Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Việc thi bằng lái xe máy là một việc vô cùng cần thiết để mỗi người có thể tham gia điều khiển phương tiện giao thông một cách an toàn và đúng pháp luật. Tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, việc tổ chức thi bằng lái xe máy được đánh giá là rất chặt chẽ và nghiêm ngặt. Tuy nhiên, điều này lại đảm bảo cho các bạn thí sinh có thể tự tin trong quá trình sử dụng phương tiện giao thông cá nhân sau khi đã có bằng lái. Trong bài viết này, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và những điều cần lưu ý để đạt được kết quả cao nhất nhé!

Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội thường gồm các bước sau đây:

Bước 1: Hồ sơ đăng ký thi

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu (bản sao và bản chính)
 • Giấy khám sức khỏe
 • Giấy đề nghị cấp giấy phép lái xe (mẫu 02)
Quy trình đăng ký học và thi bằng lái xe máy tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Quy trình đăng ký học và thi bằng lái xe máy tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Bước 2: Học lý thuyết

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được hướng dẫn học lý thuyết tại phòng học lý thuyết của trung tâm. Thời gian học lý thuyết thường kéo dài từ 4 đến 6 tiếng.

Bước 3: Thi lý thuyết

Sau khi học xong, bạn sẽ phải thi lý thuyết gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 19 phút. Để đạt được bằng lái xe máy A1, bạn cần trả lời đúng ít nhất 21 câu.

Bước 4: Học và thực hành lái xe

Nếu bạn đạt được kết quả thi lý thuyết, bạn sẽ được hướng dẫn học và thực hành lái xe tại sân tập lái của trung tâm. Thời gian học và thực hành thường kéo dài từ 5 đến 7 ngày.

Bước 5: Thi thực hành

Thi thực hành: Thí sinh cần tham gia phần thi thực hành lái xe. Chi tiết các bài thi đều sẽ được trung tâm cho tập kỹ tại sân tập thực hành trước khi đi thi. Đạt trên 80/100 điểm là đỗ phần này.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội
Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Để làm hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực. (bản gốc hoặc sao y công chứng)
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận đăng ký tạm trú, tạm vắng (nếu có).
 • Đơn xin cấp giấy phép lái xe, nếu không có mẫu đơn thì có thể lấy tại cục Cảnh sát giao thông, Trạm kiểm soát giao thông đường bộ hoặc tải tài liệu từ website của cơ quan này.
 • Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện lái xe máy của bác sĩ đơn vị y tế cấp trên địa phương hoặc Trạm y tế đường bộ.
 • 4 tấm 3×4 nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
 • Phí dự thi bằng lái xe

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn có thể đến Trung tâm Đào tạo Lái xe hoặc Trung tâm Khảo thí Lái xe để đăng ký và tham gia khóa học lý thuyết và thực hành lái xe. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được dự thi để lấy bằng lái xe máy hạng A1.

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí thi bằng lái xe A1 (chỉ hướng dẫn sử dụng xe máy) có thể khác nhau tùy vào địa điểm và trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, thông thường chi phí này dao động từ khoảng 750.000 đến 950.000 đồng tại các trung tâm đào tạo lái xe ở Việt Nam. Cụ thể các khoản chi phí bao gồm:

Các khoản phí phải nộp cho sân thi bao gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp giấy lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ

Phí đăng ký hồ sơ học lái xe máy A1 tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội

 • Phí học lí thuyết, học thực hành tại sân tập: 100.000 VNĐ
 • Phí khám sức khỏe: 150.000 VNĐ – 225.000 VNĐ (tùy cơ sở)
 • Chi phí làm hồ sơ: 350.000 VNĐ (Bao gồm các chi phí để làm hồ sơ đăng ký dự thi, làm giấy chứng nhận y tế, chụp ảnh, sao y bản sao giấy tờ, v.v…)

Lưu ý rằng đây chỉ là ước tính chi phí thi bằng lái xe máy A1 thường áp dụng tại một số trung tâm đào tạo lái xe. Chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trung tâm và khu vực. Bạn nên liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe tại Đại Học Ngoại Ngữ để biết thêm thông tin chi tiết. Vì vậy, để biết chính xác chi phí thi bằng lái xe A1 tại địa phương của mình, bạn nên liên hệ vớiTrung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất.

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín
Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Để đăng ký thi bằng lái xe A1, bạn nên tìm đến các trung tâm đào tạo lái xe hoặc cơ sở giáo dục đường bộ và giao thông gần nhất với bạn. Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên tìm hiểu về uy tín, chất lượng dịch vụ, thời gian học tập và chi phí của trung tâm đó

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các trung tâm đào tạo lái xe uy tín trên mạng hoặc được giới thiệu bởi các người quen có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến và đánh giá của những người đã từng học tại trung tâm đó để có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2010 và đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ thuật lái xe và giảng dạy, nhiệt tình, chu đáo và có tâm huyết với công việc. Đội xe đào tạo của trung tâm được trang bị đầy đủ các loại xe, đảm bảo an toàn và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của Sở GTVT.

Ngoài ra, trung tâm còn đảm bảo cho học viên học tập trong một môi trường học tập tiên tiến, được trang bị đầy đủ các thiết bị và trang thiết bị hiện đại, giúp cho việc học tập của học viên trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa học bằng lái xe A1, A2, A3, B1, B2, C, D, E và F, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của các học viên. Thời gian học tập và lịch thi linh hoạt, phù hợp với lịch trình của các học viên.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ các thiết bị hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Việt Nam.

Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Bách Khoa Hà Nội nhất

Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Bách Khoa Hà Nội nhất
Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Bách Khoa Hà Nội nhất

Hiện nay, có nhiều sân tập lái xe máy A1 gần Đại Học Bách Khoa Hà Nội tại khu vực Hai Bà Trưng mà bạn có thể tham khảo như:

 • 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 228 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 1 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sân tập lái xe máy A1 ở gần khu vực Hai Bà Trưng qua các trang web đăng ký học lái xe hoặc đến trực tiếp các sân tập để tham khảo và đăng ký học.

Các tuyến phố tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Các tuyến phố tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1
Các tuyến phố tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Ở khu vực Hai Bà Trưng, Đại Học Bách Khoa Hà Nội bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1 tại các trung tâm đào tạo lái xe trên các tuyến phố như:

 • Cảm Hội, Cao Đạt, Chùa Vua, Đại Cồ Việt, Đại La, Đỗ Hành,Đỗ Ngọc Du, Quỳnh Mai, Tạ Quang Bửu, Tam Trinh, Tăng Bạt Hổ, Tây Kết,  Đoàn Trần Nghiệp, Đội Cung, Đống Mác, Đồng Nhân, Vân Đồn, Vân Hồ, Vạn Kiếp, Hòa Mã, Hoàng Mai, Hồng Mai, Huế, 8-3, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bạch Mai, Bùi Ngọc Dương, Bùi Thị Xuân, Hương Viên, Kim Ngưu, Lạc Trung, Lãng Yên, Lê Đại Hành, Lê Duẩn, Lê Gia Đỉnh, Giải Phóng, Hàn Thuyên, Trương Định, Trương Hán Siêu, Tuệ Tĩnh, Tương Mai, Yên Lạc, Yersin, Yết Kiêu, Hàng Chuối, Hồ Xuân Hương, Hoa Lư, Lê Ngọc Hân, Lê Quý Đôn, Lê Thanh Nghị, Lê Văn Hưu, Liên Trì, Lò Đúc, Lương Yên, Vĩnh Hưng, Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Nguyễn An Ninh, Mạc Thị Bưởi, Mai Hắc Đế, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Du, Nguyễn Hiền, Nguyễn Trung Ngạn, Phạm Đình Hổ, Phù Đổng Thiên Vương, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khoái, Nguyễn Quyền, Nguyễn Thượng Hiền,Phùng Khắc Khoan, Quang Trung, Quỳnh Lôi, Vọng, Vũ Hữu Lợi, Yên Bái, Thái Phiên, Thanh Nhàn, Thể Giao, Thi Sách, Thiền Quang, Thịnh Yên, Thọ Lã, Tô Hiến Thành, Trần Bình Trọng, Trần Cao Vân, Nghĩa, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư, Trần Khát Chân,Trần Nhân Tông, Trần Thánh Tông, Trần Xuân Soạn, Triệu Việt Vương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các trung tâm đào tạo lái xe trên các trang web đăng ký học lái xe và đăng ký học tại các trung tâm phù hợp với mình.

Lời kết

Trong bài viết này, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng đã cung cấp thông tin chi tiết về quy trình và kinh nghiệm thi bằng lái xe máy tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn thí sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng việc tham gia giao thông là rất quan trọng và cần được thực hiện một cách an toàn và đúng quy định. Vì vậy, hãy cẩn thận khi điều khiển xe máy trên đường và tuân thủ đầy đủ các quy tắc giao thông để bảo đảm an toàn cho mình và những người tham gia giao thông khác.

Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong kỳ thi và trở thành những tài xế an toàn, có trách nhiệm trên đường!