Thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Thi bằng lái xe máy là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất để trở thành một tài xế an toàn trên đường. Tại Việt Nam, Học viện Ngân Hàng là một trong những địa điểm phổ biến để thi bằng lái xe máy. Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, giáo viên có kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, Học viện Ngân Hàng đã giúp hàng ngàn học viên trở thành tài xế an toàn và chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về quy trình thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng và những điều cần lưu ý để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi này nhé!

Thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng
Thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng được thực hiện theo các bước sau đây:

 1. Đăng ký dự thi: Học viên có thể đăng ký dự thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng thông qua các kênh đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp trung tâm để đăng ký.
 2. Nộp hồ sơ: Sau khi đăng ký, học viên cần nộp đầy đủ hồ sơ gồm: giấy tờ tùy thân, ảnh, đơn đăng ký dự thi và các giấy tờ liên quan khác (nếu có).
 3. Thanh toán học phí: Học viên phải thanh toán đầy đủ học phí trước khi được đăng ký dự thi.
 4. Tham gia lớp học lí thuyết: Học viên sẽ tham gia lớp học lí thuyết để học và nắm được các kiến thức về luật giao thông, kỹ thuật lái xe, cách phòng ngừa tai nạn giao thông, v.v.
 5. Tham gia bài kiểm tra lí thuyết: Sau khi hoàn thành khóa học lí thuyết, học viên sẽ phải tham gia bài kiểm tra để đánh giá kiến thức của mình. Thí sinh phải trả lời đúng ít nhất 21/25 câu để đậu kỳ thi này (trong đó không được sai câu hỏi điểm liệt, nếu sau câu điểm liệt là trượt luôn dù có đúng hết các câu còn lại)
 6. Thực hành lái xe: Sau khi hoàn thành bài kiểm tra lí thuyết, học viên sẽ được đưa ra sân thực hành để luyện tập lái xe dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
 7. Nhận bằng lái: Nếu học viên đạt được kết quả tốt trong bài kiểm tra thực hành, họ sẽ được nhận bằng lái xe máy.
Sa hình thi sát hạch lái xe máy A1, A2
Sa hình thi sát hạch lái xe máy A1, A2

Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp và giáo viên có kinh nghiệm, Học viện Ngân Hàng sẽ giúp học viên nắm được kiến thức và kỹ năng lái xe cần thiết để trở thành tài xế an toàn trên đường.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng
Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng

Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng, học viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 1. Giấy đăng ký dự thi: Học viên phải điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký dự thi và ký tên xác nhận.
 2. Giấy khám sức khỏe: Học viên phải có giấy chứng nhận sức khỏe được cấp bởi cơ sở y tế có thẩm quyền, thể hiện rõ ràng về sức khỏe và khả năng lái xe.
 3. Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu (bản gốc hoặc sao y công chứng)
 4. 4 ảnh 3×4, nền trắng, không đeo kính và không đội mũ. (không chụp quá 6 tháng)
 5. Chi phí tham gia dự thi

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?
Chi phí Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chi phí thi bằng lái xe A1 tại Học viện Ngân Hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm, tuy nhiên thông thường, khoảng chi phí chung cho việc đào tạo và thi bằng lái xe A1 là từ 750.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ

Cụ thể, chi phí thi bằng lái xe A1 bao gồm:

Các khoản phí phải nộp cho sân thi bao gồm:

 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ
 • Lệ phí cấp giấy lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ

Phí đăng ký hồ sơ học lái xe máy A1 tại Học viện Ngân Hàng

 1. Chi phí làm hồ sơ: 350.000 VNĐ (Bao gồm các chi phí để làm hồ sơ đăng ký dự thi, làm giấy chứng nhận y tế, chụp ảnh, sao y bản sao giấy tờ, v.v…)
 2. Phí học lí thuyết, học thực hành tại sân tập: 100.000 VNĐ
 3. Phí khám sức khỏe: 150.000 VNĐ – 225.000 VNĐ (tùy cơ sở).

Ngoài ra, nếu học viên cần sử dụng xe của trung tâm để thực hành, thì sẽ phải trả thêm phí thuê.

Chi phí thi bằng lái xe A1 (giấy phép lái xe loại A1) sẽ khác nhau tùy vào từng trung tâm đào tạo lái xe hoặc địa phương, vì vậy bạn nên tìm hiểu thông tin cụ thể từ các trung tâm hoặc cơ quan có thẩm quyền trên địa bàn mình.

Hãy liên hệ với Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín
Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Việc đăng ký thi bằng lái xe A1 phụ thuộc vào quy định của từng địa phương và để tìm được nơi đăng ký uy tín, bạn có thể tham khảo các trung tâm đào tạo lái xe hoặc trung tâm đăng ký lái xe được ủy quyền bởi cơ quan chức năng. Nếu bạn không biết nơi nào là uy tín, có thể tìm kiếm thông tin trên internet bằng cách nhập từ khóa “đăng ký thi bằng lái xe A1” kèm theo tên tỉnh hoặc thành phố của mình hoặc tham khảo ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm trong việc đăng ký và thi bằng lái xe A1.

Để tránh bị lừa đảo, bạn nên chọn địa chỉ đăng ký lái xe A1 ở những nơi được cơ quan chức năng phê duyệt và có uy tín trong cộng đồng. Để kiểm tra tính chính xác và đúng đắn, bạn nên xem xét các thông tin liên quan đến trung tâm đăng ký như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chương trình đào tạo, giáo viên dạy lái xe và các phương thức đào tạo. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho việc đăng ký và thi bằng lái xe A1.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và được nhiều người tin tưởng tại thành phố Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trung tâm đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên trên khắp các loại xe như xe máy, xe hơi, xe tải và xe khách.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu về lộ trình đào tạo lái xe. Các giáo viên của trung tâm đều được đào tạo chuyên sâu về kiến thức về đường, phương tiện giao thông và kỹ năng lái xe, đồng thời còn sở hữu tâm lý học và kỹ năng giảng dạy tốt để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cung cấp các dịch vụ đào tạo lái xe A1, A2, B1, B2, C, D và E với mức học phí cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ đăng ký thi bằng lái xe, cấp giấy phép lái xe và cập nhật các thay đổi mới nhất của pháp luật về giao thông.

Với tiêu chí “Đào tạo chất lượng – An toàn trên từng hành trình”, Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cam kết sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm đào tạo tốt nhất và giúp học viên tự tin trên mọi cung đường.

Học lái xe máy A1 sân nào gần Học viện Ngân Hàng nhất

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín
Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở đâu uy tín

Tại khu vực Học viện Ngân Hàng, quận Đống Đa, có nhiều sân đào tạo lái xe máy A1 khác nhau, tuy nhiên. Một số sân đào tạo lái xe máy A1 gần học viện Ngân Hàng nhất hiện nay bao gồm:

 • 228 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 1 Quốc Tử Giám, quận Đống Đa. Hà Nội

Thông thường, bạn đăng kí thi bằng lái xe máy ở trung tâm nào thì trung tâm đó phải cung cấp cho bạn sân tập free rồi.

Bạn nên tìm hiểu kỹ trên các trang thông tin địa điểm như Google Maps hoặc các diễn đàn, trang mạng để có được thông tin cập nhật và đánh giá chất lượng của các sân đào tạo lái xe A1 này, từ đó có thể chọn lựa sân đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình.

Các tuyến phố gần Học viện Ngân Hàng mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Các tuyến phố gần Học viện Ngân Hàng mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1
Các tuyến phố gần Học viện Ngân Hàng mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1

Tại Học viện Ngân Hàng, quận Đống Đa,  bạn có thể đăng ký học lái xe máy A1 tại các trường đào tạo lái xe trên các tuyến phố sau:

 • Chùa Bộc, Chùa Láng, Đặng Tiến Đông, Đặng Trần Côn, Hồ Đắc Di, Nguyên Hồng, Hoàng Tích Trí, Huỳnh Thúc Kháng, Khâm Thiên, Đặng Văn Ngữ, Đào Duy Anh,Hoàng Ngọc Phách,Trịnh Hoài Đức, Trúc Khê, Trung Liệt, Khương Thượng, Kim Hoa, Đoàn Thị Điểm, Đông Các, Tôn Đức Thắng, Lê Duẩn, Lương Định Của, Phương Mai, Quốc Tử Giám, Tây Sơn, Thái Hà, Thái Thịnh,  Trần Quang Diệu, Lý Văn Phức, Mai Anh Tuấn, Nam Đồng, Ngô Sĩ Liên, Cầu Mới, Chợ Khâm Thiên, Tôn Thất Tùng, Nguyễn Như Đổ, Nguyễn Phúc Lai, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trãi, Ô Chợ Dừa, Phạm Ngọc Thạch,Trần Hữu Tước, Trần Quý Cáp,Đông Tác, Giải Phóng, Giảng Võ, Hàng Cháo, Hào Nam, Hồ Giám, Hoàng Cầu, Trường Chinh, Văn Miếu, Vĩnh Hồ, Võ Văn Dũng, Vọng, Vũ Ngọc Phan, Vũ Thạnh, Xã Đàn, Y Miếu, Yên Lãng,  An Trạch, Bích Câu, Cát Linh, Cầu Giấy, La Thành, Láng, Láng Hạ,Ngô Tất Tố, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Lương Bằng, Phan Phù Tiên, Phan Văn Trị, Pháo Đài Láng.

Ngoài ra, còn rất nhiều tuyến phố khác tại Đống Đa có thể có trường đào tạo lái xe A1. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang mạng hoặc liên hệ với các trường đào tạo lái xe để biết thêm thông tin chi tiết.

Lời kết

Trong bài viết này, chúng ta đã được tìm hiểu về quá trình thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng, qua đó các bạn đã biết được các thủ tục, quy định cũng như kỹ năng cần thiết để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi.

Tuy nhiên, việc thi bằng lái xe máy không chỉ đơn thuần là để có được giấy phép lái xe mà còn để đảm bảo an toàn giao thông cho bản thân và những người xung quanh. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo tuân thủ đúng các quy tắc và luật lệ của giao thông, đồng thời nâng cao kỹ năng lái xe để đảm bảo an toàn trên đường.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu về quy trình thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngân Hàng cũng như giúp các bạn có được một chiếc giấy phép lái xe máy an toàn và đáng tin cậy.