Thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Việc sở hữu bằng lái xe máy A1 là điều rất cần thiết đối với mỗi người trong xã hội hiện nay, đặc biệt là khi phương tiện giao thông ngày càng tăng đông và nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng cao. Và nếu bạn đang sinh sống tại Thanh Trì, Hà Nội và muốn sở hữu bằng lái xe máy A1 để có thể di chuyển một cách tiện lợi và an toàn, thì đừng bỏ qua bài viết này.

Trong bài viết này, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cần thiết để đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì, cùng với các địa chỉ trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng để bạn có thể hoàn thành quá trình học và thi một cách thành công.

Thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì
Thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn (bản gốc hoặc bản sau công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe định kỳ (không quá 6 tháng kể từ ngày khám).
 • 4 ảnh 3×4 cm, chụp không quá 6 tháng.
 • Đơn đăng ký dự thi bằng lái xe (có thể lấy tại phòng đăng ký hoặc tải về từ trang web của cục Đăng Ký Khai Sinh, Kết Hôn, Chết, Giải Quyết Hộ Tịch)
 • Phí dự thi bằng lái xe

Bước 2: Đăng ký học và thi Bạn có thể đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 tại các trung tâm đào tạo lái xe uy tín như Trung tâm Đào tạo lái xe Thanh Trì, Trung tâm đào tạo lái xe Anh Khoa, Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng,…

Bước 3: Học lý thuyết và thực hành lái xe Sau khi đăng ký, bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe trong khoảng 2 đến 3 tuần. Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành lái xe, bạn sẽ được trung tâm đánh giá và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì
Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì

Bước 4: Đăng ký thi Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Thanh Trì. Trong đợt thi, bạn sẽ phải tham gia 2 phần: thi lý thuyết và thi thực hành lái xe.

 • Thi lý thuyết: Sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết, thí sinh sẽ phải thi lý thuyết với 25 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 19 phút. Thí sinh phải trả lời đúng ít nhất 21 câu để đậu kỳ thi này (trong đó không được sai câu hỏi điểm liệt, nếu sau câu điểm liệt là trượt luôn dù có đúng hết các câu còn lại)
 • Thi thực hành: Thí sinh cần tham gia phần thi thực hành lái xe. Chi tiết các bài thi đều sẽ được trung tâm cho tập kỹ tại sân tập thực hành trước khi đi thi. Đạt trên 80/100 điểm là đỗ phần này

Bước 5: Nhận bằng lái Sau khi hoàn thành cả 2 phần thi, bạn sẽ được trung tâm cấp bằng lái xe máy A1.

Trên đây là quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì. Việc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng sẽ giúp cho quá trình học và thi của bạn diễn ra hiệu quả và an toàn hơn.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì

Để đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 1. Sơ yếu lý lịch
 • Đây là giấy tờ giới thiệu về bản thân bạn, bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, nghề nghiệp, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc.
 • Nếu bạn chưa có sơ yếu lý lịch, bạn có thể lấy mẫu tại văn phòng công chứng hoặc tại trung tâm đào tạo lái xe.
 1. Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Đây là giấy tờ chứng minh danh tính, cần có để đăng ký dịch vụ thi bằng lái xe máy A1.
 • Đối với người Việt Nam, chứng minh nhân dân phải còn hạn trong thời gian dài và không bị hư hỏng.
 • Đối với người nước ngoài, hộ chiếu phải còn hạn trong thời gian dài và không bị hư hỏng.
 1. Giấy khám sức khỏe
 • Đây là giấy tờ chứng nhận bạn đủ sức khỏe để tham gia giao thông.
 • Giấy khám sức khỏe cần được cấp không quá 6 tháng kể từ ngày khám.
 • Bạn có thể khám sức khỏe tại các phòng khám địa phương hoặc bệnh viện chuyên khoa nội trú.
 1. 3 ảnh 3×4 cm
 • Đây là ảnh chụp riêng của bạn, được sử dụng trong giấy tờ đăng ký thi bằng lái xe máy A1.

Nếu bạn đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại trung tâm đào tạo lái xe, họ sẽ giúp bạn thu thập các giấy tờ cần thiết và hướng dẫn bạn quy trình chuẩn bị hồ sơ. Tuy nhiên, nếu bạn tự đăng ký, bạn cần phải tự tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên để đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì.

Chi phí thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì là bao nhiêu?

Chi phí thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì là bao nhiêu?
Chi phí thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì là bao nhiêu?

Chi phí thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì là như sau:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp giấy lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ

Tổng chi phí thi bằng lái xe A1 thường dao động trong khoảng từ 750.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ

Tuy nhiên, nếu thí sinh không đủ điều kiện để đậu thi thì sẽ phải nộp lại lệ phí dịch vụ thi cho lần thi sau. Ngoài ra, nếu thí sinh muốn học thêm lý thuyết hoặc thực hành để nâng cao kỹ năng thì sẽ phải chi thêm chi phí phù hợp với từng trung tâm đào tạo lái xe.

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì ở đâu uy tín

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì ở đâu uy tín
Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì ở đâu uy tín

Thông thường, việc đăng ký thi bằng lái xe máy A1 sẽ được thực hiện thông qua các trung tâm đào tạo lái xe hoặc trung tâm dịch vụ hành chính công của địa phương. Tuy nhiên, để đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo, bạn nên chọn những trung tâm đào tạo lái xe có đầy đủ giấy tờ pháp lý và được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ lái xe uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, hiện tại trung tâm đã có nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Trung tâm cung cấp các khóa học đào tạo lái xe bao gồm bằng lái xe A1, A2, B1, B2, C, D và E. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ cấp lại bằng lái xe, đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam, hỗ trợ hồ sơ đăng ký xe máy và ô tô, cung cấp dịch vụ vệ sinh xe và sửa chữa xe.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cam kết đem lại cho học viên những khóa học chất lượng và đảm bảo sự an toàn khi tham gia giao thông trên đường. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học đào tạo lái xe, bạn có thể liên hệ với trung tâm qua địa chỉ website hoặc hotline của trung tâm để được tư vấn và đăng ký khóa học phù hợp.

Với những đặc điểm và ưu điểm trên, trung tâm Lái xe Minh Hoàng đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho các bạn muốn học lái xe và chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe.

Học lái xe máy A1 sân nào gần Thanh Trì nhất

Học lái xe máy A1 sân nào gần Thanh Trì nhất
Học lái xe máy A1 sân nào gần Thanh Trì nhất

Việc tìm kiếm một sân học lái xe máy A1 gần khu vực Thanh Trì còn tùy thuộc vào địa điểm cụ thể của bạn. Tuy nhiên, dưới đây là một số sân học lái xe A1 ở gần khu vực Thanh Trì mà bạn có thể tham khảo:

 1. Sân tập lái xe máy A1 Đại Cồ Việt – Địa chỉ: Số 19 ngõ 130 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 2. Sân tập lái xe máy A1 Bách Khoa – Địa chỉ: Số 69 phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 3. Sân tập lái xe máy A1 Bảo Khánh – Địa chỉ: Số 134 Bảo Khánh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 4. Sân tập lái xe máy A1 Trần Khát Chân – Địa chỉ: Số 111A Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bạn nên liên hệ trực tiếp với các trung tâm đào tạo lái xe để biết thêm thông tin về giá cả, thời gian học, trang thiết bị và các khóa học đào tạo lái xe máy A1. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét các đánh giá và ý kiến của những người đã học lái xe tại các trung tâm đó để đánh giá chất lượng dịch vụ và lựa chọn trung tâm đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các tuyến phố tại Thanh Trì mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Đường Cầu Bươu - Thanh Trì
Đường Cầu Bươu – Thanh Trì

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại các tuyến phố của huyện Thanh Trì như:

 • Cầu Bươu, Chiến Thắng, Cổ Điển, Đại Hưng, Đại Thanh, Đông Mỹ, Kim Giang, Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Nguyễn Bặc, Nguyễn Bồ, Nguyễn Quốc Trinh, Nguyễn Xiển, Phan Trọng Tuệ, Quang Lai, Tả Thanh Oai, Tân Triều, Thanh Liệt, Triều Khúc, Tứ Hiệp, Tựu Liệt, Vĩnh Khang, Vĩnh Quỳnh Vũ Lăng, Yên Xá.

Lời kết

Trên đây là bài viết về Thi bằng lái xe máy A1 tại Thanh Trì, hy vọng nó đã giúp bạn có thêm thông tin và sự chuẩn bị tốt hơn để đạt được bằng lái xe máy A1.

Việc sở hữu bằng lái xe máy A1 không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong việc tham gia giao thông, mà còn là một yêu cầu cần thiết để bạn có thể sử dụng phương tiện di chuyển hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc bạn thành công trong việc đạt được bằng lái xe máy A1 và trở thành một tài xế an toàn trên các con đường giao thông. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!