Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Y Hà Nội 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Việc sở hữu bằng lái xe máy là một trong những yêu cầu cần thiết đối với những người điều khiển phương tiện giao thông ở Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu này, các trường đại học trên địa bàn cũng đã tổ chức thi bằng lái xe máy cho các sinh viên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại học Y Hà Nội – một trong những trường có số lượng sinh viên đông đảo tham gia thi đạt tỉ lệ khá cao. Cùng Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng theo dõi để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!

Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Y Hà Nội
Thi bằng lái xe máy tại Đại Học Y Hà Nội

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại Học Y Hà Nội

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại học Y Hà Nội được thực hiện theo các bước sau:

 1. Đăng ký dự thi: Sinh viên có nhu cầu thi bằng lái xe máy tại Đại học Y Hà Nội phải đăng ký trực tiếp tại phòng Đào tạo của trường. Thời gian đăng ký và lịch thi được thông báo trước đó qua các kênh thông tin của trường.
 2. Nộp hồ sơ: Sau khi đăng ký dự thi, sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe, ảnh 3×4… và nộp hồ sơ tại phòng Đào tạo của trường.
 3. Tham gia buổi hướng dẫn: Trước khi thi, sinh viên sẽ tham gia buổi hướng dẫn về kỹ thuật lái xe và các quy định giao thông cơ bản.
 4. Thi lý thuyết: Sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết, thí sinh sẽ phải thi lý thuyết với 25 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 19 phút. Thí sinh phải trả lời đúng ít nhất 21 câu để đậu kỳ thi này (trong đó không được sai câu hỏi điểm liệt, nếu sau câu điểm liệt là trượt luôn dù có đúng hết các câu còn lại)
 5. Thi thực hành: Sau khi hoàn tất bước hướng dẫn, sinh viên sẽ tham gia phần thi thực hành trên địa hình địa phương. Phần thi này sẽ kiểm tra khả năng điều khiển xe máy của sinh viên trong các tình huống thực tế. Chi tiết các bài thi đều sẽ được trung tâm cho tập kỹ tại sân tập thực hành trước khi đi thi. Đạt trên 80/100 điểm là đỗ phần này
 6. Kết quả: Sau khi hoàn tất cả các phần thi, sinh viên sẽ biết được kết quả của mình. Nếu đạt, sinh viên sẽ được cấp bằng lái xe máy A1. Nếu không đạt, sinh viên sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian trước khi được thi lại.

Trên đây là quy trình thi bằng lái xe máy tại Đại học Y Hà Nội. Việc sở hữu bằng lái xe máy không chỉ giúp sinh viên thuận tiện trong việc di chuyển mà còn giúp tăng khả năng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Y Hà Nội

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Y Hà Nội
Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Y Hà Nội

Để thi bằng lái xe máy tại Đại Học Y Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau:

 • Đơn đăng ký dự thi bằng lái xe (có thể lấy tại phòng đăng ký hoặc tải về từ trang web của cục Đăng Ký Khai Sinh, Kết Hôn, Chết, Giải Quyết Hộ Tịch)
 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân bản chính hoặc bản sao công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe
 • 4 ảnh 3x4cm chụp trong vòng 6 tháng. (nền trắng)
 • Chi phí dự thi

Ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị trang phục gọn gàng, lịch sự và mang theo giấy tờ tùy thân khi đi thi.

Lưu ý rằng hồ sơ cần phải đầy đủ và chính xác để được tham gia kỳ thi bằng lái xe máy tại Đại Học Y Hà Nội.

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí thi bằng lái xe A1 (giấy phép lái xe loại A1) sẽ khác nhau tùy vào từng trung tâm đào tạo lái xe hoặc địa phương, vì vậy bạn nên tìm hiểu thông tin cụ thể từ các trung tâm hoặc cơ quan có thẩm quyền trên địa bàn mình.

Tuy nhiên, thông thường chi phí thi bằng lái xe A1 sẽ bao gồm các khoản phí sau đây:

Các khoản phí phải nộp cho sân thi bao gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp giấy lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ

Phí đăng ký hồ sơ học lái xe máy A1 tại Đại Học Y Hà Nội.

 1. Chi phí làm hồ sơ: 350.000 VNĐ (Bao gồm các chi phí để làm hồ sơ đăng ký dự thi, làm giấy chứng nhận y tế, chụp ảnh, sao y bản sao giấy tờ, v.v…)
 2. Phí học lí thuyết, học thực hành tại sân tập: 100.000 VNĐ
 3. Phí khám sức khỏe: 150.000 VNĐ – 225.000 VNĐ (tùy cơ sở).

Tổng chi phí thi bằng lái xe A1 tại Việt Nam thường dao động từ 750.000 – 950.000 đồng. Tuy nhiên, giá cả này có thể thay đổi tùy theo khu vực và thời điểm bạn đăng ký thi. Hãy liên hệ với Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín
Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Để đăng ký thi bằng lái xe hạng A1 ở nơi uy tín, phụ thuộc vào quy trình đăng ký của cơ quan quản lý giao thông địa phương. Tuy nhiên, có thể tham khảo và chọn các trung tâm đào tạo lái xe uy tín để đăng ký thi.

Để tìm kiếm các trung tâm đào tạo lái xe uy tín, có thể tham khảo trang web chính thức của cơ quan quản lý giao thông địa phương hoặc các trang web đào tạo lái xe uy tín khác. Bên cạnh đó, nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong việc đăng ký và thi bằng lái xe để lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm này đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe từ năm 2010 và đã tích lũy được hơn 13 năm kinh nghiệm.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cung cấp đầy đủ các khóa học đào tạo lái xe cho nhiều loại xe từ xe hạng B2, C, D, E, F… Trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên sử dụng xe an toàn, hiệu quả và tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm với học viên. Trung tâm cũng đầu tư nhiều vào trang thiết bị đào tạo, các loại xe mới, hệ thống giảng đường và phòng thực hành đạt chuẩn, giúp học viên có môi trường học tập tốt nhất.

Với những nỗ lực không ngừng trong đào tạo lái xe chất lượng, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo lái xe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Y Hà Nội nhất

Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Y Hà Nội nhất
Học lái xe máy A1 sân nào gần Đại Học Y Hà Nội nhất

Tại khu vực Đại Học Y Hà Nội,  Đống Đa, có nhiều sân đào tạo lái xe máy A1 khác nhau, tuy nhiên, sân gần Đống Đa nhất có thể thay đổi theo thời điểm. Một số sân đào tạo lái xe máy A1 gần Đống Đa nhất hiện nay bao gồm:

 • 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 1 Quốc Tử Giám, quận Đống Đa. Hà Nội
 • 228 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội

Bạn nên tìm hiểu kỹ trên các trang thông tin địa điểm như Google Maps hoặc các diễn đàn, trang mạng để có được thông tin cập nhật và đánh giá chất lượng của các sân đào tạo lái xe A1 này, từ đó có thể chọn lựa sân đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình.

Các tuyến phố tại Đại Học Y Hà Nội mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Các tuyến phố tại Đại Học Y Hà Nội mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1
Các tuyến phố tại Đại Học Y Hà Nội mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Tại Đại học Y Hà Nội, quận Đống Đa,  bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1 tại các trường đào tạo lái xe trên các tuyến phố sau:

 •  Lê Duẩn, Lương Định Của, Lý Văn Phức, Mai Anh Tuấn, Nam Đồng, Ngô Sĩ Liên, Cầu Mới, Chợ Khâm Thiên, Chùa Bộc, Chùa Láng, Đặng Tiến Đông, Đặng Trần Côn, Đặng Văn Ngữ, Đào Duy Anh, Đoàn Thị Điểm, Đông Các, Tôn Đức Thắng, Tôn Thất Tùng, Trần Hữu Tước, Trần Quý Cáp,Đông Tác, Giải Phóng, Giảng Võ, Hàng Cháo, Hào Nam, Hồ Giám, Hoàng Cầu, Hoàng Ngọc Phách,Trịnh Hoài Đức, Trúc Khê, Trung Liệt, Trường Chinh, Văn Miếu, Vĩnh Hồ, Võ Văn Dũng, Vọng, Vũ Ngọc Phan, Vũ Thạnh, Xã Đàn, Y Miếu, Yên Lãng, Hồ Đắc Di, Nguyên Hồng, Hoàng Tích Trí, Huỳnh Thúc Kháng, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Hoa, An Trạch, Bích Câu, Cát Linh, Cầu Giấy, La Thành, Láng, Láng Hạ,Ngô Tất Tố, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Lương Bằng,Nguyễn Như Đổ, Nguyễn Phúc Lai, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trãi, Ô Chợ Dừa, Phạm Ngọc Thạch, Phan Phù Tiên, Phan Văn Trị, Pháo Đài Láng, Phương Mai, Quốc Tử Giám, Tây Sơn, Thái Hà, Thái Thịnh,  Trần Quang Diệu.

Ngoài ra, còn rất nhiều tuyến phố khác tại Đống Đa có thể có trường đào tạo lái xe A1. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang mạng hoặc liên hệ với các trường đào tạo lái xe để biết thêm thông tin chi tiết.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của tôi về trải nghiệm thi bằng lái xe máy tại Đại học Y Hà Nội. Tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi của mình.

Trong quá trình học lái xe, điều quan trọng nhất là tập trung và tự tin. Hãy luôn nhớ rằng, lái xe an toàn là trách nhiệm của chính mỗi người lái xe. Hãy luôn đặt mục tiêu của mình là trở thành một tài xế có kỹ năng lái xe tốt và biết cách ứng phó với những tình huống nguy hiểm.

Chúc các bạn thành công và an toàn trên đường!