Thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Việc sở hữu bằng lái xe máy A1 không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển mà còn giúp bạn có thể tự do khám phá thế giới xung quanh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để đạt được bằng lái xe máy A1, bạn cần trải qua một quy trình đào tạo và thi được quy định bởi cục Đăng kiểm Việt Nam. Trong bài viết này, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng sẽ giới thiệu với bạn quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai, một trong những khu vực phát triển nhanh của Hà Nội. Từ việc đăng ký, học lý thuyết, tập lái thực hành đến kỳ thi sát hạch, các bước trong quy trình này sẽ được điểm qua một cách chi tiết và cụ thể. Hãy cùng tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi của mình và sở hữu bằng lái xe máy A1 một cách dễ dàng!

Thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai
Thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai, Hà Nội gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký học lái xe A1

 • Bạn cần đăng ký học lái xe A1 tại một trung tâm đào tạo lái xe được cấp phép ở Thanh Oai.
 • Thời gian học tùy thuộc vào khả năng của bạn, thường từ 2-3 tháng.
 • Trong quá trình học, bạn sẽ được hướng dẫn cách điều khiển xe, các kỹ thuật lái xe và luật lệ giao thông cơ bản.

Bước 2: Hoàn thành khoá học

 • Sau khi học xong, bạn sẽ phải hoàn thành khoá học với số giờ tối thiểu được quy định.
 • Sau đó, bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học lái xe A1.
Sa hình thi sát hạnh lái xe máy hạng A1,A2
Sa hình thi sát hạnh lái xe máy hạng A1,A2

Bước 3: Đăng ký thi bằng lái xe

 • Sau khi hoàn thành khoá học, bạn cần đăng ký thi bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe được cấp phép.
 • Thời gian thi sẽ được thông báo trước.

Bước 4: Thực hiện bài thi

 • Thi lý thuyết: Sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết, thí sinh sẽ phải thi lý thuyết với 25 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 19 phút. Thí sinh phải trả lời đúng ít nhất 21 câu để đậu kỳ thi này (trong đó không được sai câu hỏi điểm liệt, nếu sau câu điểm liệt là trượt luôn dù có đúng hết các câu còn lại)
 • Thi thực hành: Thí sinh cần tham gia phần thi thực hành lái xe. Chi tiết các bài thi đều sẽ được trung tâm cho tập kỹ tại sân tập thực hành trước khi đi thi. Đạt trên 80/100 điểm là đỗ phần này

Bước 5: Nhận kết quả

 • Sau khi thi xong, bạn sẽ nhận được kết quả của bài thi.
 • Nếu đạt, bạn sẽ được cấp bằng lái xe máy A1 và có thể tham gia giao thông trên đường.

Tóm lại, quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai, Hà Nội gồm nhiều bước quan trọng, bạn cần phải nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình thi.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai

Để thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai, các bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ sau:

 1. Chứng minh nhân dân (bản gốc hoặc sao y công chứng).
 2. Đơn đăng ký dự thi
 3. Giấy khám sức khỏe (có dấu và chữ ký của bác sĩ, được cấp trong vòng 12 tháng kể từ ngày khám).
 4. Ảnh 3x4cm (4 tấm).
 5. Giấy đóng phí thi bằng lái xe máy A1.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, các bạn có thể mang đến Trung tâm đào tạo và thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai để đăng ký dự thi. Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn điền đơn đăng ký dự thi và đóng phí thi bằng lái xe. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, các bạn sẽ được lên lịch học lý thuyết và tập lái thực hành để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe.

Chi phí Thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai bao nhiêu tiền?

Chi phí Thi bằng lái xe A1 tại Thanh Oai bao nhiêu tiền?
Chi phí Thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai bao nhiêu tiền?

Hiện tại, mức phí thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai, Hà Nội có thể khác nhau tùy từng trung tâm đào tạo lái xe. Tuy nhiên, thông thường mức phí này dao động từ khoảng 750.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ.

Các khoản phí phải nộp cho sân thi bao gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp giấy lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ

Phí đăng ký hồ sơ học lái xe máy A1 tại Mỹ Đức

 • Chi phí làm hồ sơ: 350.000 VNĐ (Bao gồm các chi phí để làm hồ sơ đăng ký dự thi, làm giấy chứng nhận y tế, chụp ảnh, sao y bản sao giấy tờ, v.v…)
 • Phí học lí thuyết, học thực hành tại sân tập: 100.000 VNĐ
 • Phí khám sức khỏe: 150.000 VNĐ – 225.000 VNĐ (tùy cơ sở).

Để biết chính xác hơn về mức phí thi bằng lái xe A1 tại Thanh Oai, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm đào tạo lái xe hoặc tìm kiếm thông tin trên trang web của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội.

Ngoài ra, nếu bạn không đủ điều kiện tham gia thi hoặc không có kinh nghiệm lái xe, bạn cần phải tham gia khóa học lái xe trước đó, có thể gây thêm chi phí.

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín
Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Để đăng ký thi bằng lái xe A1 ở nơi uy tín, bạn có thể tham khảo các trung tâm đào tạo lái xe được công nhận và có uy tín. Các trung tâm đào tạo lái xe đáng tin cậy thường được cấp phép hoạt động và kiểm định định kỳ bởi các cơ quan chức năng như Sở Giao thông vận tải hoặc Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Trước khi đăng ký thi bằng lái xe A1, bạn có thể tìm hiểu các trung tâm đào tạo lái xe được chính phủ công nhận, có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị phục vụ tốt cho quá trình học tập và thực hành.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Hà Nội, chuyên cung cấp các khóa học đào tạo lái xe ô tô và xe máy A1. Trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên môn cao, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Tại đây, các học viên sẽ được hướng dẫn cách thức sử dụng xe, các kỹ năng lái xe cơ bản, luật giao thông đường bộ và thực hành lái xe trên địa hình thực tế.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng sở hữu các loại xe máy A1, ô tô thực tế phục vụ cho quá trình học tập và thực hành. Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học viên đăng ký thi bằng lái xe A1 tại các cơ quan chức năng, tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe.

Với những tiêu chí chất lượng, uy tín và hiệu quả trong đào tạo lái xe, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy và được nhiều người lựa chọn để học lái xe A1.

Học lái xe máy A1 sân nào gần Thanh Oai nhất

Học lái xe máy A1 sân nào gần Thanh Oai nhất
Học lái xe máy A1 sân nào gần Thanh Oai nhất

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng tại Thanh Oai là địa chỉ uy tín để bạn đăng ký thi bằng lái xe máy A1. Trung tâm đã đạt chuẩn và có thể tổ chức kỳ thi sát hạch lái xe liên tục tại sân thi sát hạch. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa điểm sân thi thuận tiện nhất tại Thanh Oai, hãy liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang ở Hà Nội, cũng có 6 địa điểm thi bằng lái xe máy A1 mà các học viên có thể tập lái miễn phí vào những ngày không có kỳ thi sát hạch. Danh sách những địa điểm này là:

 • 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 1 Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội
 • 136 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • 228 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Trường Giao Thông Công Chính (Nhổn)

Lời kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai, từ hồ sơ đăng ký, thủ tục, địa điểm thi cho đến các lưu ý cần nhớ khi tham gia kỳ thi. Nếu bạn đang có ý định thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Oai, hãy tham khảo và chuẩn bị kỹ càng để có thể đạt được bằng lái xe mong muốn. Chúc bạn thành công!