Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Việc sở hữu bằng lái xe máy là một điều kiện tiên quyết quan trọng để tham gia giao thông đường bộ an toàn và hợp pháp. Tuy nhiên, để có được bằng lái xe máy, các bạn trẻ cần phải trải qua quá trình học và thi đạt chuẩn yêu cầu. Tại Đại học Sư phạm, việc tổ chức thi bằng lái xe máy đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Họ đến từ các trường đại học khác nhau với mong muốn trở thành những người lái xe an toàn và đáp ứng được nhu cầu đi lại của bản thân cũng như gia đình. Trong bài viết này, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng sẽ cung cấp thông tin về quá trình thi bằng lái xe máy tại Đại học Sư Phạm và những kinh nghiệm học tập, thi cử của các bạn sinh viên tham gia.

Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm
Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm (ĐHSP) thường sẽ gồm các bước sau:

 1. Đăng ký học lái xe: Thí sinh đăng ký học lái xe tại một trong các trung tâm đào tạo lái xe được ủy quyền bởi Sở Giao thông Vận tải của tỉnh hoặc thành phố. Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học lái xe.
 2. Đăng ký thi bằng lái xe: Sau khi có Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học lái xe, thí sinh tiếp tục đăng ký thi bằng lái xe tại Sở Giao thông Vận tải. Tại ĐHSP, thí sinh có thể đăng ký thi tại Phòng Đăng ký và Quản lý học phí.
 3. Thi lý thuyết: Thí sinh sẽ tham gia thi lý thuyết về luật giao thông đường bộ, gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 19 phút. Thí sinh cần đạt ít nhất 21 câu đúng để đậu kỳ thi này.
 4. Thi thực hành: Sau khi thi lý thuyết, thí sinh sẽ tiếp tục tham gia kỳ thi thực hành. Trong kỳ thi này, thí sinh sẽ phải thực hiện các bài tập lái xe trong khuôn viên trường hoặc trên đường thực tế. Chi tiết các bài thi đều sẽ được trung tâm cho tập kỹ tại sân tập thực hành trước khi đi thi. Đạt trên 80/100 điểm là đỗ phần này
 5. Xét tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành kỳ thi thực hành, thí sinh sẽ được xét tốt nghiệp và nhận được bằng lái xe máy nếu đạt đủ các điều kiện và quy định của pháp luật.
Quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm
Quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm

Lưu ý rằng quy trình này có thể thay đổi tùy theo các quy định của Sở Giao thông Vận tải địa phương và Đại học Sư phạm. Thí sinh nên tham khảo thông tin chi tiết và cập nhật các thay đổi mới nhất trước khi đăng ký thi bằng lái xe.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm

Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm, bạn cần sắp xếp các tài liệu sau đây:

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm
Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm
 • Đơn đăng ký dự thi bằng lái xe (có thể lấy tại phòng đăng ký hoặc tải về từ trang web của cục Đăng Ký Khai Sinh, Kết Hôn, Chết, Giải Quyết Hộ Tịch)
 • Mẫu đơn đăng ký dự thi bằng lái xe máy A1 theo quy định của Sở Giao thông Vận tải.
 • 4 tấm 3×4 nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
 • Giấy CMND photo (có công chứng)
 • Phiếu thu học phí.

Sau khi đã sắp xếp đầy đủ các tài liệu trên, bạn có thể đến Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe tại Đại Học Sư Phạm để đăng ký thi bằng lái xe máy A1. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp thông tin về thời gian và địa điểm thi, cũng như các quy định và hướng dẫn thi.

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí thi bằng lái xe A1 tại Việt Nam có thể khác nhau tùy theo từng địa phương, trung tâm đào tạo lái xe, và mức phí của các dịch vụ liên quan. Tuy nhiên, ở mức tối thiểu, chi phí thi bằng lái xe A1 tại Việt Nam thường dao động trong khoảng từ 750.000 đồng đến 950.000 đồng.

Cụ thể, các khoản chi phí chính trong quá trình thi bằng lái xe A1 bao gồm:

Phí đăng ký hồ sơ học lái xe máy A1 tại Đại Học Sư Phạm

 • Phí học lí thuyết, học thực hành tại sân tập: 100.000 VNĐ
 • Phí khám sức khỏe: 150.000 VNĐ – 225.000 VNĐ (tùy cơ sở)
 • Chi phí làm hồ sơ: 350.000 VNĐ (Bao gồm các chi phí để làm hồ sơ đăng ký dự thi, làm giấy chứng nhận y tế, chụp ảnh, sao y bản sao giấy tờ, v.v…)

Các khoản phí phải nộp cho sân thi bao gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp giấy lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ

Tổng chi phí để thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm thường nằm trong khoảng từ 750.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ.

Lưu ý rằng đây chỉ là một ước tính chi phí tham khảo, thực tế có thể khác tùy theo từng trường hợp cụ thể. hi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trung tâm và khu vực. Bạn nên liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe tại Đại Học Sư Phạm để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín
Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Để đăng ký thi bằng lái xe A1 uy tín, bạn nên đến các trung tâm đào tạo lái xe có uy tín và được cấp phép bởi cơ quan quản lý nhà nước.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm đào tạo lái xe, bao gồm các thông tin về giấy phép hoạt động, giáo viên giảng dạy, chương trình đào tạo, giá cả và chính sách học lại, để đảm bảo chất lượng đào tạo và an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP. Hà Nội. Trung tâm được thành lập và hoạt động đến nãy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cung cấp các dịch vụ đào tạo lái xe chuyên nghiệp, bao gồm đào tạo các loại giấy phép lái xe như A1, A2, B1, B2, C, D, E, FC, FE. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các khóa học cấp chứng chỉ nghiệp vụ vận tải, nâng hạng giấy phép lái xe và cung cấp dịch vụ sang tên đổi chủ xe.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cam kết mang đến cho học viên những bài học thực tế, bám sát luật giao thông đường bộ hiện hành và các kỹ năng lái xe an toàn, giúp học viên có thể tự tin tham gia giao thông sau khi hoàn thành khóa học.

Ngoài ra, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng còn đầu tư nhiều vào các thiết bị giả lập, định vị GPS, hệ thống camera hành trình để giảm thiểu rủi ro và tăng tính an toàn cho các buổi học thực hành.

Với những tiêu chí uy tín, chất lượng đào tạo và sự phục vụ tận tình chu đáo, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn đăng ký học lái xe tại TP. Hà Nội

Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Sư Phạm

Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Sư Phạm
Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Sư Phạm

Tại Đại học Sư Phạm thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội, bạn có thể tham khảo đến một số địa chỉ sân đào tạo lái xe máy A1 như

 • 1 Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội
 • 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Trường Giao Thông Công Chính (Nhổn).

Ngoài ra, khi bạn đã đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở bất kỳ trung tâm nào, trung tâm đó đều phải cung cấp sân tập miễn phí cho bạn. Hãy liên hệ với Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tuyến phố gần Đại Học Sư Phạm mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Các tuyến phố tại Đại Học Sư Phạm mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1
Các tuyến phố tại Đại Học Sư Phạm mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Các tuyến phố sau đây tại Đại học Sư Phạm thuộc quận Cầu Giấy có thể đăng ký học lái xe máy A1:

 • Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Quốc Việt, Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu,, Dương Đình Nghệ, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Hoàng Sâm, Khuất Duy Tiến, Lê Đức Thọ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Thị Định, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài, Thành Thái, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Lê Văn Lương, Mai Dịch, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Quan Hoa, Quan Nhân, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Xuân Thủy, Yên Hòa, Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Thập, Trần Vỹ, Trung Hòa, Trung Kính, Võ Chí Công và Vũ Phạm Hàm.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho mọi người và tránh gây cản trở cho giao thông, bạn nên lựa chọn các tuyến đường rộng và không quá tấp nập để học lái xe máy A1.

Lời kết

Tổng kết lại, việc thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm là một trải nghiệm đáng nhớ đối với các bạn trẻ. Đây là cơ hội để các bạn có thể rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn và đúng quy trình. Qua đó, các bạn còn có thể nắm được những kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Sư Phạm và có thêm động lực để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi của mình. Chúc các bạn thành công và an toàn trên đường!