học thực hành tại sân tập: 100.000 VNĐ
 3. Phí khám sức khỏe: 150.000 VNĐ – 225.000 VNĐ (tùy cơ sở).

Tổng chi phí để thi bằng lái xe máy A1 tại Đống Đa thường nằm trong khoảng từ 750.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ.

Lưu ý rằng các khoản phí này có thể thay đổi theo quy định của cơ quan chức năng và được cập nhật định kỳ.

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở đâu uy tín

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở đâu uy tín 
Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở đâu uy tín

Bạn nên chọn trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe có uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn trong quá trình thi bằng lái xe A1.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ lái xe uy tín tại Việt Nam. Trung tâm được thành lập từ năm 2010 và đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cung cấp các khóa đào tạo lái xe ô tô, xe máy, xe tải và xe container cho học viên ở mọi độ tuổi và trình độ lái xe khác nhau. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe và đào tạo, được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng lái xe và phương pháp giảng dạy.

Ngoài ra, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng còn có các thiết bị và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho học viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để trở thành một tài xế an toàn và giỏi.

Với sứ mệnh giúp cho các học viên đạt được bằng lái xe và trở thành tài xế an toàn, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng đã trở thành một địa chỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Học lái xe máy A1 sân nào gần Đống Đa nhất

Học lái xe máy A1 sân nào gần Đống Đa nhất
Học lái xe máy A1 sân nào gần Đống Đa nhất

Ở Đống Đa, Hà Nội có nhiều sân đào tạo lái xe máy A1 khác nhau, tuy nhiên, sân gần Đống Đa nhất có thể thay đổi theo thời điểm. Hiện nay, một số sân đào tạo lái xe máy A1 gần Đống Đa nhất bao gồm:

 • 228 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 1 Quốc Tử Giám, quận Đống Đa. Hà Nội
 • 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn nên tìm hiểu kỹ trên các trang thông tin địa điểm như Google Maps hoặc các diễn đàn, trang mạng để có được thông tin cập nhật và đánh giá chất lượng của các sân đào tạo lái xe A1 này, từ đó có thể chọn lựa sân đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình.

Các tuyến phố tại Đống Đa mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Đường Nguyễn Chí Thanh
Đường Nguyễn Chí Thanh

Ở Đống Đa, Hà Nội, bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1 tại các trường đào tạo lái xe trên các tuyến phố sau:

 • An Trạch, Bích Câu, Cát Linh, Cầu Giấy, Cầu Mới, Chợ Khâm Thiên, Chùa Bộc, Chùa Láng, Đặng Tiến Đông, Đặng Trần Côn, Đặng Văn Ngữ, Đào Duy Anh, Đoàn Thị Điểm, Đông Các, Đông Tác, Giải Phóng, Giảng Võ, Hàng Cháo, Hào Nam, Hồ Giám, Hoàng Cầu, Hoàng Ngọc Phách, Hoàng Tích Trí, Huỳnh Thúc Kháng, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Hoa, La Thành, Láng, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lương Định Của, Lý Văn Phức, Mai Anh Tuấn, Nam Đồng, Ngô Sĩ Liên, Ngô Tất Tố, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Lương Bằng,Nguyễn Như Đổ, Nguyễn Phúc Lai, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trãi, Ô Chợ Dừa, Phạm Ngọc Thạch, Phan Phù Tiên, Phan Văn Trị, Pháo Đài Láng, Phương Mai, Quốc Tử Giám, Tây Sơn, Thái Hà, Thái Thịnh, Tôn Đức Thắng, Tôn Thất Tùng, Trần Hữu Tước, Trần Quý Cáp, Trịnh Hoài Đức, Trúc Khê, Trung Liệt, Trường Chinh, Văn Miếu, Vĩnh Hồ, Võ Văn Dũng, Vọng, Vũ Ngọc Phan, Vũ Thạnh, Xã Đàn, Y Miếu, Yên Lãng, Hồ Đắc Di, Nguyên Hồng, Trần Quang Diệu.

Ngoài ra, còn rất nhiều tuyến phố khác tại Đống Đa có thể có trường đào tạo lái xe A1. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang mạng hoặc liên hệ với các trường đào tạo lái xe để biết thêm thông tin chi tiết.

Lời kết

Như vậy, trong bài viết này, tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về các trung tâm đào tạo lái xe máy A1 tại Đống Đa, Hà Nội, các tuyến phố nơi có thể đăng ký học lái xe A1 cũng như sân đào tạo lái xe gần Đống Đa. Tuy nhiên, khi đăng ký học lái xe, bạn nên lưu ý đến chất lượng của trung tâm, kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên của trung tâm đào tạo để đảm bảo rằng bạn sẽ được hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng lái xe một cách an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công trong việc đạt được bằng lái xe máy A1 và lái xe an toàn trên đường.