Thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam 450k Uy tín, 7 Ngày Có Bằng

Để điều khiển xe máy lưu thông trên đường một cách an toàn thì việc có bằng lái xe là vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong đó, bằng lái xe máy A1 là một trong những loại giấy phép bắt buộc đối với người điều khiển xe máy có dung tích xi lanh từ 50cc đến 175cc. Nếu bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy tại Học Viện Ngoại Giao Việt Nam, hãy cùng Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình thi và những yêu cầu cần thiết trong bài viết này nhé!

Thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam
Thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam

Để thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy khám sức khỏe định kỳ của cơ quan y tế có thẩm quyền.
 • Đơn đăng ký dự thi bằng lái xe (có thể lấy tại phòng đăng ký hoặc tải về từ trang web của cục Đăng Ký Khai Sinh, Kết Hôn, Chết, Giải Quyết Hộ Tịch)
 • CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu (bản chính hoặc bản sao công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 nền trắng, chụp không quá 6 tháng
 • Phí dự thi bằng lái xe
Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam
Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam

Ghi chú:

 • Hồ sơ có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày khám sức khỏe.
 • Nếu là người nước ngoài thì cần thêm giấy phép cư trú hoặc thẻ tạm trú không hết hạn trong vòng 6 tháng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn có thể đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Học viện Ngoại Giao Việt Nam hoặc qua website của Sở GTVT Hà Nội.

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam có thể tóm tắt qua các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và đăng ký thi Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như CMND, giấy khám sức khỏe, đơn xin cấp giấy phép lái xe và các giấy tờ khác nếu có. Sau đó, bạn có thể đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng hoặc qua website của Sở Giao thông vận tải Hà Nội.

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam
Quy trình thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam

Bước 2: Tham gia lớp học lý thuyết Sau khi đăng ký dự thi, bạn sẽ được tham gia lớp học lý thuyết để tìm hiểu các kiến ​​thức về luật giao thông, kỹ thuật lái xe và kỹ năng phòng tránh tai nạn giao thông. Để tham gia thi bằng lái xe máy A1 bạn phải đạt từ 21/25 điểm phần thi lý thuyết trở lên.

Bước 3: Tham gia buổi học thực hành lái xe Sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết, bạn sẽ được tham gia buổi thực hành lái xe để rèn luyện kỹ năng lái xe trên đường trường. Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật lái xe, cách kiểm soát ga, phanh, rẽ và các kỹ năng cần thiết khác.

Bước 4: Thi thực hành Khi cảm thấy đủ tự tin, bạn có thể đăng ký thi thực hành để kiểm tra kỹ năng lái xe trên đường trường. Phần thi thực hành bao gồm các kỹ năng lái xe, rẽ, dừng và các thao tác khác. Nếu hoàn thành tốt các thao tác này, bạn sẽ được cấp bằng lái xe máy A1.

Trên đây là quy trình thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam. Ngoài các bước trên, bạn cần chú ý thực hiện các quy định về an toàn giao thông khi lái xe để tránh những tai nạn không đáng có.

Thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam giá bao nhiêu?

Thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam giá bao nhiêu?
Thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam giá bao nhiêu?

Chi phí thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam phụ thuộc vào các khoản phí sau:

Lệ phí phải nộp cho sân thi bao gồm:

 • Lệ phí thi thực hành: 50.000 VNĐ
 • Lệ phí thi lý thuyết: 40.000 VNĐ
 • Lệ phí thi bằng lái xe hạng A1: 135.000 VNĐ

Học phí học lái xe máy A1

 1. Học phí lý thuyết và thực hành tại sân tập: 100.000 VNĐ
 2. Chi phí làm hồ sơ: 350.000 VNĐ (Bao gồm chi phí làm hồ sơ, khám sức khỏe, chụp ảnh, phô tô hồ sơ…)
 3. Phí khám sức khỏe: 150.000 VNĐ – 225.000 VNĐ (tùy cơ sở).

Tổng chi phí để thi bằng lái xe máy A1 thường từ 750.000 VNĐ đến 950.000 VNĐ

Lưu ý, các loại phí này có thể thay đổi theo quy định của cơ quan chức năng và được cập nhật định kỳ. Liên hệ Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất bạn nhé.

Bạn nên lựa chọn trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn trong quá trình thi bằng lái xe A1.

Trung tâm sát hạch giấy phép lái xe Minh Hoàng là một trong những trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ uy tín tại Việt Nam. Trung tâm được thành lập từ năm 2010 đến nay đã có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng cung cấp các khóa đào tạo lái xe ô tô, mô tô, xe tải và container cho các học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ lái xe khác nhau. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng lái xe và phương pháp giảng dạy.

Ngoài ra, trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng còn có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo học viên được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để trở thành một người lái xe an toàn và giỏi.

Với sứ mệnh giúp học viên thi lấy bằng lái xe và trở thành người lái xe an toàn, trung tâm sát hạch giấy phép lái xe Minh Hoàng đã trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Học lái xe máy A1 ở sân nào gần Học viện Ngoại Giao Việt Nam nhất?

Tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam, Hà Nội có nhiều sân tập lái xe máy A1 khác nhau, tuy nhiên sân tập gần Học viện Ngoại Giao Việt Nam nhất có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hiện tại một số sân tập lái xe máy A1 gần Học viện Ngoại Giao Việt Nam nhất gồm có:

 • 1 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
 • 228 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn nên tìm hiểu kỹ trên các trang thông tin địa điểm như Google Maps hay các diễn đàn, website để cập nhật thông tin và đánh giá chất lượng của các khóa đào tạo lái xe A1 này, từ đó có thể lựa chọn. sân tập phù hợp với nhu cầu của bạn.

Những cung đường tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam có thể đăng ký học lái xe máy A1

Tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam thuộc quận Đống Đa Hà Nội các bạn có thể đăng ký học lái xe máy hạng A1 tại các trường đào tạo lái xe trên các tuyến phố sau:

 • Chùa Bộc, Chùa Láng, Đặng Tiến Đông, Đặng Trần Côn, Đặng Văn Ngữ, Đào Duy Anh, Đoàn Thị Điểm, An Trạch, Bích Câu, Cát Linh, Cầu Giấy, Cầu Mới, Chợ Khâm Thiên, Đông Các, Đông Tác, Hoàng Ngọc Phách, Hoàng Tích Trí, Huỳnh Thúc Kháng, Khâm Thiên, Xã Đàn, Giải Phóng, Giảng Võ, Hàng Cháo, Hào Nam, Hồ Giám, Hoàng Cầu, Y Miếu, Yên Lãng, Hồ Đắc Di, Nguyên Hồng, Trần Quang Diệu, Lương Định Của, Lý Văn Phức, Mai Anh Tuấn, Nam Đồng, Ngô Sĩ Liên, Pháo Đài Láng, Phương Mai, Quốc Tử Giám, Tây Sơn, Thái Hà, Thái Thịnh, Tôn Đức Thắng,  Ngô Tất Tố, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Lương Bằng,Nguyễn Như Đổ, Nguyễn Phúc Lai, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trãi, Ô Chợ Dừa,Khương Thượng, Kim Hoa, La Thành, Láng, Láng Hạ, Lê Duẩn, Phạm Ngọc Thạch, Phan Phù Tiên, Phan Văn Trị, Tôn Thất Tùng, Trần Hữu Tước, Trần Quý Cáp, Trịnh Hoài Đức, Trúc Khê, Trung Liệt, Trường Chinh, Văn Miếu, Vĩnh Hồ, Võ Văn Dũng, Vọng, Vũ Ngọc Phan, Vũ Thạnh.

Ngoài ra, ở khu vực Học VIện Ngoại Giao Việt Nam thuộc quận Đống Đa còn nhiều tuyến phố khác có thể có trường đào tạo lái xe A1. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang web hoặc liên hệ với các trường dạy lái xe để biết thêm thông tin.

Lời kết

Như vậy, trong bài viết này mình đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về cách thi bằng lái xe máy tại Học viện Ngoại Giao Việt Nam Hà Nội, các tuyến đường có thể đăng ký học lái xe A1 cũng như các bến bãi. Đào tạo lái xe gần Học viện Ngoại giao Việt Nam. Tuy nhiên, khi đăng ký học lái xe bạn nên chú ý đến chất lượng của trung tâm, kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên của trung tâm đào tạo để đảm bảo rằng bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo kỹ năng lái xe bài bản. cách an toàn và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thi bằng lái xe máy A1 thành công và lái xe an toàn trên đường.