Thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Việc thi bằng lái xe máy A1 là bước quan trọng để bạn có thể lái xe máy trên đường phố một cách an toàn và đúng luật. Tuy nhiên, quá trình này cũng đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng cũng như kiến thức về luật giao thông đường bộ. Trong bài viết này, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về quy trình và kinh nghiệm thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng.

Thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng
Thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng

Ở Hai Bà Trưng, quy trình thi bằng lái xe máy A1 sẽ bao gồm các bước sau:

 1. Đăng ký thi: Bạn có thể đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Trung tâm đào tạo lái xe của Sở GTVT Hà Nội hoặc tại các trạm thu phí của Điểm giám định lái xe Hà Nội.
 2. Kiểm tra sức khỏe: Trước khi thi, bạn phải đi khám sức khỏe tại các cơ sở y tế được ủy quyền. Sau đó, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận sức khỏe để đăng ký thi.
 3. Ôn tập kiến thức: Bạn nên ôn tập kiến thức về luật giao thông đường bộ và các kỹ năng lái xe máy trước khi thi. Các trung tâm đào tạo lái xe cũng có thể cung cấp cho bạn tài liệu và khóa học ôn luyện trước khi thi.
Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng
Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng
 1. Thi lý thuyết: Trong kỳ thi này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi về kiến thức về luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe máy. Để đạt được bằng lái xe máy A1, bạn cần phải trả lời đúng ít nhất 21/25 câu hỏi.
 2. Thi thực hành: Sau khi vượt qua kỳ thi lý thuyết, bạn sẽ được tiến hành thi thực hành. Trong kỳ thi này, bạn sẽ phải thực hiện các thao tác điều khiển xe máy như khởi động, dừng xe, điều khiển tay lái và chân ga, vượt xe và đỗ xe. Chi tiết các bài thi đều sẽ được trung tâm cho tập kỹ tại sân tập thực hành trước khi đi thi. Đạt trên 80/100 điểm là đỗ phần này

Sau khi hoàn thành các bước trên và đạt được số điểm tối thiểu yêu cầu, bạn sẽ nhận được bằng lái xe máy A1.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng

Để đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 1. Giấy CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. (bản gốc hoặc bản sao công chứng)
 2. Đơn đăng ký dự thi bằng lái xe (có thể lấy tại phòng đăng ký hoặc tải về từ trang web của cục Đăng Ký Khai Sinh, Kết Hôn, Chết, Giải Quyết Hộ Tịch)
 3. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp bởi cơ sở y tế được ủy quyền.
 4. 04 ảnh 3×4 (nếu làm hồ sơ tại trạm thu phí).
 5. Nộp lệ phí thi.

Nếu bạn muốn đăng ký thi tại Trung tâm đào tạo lái xe của Sở GTVT Hà Nội, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm này hoặc đăng ký trực tuyến trên website của Sở GTVT Hà Nội.

Nếu bạn đăng ký thi tại trạm thu phí, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký và nộp hồ sơ tại trạm thu phí gần nhất. Sau khi nộp đầy đủ hồ sơ và lệ phí thi, bạn sẽ được cấp thẻ hẹn lịch thi.

Chi phí Thi bằng lái xe A1 tại Hai Bà Trưng bao nhiêu tiền?

Chi phí Thi bằng lái xe A1 tại Hai Bà Trưng bao nhiêu tiền?
Chi phí Thi bằng lái xe A1 tại Hai Bà Trưng bao nhiêu tiền?

Tại Hai Bà Trưng, chi phí thi bằng lái xe máy A1 sẽ bao gồm các khoản phí sau:

 1. Phí khám sức khỏe: Thường khoảng từ 100.000 – 200.000 đồng.
 2. Phí thi lý thuyết: 80.000 đồng/lần thi.
 3. Phí thi thực hành: 160.000 đồng/lần thi.
 4. Phí cấp bằng lái xe: 135.000 đồng/lần cấp.

Tổng chi phí cho việc thi bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng sẽ dao động khoảng từ 475.000 – 495.000 đồng (tùy thuộc vào số lần thi thực hành). Tuy nhiên, các khoản phí này có thể thay đổi theo quy định của Sở GTVT Hà Nội và được cập nhật thường xuyên, bạn nên liên hệ với đơn vị tổ chức thi để biết chi tiết.

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín 
Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Để đăng ký thi bằng lái xe A1, bạn nên chọn địa chỉ đăng ký thi uy tín và đảm bảo chất lượng đào tạo, bởi vì việc sở hữu bằng lái xe sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn giao thông.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ bằng lái xe uy tín tại Hà Nội. Trung tâm được thành lập từ năm 2002 và đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị hiện đại, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cam kết mang lại cho học viên một môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng còn cung cấp các dịch vụ đăng ký thi bằng lái xe, khám sức khỏe, tư vấn và hỗ trợ thủ tục giấy tờ. Đặc biệt, trung tâm còn có chính sách học phí hợp lý và ưu đãi cho học viên đăng ký khóa học.

Với các tiêu chí uy tín, chất lượng, tận tâm với học viên, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng đã và đang được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ để học và đạt được bằng lái xe an toàn, chuyên nghiệp.

Học lái xe máy A1 sân nào gần Hai Bà Trưng nhất

Học lái xe máy A1 sân nào gần Hai Bà Trưng nhất
Học lái xe máy A1 sân nào gần Hai Bà Trưng nhất

Hiện nay, có nhiều sân tập lái xe máy A1 gần khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội mà bạn có thể tham khảo như:

 • 1 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
 • 228 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sân tập lái xe máy A1 ở gần khu vực Hai Bà Trưng qua các trang web đăng ký học lái xe hoặc đến trực tiếp các sân tập để tham khảo và đăng ký học.

Các tuyến phố tại Hai Bà Trưng mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Các tuyến phố tại Hai Bà Trưng mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1
Các tuyến phố tại Hai Bà Trưng mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Ở khu vực Hai Bà Trưng, bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1 tại các trung tâm đào tạo lái xe trên các tuyến phố như:

 • 8-3, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bạch Mai, Bùi Ngọc Dương, Bùi Thị Xuân, Cảm Hội, Cao Đạt, Chùa Vua, Đại Cồ Việt, Đại La, Đỗ Hành,Đỗ Ngọc Du, Đoàn Trần Nghiệp, Đội Cung, Đống Mác, Đồng Nhân, Giải Phóng, Hàn Thuyên, Hàng Chuối, Hồ Xuân Hương, Hoa Lư, Vân Đồn, Vân Hồ, Vạn Kiếp, Hòa Mã, Hoàng Mai, Hồng Mai, Huế, Hương Viên, Kim Ngưu, Lạc Trung, Lãng Yên, Lê Đại Hành, Lê Duẩn, Lê Gia Đỉnh, Lê Ngọc Hân, Lê Quý Đôn, Lê Thanh Nghị, Lê Văn Hưu, Liên Trì, Lò Đúc, Lương Yên, Mạc Thị Bưởi, Mai Hắc Đế, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Vĩnh Hưng, Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Du, Nguyễn Hiền, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khoái, Nguyễn Quyền, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trung Ngạn, Phạm Đình Hổ, Phù Đổng Thiên Vương, Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Tạ Quang Bửu, Tam Trinh, Tăng Bạt Hổ, Tây Kết, Vọng, Vũ Hữu Lợi, Yên Bái, Thái Phiên, Thanh Nhàn, Thể Giao, Thi Sách, Thiền Quang, Thịnh Yên, Thọ Lã, Tô Hiến Thành, Trần Bình Trọng, Trần Cao Vân, Nghĩa, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư, Trần Khát Chân,Trần Nhân Tông, Trần Thánh Tông, Trần Xuân Soạn, Triệu Việt Vương, Trương Định, Trương Hán Siêu, Tuệ Tĩnh, Tương Mai, Yên Lạc, Yersin, Yết Kiêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các trung tâm đào tạo lái xe trên các trang web đăng ký học lái xe và đăng ký học tại các trung tâm phù hợp với mình.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về quy trình, hồ sơ, chi phí, địa chỉ đăng ký học lái xe máy A1 và các trung tâm đào tạo lái xe ở Hai Bà Trưng mà chúng tôi đã cung cấp. Việc có được bằng lái xe máy A1 sẽ giúp cho bạn có thể tự tin điều khiển phương tiện di chuyển cá nhân và tham gia giao thông an toàn hơn.

Tuy nhiên, để đạt được bằng lái xe A1, bạn cần phải có sự cẩn trọng, tập trung và kiên trì trong quá trình học lái xe. Hãy lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín và đáng tin cậy, cùng với sự hướng dẫn của giảng viên có kinh nghiệm để đạt được mục tiêu của mình.

Chúc bạn may mắn và thành công trong việc đạt được bằng lái xe máy A1 tại Hai Bà Trưng!