Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Ngoại Thương 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Việc thi bằng lái xe máy là một trong những bước quan trọng để trở thành một tài xế an toàn trên đường. Với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu di chuyển ngày càng tăng, việc sở hữu bằng lái xe máy đã trở thành một yêu cầu cần thiết đối với các bạn trẻ. Tại Đại Học Ngoại Thương, việc tổ chức kỳ thi bằng lái xe máy đã được đưa vào chương trình đào tạo nhằm giúp sinh viên có thể tiện lợi hơn trong việc di chuyển và phát triển bản thân. Trong bài viết này, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Ngoại Thương nhé!

Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Ngoại thương
Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Ngoại thương

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Ngoại Thương

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Ngoại Thương gồm các bước sau đây:

Bước 1: Học lý thuyết

Học viên đăng ký học lý thuyết và đóng học phí tại trường Đại Học Ngoại Thương. Sau đó, học viên sẽ được cấp tài liệu học và tham gia các buổi học lý thuyết.

Bước 2: Thi lý thuyết

Sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết, học viên sẽ phải thi lý thuyết với số điểm tối thiểu là 21/25 để đạt được bài thi lý thuyết.

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại Đại Học Ngoại thương
Quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Ngoại Thương

Học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành trên xe máy tại bãi tập lái. Học viên phải hoàn thành ít nhất 12 giờ thực hành.

Bước 4: Thi thực hành

Sau khi hoàn thành khóa học thực hành, học viên sẽ phải thi thực hành. Thi thực hành bao gồm các bài thi như đua xe trên đường thẳng, chạy xe đánh võng, chạy xe ngược chiều, chạy xe vòng tròn. Chi tiết các bài thi đều sẽ được trung tâm cho tập kỹ tại sân tập thực hành trước khi đi thi. Đạt trên 80/100 điểm là đỗ phần này

Bước 5: Nhận giấy chứng nhận

Sau khi hoàn thành khóa học và đạt điểm tối thiểu cần thiết ở cả hai kỳ thi lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận bằng lái xe máy hạng A1. Giấy chứng nhận này có giá trị trong vòng 10 năm.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Ngoại Thương

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 tại Đại Học Ngoại thương
Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Ngoại Thương

Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Đại Học Ngoại Thương, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 1. Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân (bản chính hoặc bản công chứng)
 2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương (bản chính và sao công chứng)
 3. Giấy khám sức khỏe bản sao (không quá 6 tháng kể từ ngày khám)
 4. 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng)
 5. Lệ phí thi

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn cần làm các bước sau:

 1. Điền đơn đăng ký dự thi bằng lái xe máy A1 tại phòng đăng ký của Sở Giao thông Vận tải hoặc Trung tâm đào tạo lái xe.
 2. Nộp đơn đăng ký cùng với các giấy tờ cần thiết và chi trả phí thi.
 3. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ được cấp giấy báo dự thi, thời gian và địa điểm thi.

Lưu ý: Trong quá trình thi, bạn cần đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông khác, đồng thời tuân thủ nghiêm các quy định về giao thông đường bộ.

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí để lấy bằng lái xe A1 có thể khác nhau tùy theo quy định của từng quốc gia hoặc vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, chi phí để lấy bằng lái xe A1 hiện nay là khoảng từ 750.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ. Cụ thể:

Phí đăng ký hồ sơ học lái xe máy A1 tại Đại Học Ngoại Thương

 • Phí học lí thuyết, học thực hành tại sân tập: 100.000 VNĐ
 • Phí khám sức khỏe: 150.000 VNĐ – 225.000 VNĐ (tùy cơ sở)
 • Chi phí làm hồ sơ: 350.000 VNĐ (Bao gồm các chi phí để làm hồ sơ đăng ký dự thi, làm giấy chứng nhận y tế, chụp ảnh, sao y bản sao giấy tờ, v.v…)

Các khoản phí phải nộp cho sân thi bao gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp giấy lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yêu cầu cụ thể của trung tâm đào tạo lái xe mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn cần phải thi lại hoặc cần thêm bất kỳ dịch vụ nào khác như học thêm lý thuyết hoặc tập lái thêm giờ, thì chi phí sẽ tăng thêm.

Vì vậy, để biết chi phí cụ thể để lấy bằng lái xe A1, bạn nên liên hệ với Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng để biết thông tin chi tiết và cập nhật về chi phí hiện tại.

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín
Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Việc đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín phụ thuộc vào quy trình đăng ký của cơ quan quản lý giao thông địa phương. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn các trung tâm đào tạo lái xe có uy tín để đăng ký thi.

Để tìm các trung tâm đào tạo lái xe uy tín, bạn có thể tham khảo trên các trang web chính thức của cơ quan quản lý giao thông địa phương, hoặc các trang web uy tín về đào tạo lái xe. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong việc đăng ký và thi bằng lái xe để có sự lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trung tâm được thành lập từ năm 2010 và đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cung cấp đầy đủ các khóa học đào tạo lái xe cho các loại xe từ xe hạng B2, C, D, E, F… Trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, giảng dạy bằng phương pháp hiện đại, đảm bảo đưa ra những kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên có thể sử dụng xe an toàn, hiệu quả và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, trung tâm cũng có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm với học viên. Trung tâm cũng đầu tư nhiều vào trang thiết bị đào tạo, các loại xe đời mới, hệ thống giảng đường và phòng thực hành đạt chuẩn, giúp học viên có môi trường học tập tốt nhất.

Với những nỗ lực không ngừng trong đào tạo lái xe chất lượng, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo lái xe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Ngoại Thương nhất

Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Ngoại thương nhất
Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Ngoại Thương nhất

Việc tìm sân tập lái xe máy A1 gần Đại học Ngoại Thương phụ thuộc vào địa chỉ cụ thể của trường và các trung tâm đào tạo lái xe ở gần đó. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số trung tâm đào tạo lái xe và sân tập lái xe máy A1 gần khu vực này thông qua các công cụ tìm kiếm trực tuyến hoặc ứng dụng di động như Google Maps hoặc Foody.

Bạn có thể tham khảo một số địa điểm gần Đại học Ngoại Thương như sau:

 • 228 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 1 Quốc Tử Giám, quận Đống Đa. Hà Nội
 • 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn nên liên hệ trực tiếp với các trung tâm đào tạo lái xe này để biết thêm thông tin chi tiết về lịch học, giờ tập, giá cả và các dịch vụ đi kèm để lựa chọn địa điểm phù hợp nhất cho mình.

Các tuyến phố tại Đại Học Ngoại Thương mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Các tuyến phố tại Đại Học Ngoại Thương mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1
Các tuyến phố tại Đại Học Ngoại Thương mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Tại khu vực Đại Học Ngoại Thương, Đống Đa, Hà Nội, bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1 tại các trường đào tạo lái xe trên các tuyến phố sau:

 • Yên Lãng, Hồ Đắc Di, Nguyên Hồng, Trần Quang Diệu, Cầu Mới, Chợ Khâm Thiên, Chùa Bộc, Chùa Láng, Đặng Tiến Đông, An Trạch, Bích Câu, Cát Linh, Cầu Giấy, , Đông Các, Đông Tác, Giải Phóng, Giảng Võ, Hàng Cháo, Hào Nam, Đặng Trần Côn, Đặng Văn Ngữ, Đào Duy Anh, Đoàn Thị ĐiểmHồ Giám, Hoàng Cầu, Hoàng Ngọc Phách, Hoàng Tích Trí, Huỳnh Thúc Kháng, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Hoa, La Thành, Láng, Láng Hạ, Lê Duẩn, Nam Đồng, Ngô Sĩ Liên, Ngô Tất Tố, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Khuyến Nguyễn Lương Bằng,Lương Định Của, Lý Văn Phức, Mai Anh Tuấn, Nguyễn Như Đổ,  Ô Chợ Dừa, Phạm Ngọc Thạch, Phan Phù Tiên, Phan Văn Trị, Nguyễn Phúc Lai, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trãi,Pháo Đài Láng, Phương Mai, Quốc Tử Giám, Tây Sơn, rần Hữu Tước, Trần Quý Cáp, Trịnh Hoài Đức, Trúc Khê, Trung Liệt, Thái Hà, Thái Thịnh, Tôn Đức Thắng, Tôn Thất Tùng, Vũ Ngọc Phan, Vũ Thạnh, Xã Đàn, Y Miếu, Yên Lãng, Hồ Đắc Di, Nguyên Hồng, Trần Quang Diệu.

Ngoài ra, còn rất nhiều tuyến phố khác tại Đống Đa có thể có trường đào tạo lái xe A1. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang mạng hoặc liên hệ với các trường đào tạo lái xe để biết thêm thông tin chi tiết.

Lời kết

Kết thúc bài viết về chủ đề thi bằng lái xe máy tại Đại Học Ngoại Thương, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng hy vọng rằng các thông tin và kinh nghiệm được chia sẻ đã giúp ích cho các bạn đang chuẩn bị thi hoặc có ý định thi bằng lái xe máy tại trường này.

Việc có bằng lái xe máy là rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là khi bạn sống ở thành phố lớn. Vì vậy, hãy chuẩn bị kỹ càng, tự tin và đến thi với tâm trạng thoải mái để đạt được kết quả tốt nhất.

Đừng quên tuân thủ đúng các quy định giao thông và an toàn khi lưu thông trên đường. Chúc các bạn may mắn và thành công trong việc thi bằng lái xe máy!