Thi bằng lái xe máy tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Việc sở hữu bằng lái xe máy là một trong việc vô cùng quan trọng đối với mỗi người tham gia giao thông. Với khả năng di chuyển linh hoạt và tiết kiệm chi phí, xe máy đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến và không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, để có thể sử dụng xe máy an toàn và hiệu quả, việc đào tạo và đạt được bằng lái xe máy là điều cần thiết. Nếu bạn đang quan tâm đến thi bằng lái xe máy tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch, hãy cùng Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng tìm hiểu thêm về kỳ thi này qua bài viết sau đây.

Thi bằng lái xe máy tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch
Thi bằng lái xe máy tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Cao đẳng Thương mại và Du lịch thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký dự thi

 • Tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, bạn có thể đăng ký dự thi bằng lái xe máy A1 bằng cách nộp đơn và các giấy tờ cần thiết (CMND, giấy khai sinh, ảnh 3×4, hồ sơ học tập nếu là sinh viên của trường).
 • Ngoài ra, bạn cũng phải đóng phí dự thi và thuê xe máy để tham gia thi.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

 • Trước khi thi, bạn cần phải kiểm tra sức khỏe tại các cơ sở y tế được ủy quyền.
 • Sau khi kiểm tra, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận sức khỏe.
Quy trình đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch
Quy trình đăng ký học và thi bằng lái xe máy tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch

Bước 3: Học lý thuyết và thực hành lái xe

 • Sau khi hoàn thành đăng ký dự thi, bạn sẽ được hướng dẫn học lý thuyết và thực hành lái xe tại trường hoặc các trung tâm đào tạo lái xe ủy quyền.
 • Thời gian học lý thuyết và thực hành lái xe sẽ phụ thuộc vào trình độ và khả năng của bạn.

Bước 4: Thi lý thuyết

 • Thi lý thuyết sẽ bao gồm các câu hỏi về các quy tắc giao thông đường bộ, kỹ năng điều khiển xe máy, các biển báo giao thông và các vấn đề liên quan đến an toàn giao thông.
 • Bạn phải vượt qua bài thi lý thuyết với số điểm tối thiểu là 21/25 để được phép thi bài thi thực hành lái xe.

Bước 5: Thi thực hành lái xe

 • Bài thi thực hành lái xe sẽ bao gồm việc thực hiện các kỹ năng điều khiển xe máy, các kỹ năng an toàn giao thông và các biển báo giao thông.
 • Bạn phải vượt qua bài thi thực hành lái xe với số điểm tối thiểu là 80/100 để đạt được bằng lái xe máy A1.

Sau khi hoàn thành quy trình thi, nếu bạn đạt được điểm số yêu cầu trong cả hai bài thi, bạn sẽ được cấp bằng lái xe máy A1.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch
Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch

Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Cao đẳng Thương mại và Du lịch, bạn cần chuẩn bị các thông tin và giấy tờ sau đây:

 1. Đăng ký thi:
 • Điền đơn đăng ký thi tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe gần nhất hoặc tải mẫu đơn đăng ký thi trên trang web của cơ sở đào tạo.
 • Nộp đơn đăng ký thi và các giấy tờ liên quan.
 1. Giấy tờ cần chuẩn bị:
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. (có công chứng)
 • Đơn đăng ký dự thi.
 • Giấy khám sức khỏe do bệnh viện hoặc trung tâm y tế cấp.
 • Phiếu thu phí dịch vụ thi sát hạch.
 • 4 tấm 3×4 nền trắng, chụp không quá 6 tháng

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí thi bằng lái xe A1 có thể khác nhau tùy vào vị trí và trung tâm đào tạo lái xe mà bạn chọn. Tuy nhiên, thường thì chi phí này dao động từ khoảng 750.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ. Cụ thể gồm các khoản:

Phí đăng ký hồ sơ học lái xe máy A1 tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch

 1. Phí học lí thuyết, học thực hành tại sân tập: 100.000 VNĐ
 2. Chi phí làm hồ sơ: 350.000 VNĐ (Bao gồm các chi phí để làm hồ sơ đăng ký dự thi, làm giấy chứng nhận y tế, chụp ảnh, sao y bản sao giấy tờ, v.v…)
 3. Phí khám sức khỏe: 150.000 VNĐ – 225.000 VNĐ (tùy cơ sở).

Các khoản phí phải nộp cho sân thi bao gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp giấy lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ

Để biết chính xác hơn về chi phí thi bằng lái xe A1 ở địa phương của bạn, bạn có thể tham khảo các trung tâm đào tạo lái xe hoặc cơ quan có thẩm quyền để có thông tin chi tiết và chính xác nhất. Liên hệ Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín
Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Để đăng ký thi bằng lái xe A1, bạn nên chọn các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín để đảm bảo chất lượng đào tạo và sát hạch. Các trung tâm uy tín thường có đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên và cán bộ sát hạch có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín tại Việt Nam. Trung tâm có trụ sở chính tại số 47 ngõ 157 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội và có các chi nhánh khác tại các thành phố lớn khác trong cả nước.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Minh Hoàng được thành lập từ năm 2006 và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe. Trung tâm có đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên và cán bộ sát hạch được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và sát hạch lái xe.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cung cấp các khóa học đào tạo lái xe các loại xe, bao gồm xe máy, xe ô tô và xe tải. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học cấp chứng chỉ nghiệp vụ vận tải, chứng chỉ nâng hạng bằng lái xe và các dịch vụ khác liên quan đến lĩnh vực đào tạo lái xe.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Minh Hoàng luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và sát hạch, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong quá trình học tập và sát hạch. Trung tâm được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn để đào tạo và sát hạch lái xe.

Trước khi đăng ký, bạn nên tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, hoặc tìm hiểu thông tin trên các trang web đánh giá, đánh giá đào tạo lái xe để lựa chọn trung tâm uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình.

Học lái xe máy A1 sân nào gần Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch nhất

Học lái xe máy A1 sân nào gần Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch nhất
Học lái xe máy A1 sân nào gần Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch nhất

Nếu bạn muốn tìm sân học lái xe máy A1 ở gần Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội, bạn có thể tham khảo đến một số sân đào tạo lái xe máy A1 sau:

 • 243 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nộii
 • Trường Giao Thông Công Chính(Nhổn)
 • 1 Quốc Tử Giám quận Đống Đa Hà Nội

Ngoài ra, khi bạn đã đăng kí thi bằng lái xe máy A1 ở trung tâm nào thì trung đó cũng phải cung cấp sân tập miễn phí cho bạn rồi. Hãy liên hệ với Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Các tuyến phố tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Các tuyến phố tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1
Các tuyến phố tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Tại Đại học Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch thuộc quận Cầu Giấy, bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1 trên các tuyến phố sau đây:

 • Doãn Kế Thiện, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Hoàng Quốc Việt, Dương Đình Nghệ, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Hoàng Sâm, Khuất Duy Tiến, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mai Dịch, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Thị Định, Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Trần Tử Bình, Xuân Thủy, Yên Hòa, Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Thập, Trần Vỹ, Trung Hòa, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Trần Thái Tông,  Trung Kính, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài, Thành Thái, Tô Hiệu, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường,Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân,Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quý Kiên.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh gây cản trở cho giao thông, bạn nên lựa chọn các tuyến đường rộng và không quá tấp nập để học lái xe máy A1.

Lời kết

Như vậy, thông qua bài viết trên, chúng ta đã có được một cái nhìn tổng quan về quy trình thi bằng lái xe máy tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch. Để đạt được bằng lái xe A1, bạn cần hoàn thành các bước bao gồm kiểm tra sức khỏe, học lý thuyết, tập lái xe và thi sát hạch. Qua đó, bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, phù hợp với quy định của pháp luật giao thông.

Với sự tận tâm của đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất hiện đại tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch, bạn sẽ có cơ hội trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe đúng cách, giúp bạn tự tin và an toàn khi tham gia giao thông. Chúc các bạn thành công trong việc đạt được bằng lái xe máy A1 tại Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch.