Bộ đề thi lý thuyết bằng lái xe B1 cập nhật 03/2024

Dựa trên tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô của nhà xuất bản Giao thông Vận Tải, thibanglaixe.com.vn tổng hợp lại 20 bộ đề thi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô bằng lái các hạng b1.

Đề thi giống 100% như thi thật, triển khai áp dụng năm 2023 cho toàn quốc thi sát hạch cấp bằng lái xe.

Bài thi lý thuyết lái xe B1 yêu cầu thí sinh trả lời đúng ít nhất 27/30 câu hỏi, bao gồm tất cả các câu điểm liệt, để được coi là đạt. Đối với hạng B2, thí sinh phải trả lời đúng ít nhất 32/36 câu, và hạng C phải đạt ít nhất 36/40 câu. Các hạng D, E, F cần đạt từ 42/45 câu trở lên mới được coi là đậu.

Hiện nay, bài thi lý thuyết cũng áp dụng phần mô phỏng lái xe với 120 câu hỏi tình huống giao thông và thi trên máy tính. Để đạt được số điểm qua phần này, thí sinh cần trả lời đúng ít nhất 35/50 câu hỏi. Bài thi mô phỏng lái xe sẽ chọn ngẫu nhiên 10 câu hỏi từ tổng số 120 câu trong 6 chương.

Hãy chọn một trong 20 đề để bắt đầu thi. Mỗi câu hỏi có thể có nhiều hơn một đáp án đúng.

Nếu bạn chưa hiểu về cách sử dụng phần mềm thì có thể xem thêm về hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây

Đề thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe ô tô B1 Online

Đề 1 Đề 2 Đề 3 Đề 4 Đề 5 Đề 6 Đề 7 Đề 8 Đề 9 Đề 10 Đề 11 Đề 12 Đề 13 Đề 14 Đề 15 Đề 16 Đề 17 Đề 18 Đề 19 Đề 20

Thông tin về thi lý thuyết B1 online

Thi lý thuyết ô tô B1 online là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn lấy bằng. Nếu trượt phần này, bạn sẽ không đủ tư cách để tham gia phần thi sa hình thực hành nên cần hết sức chú ý nhé!

Thi lý thuyết B2 online với phương pháp thi cực kỳ đơn giản
Thi lý thuyết B1 online với phương pháp thi cực kỳ đơn giản

Về thi online cũng không quá đặc biệt, bạn chỉ cần thực hiện bài thi của mình trên máy và hệ thống chính là người chấm điểm. Do đó, tỉ lệ sai sót hầu như là không có và tiết kiệm tối đa thời gian. Hiện nay, đa phần các trung tâm hay đơn vị tổ chức học lái xe hạng B2 đều áp dụng hình thức này.

Bộ tài liệu thi thử lý thuyết bằng lái xe B1 cũng giống như bộ đề thi thử lý thuyết lái xe b2 online đều được tổng hợp dựa trên bộ tài liệu 600 câu hỏi học và thi bằng lái xe ô tô do Tổng cục đường bộ Việt Nam cung cấp. Vì vậy, khối lượng kiến thức và nội dung trọng tâm không có sự thay đổi nhiều.

Thi lý thuyết ô tô hạng B1 online sẽ bao gồm 60 đề tổng hợp, mỗi đề này theo quy định: 01 câu hỏi về khái niệm, 01 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải, 01 câu về tốc độ khoảng cách, 07 câu hỏi về các quy tắc giao thông, 1 câu hỏi về văn hóa & đạo đức người lái xe, 02 câu hỏi liên quan đến kỹ thuật lái xe, 01 câu hỏi về cấu tạo sửa chữa, 10 câu hỏi biển báo, 10 câu hỏi sa hình kèm theo 1 câu hỏi điểm liệt.

Nhìn chung, nội dung thi lý thuyết ô tô online không có sự khác biệt về nội dung. Phần câu hỏi điểm liệt cũng chỉ đánh vào tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng nên bạn không cần quá lo lắng!

Ưu điểm thiết thực của việc thi lý thuyết B1 online

Một số ưu điểm nổi bật của việc thi lý thuyết hạng B1 online như sau:

 • Thao tác đơn giản: Học viên muốn thi lý thuyết ô tô online chỉ cần vài thao tác đơn giản trên máy tính đã có sẵn kết nối internet. Thay vì phải thi trực tiếp trên lớp, mất nhiều thời gian và công sức thì việc thi online sẽ tối giản cho bạn các bước này, đặc biệt là khâu viết lách.
 • Tiết kiệm thời gian: Mỗi đề thi lý thuyết ô tô trực tuyến đều được thiết lập sẵn theo khuôn mẫu. Trong đề thi sẽ có cả câu hỏi điểm liệt và đủ số lượng 35 câu. Kể cả thời gian thực hiện bài cũng sẽ chạy trong suốt quá trình làm bài và kết thúc 22 phút theo đúng quy định. Hết giờ hoặc sau khi làm bài xong, bạn chỉ cần ấn nút hoàn thành thì máy sẽ hiện kết quả cụ thể để thí sinh được biết mình đậu hay trượt.
 • Thi thử cực đơn giản: Nhờ được thiết kế trực tuyến mà học viên có thể làm quen đề thi lý thuyết ô tô B1 online và ôn tập ngay trong quá trình làm bài. Việc làm lại đề thi nhiều lần với sự đa dạng về cấu trúc có thể giúp học viên nắm được kiến thức chắc chắn hơn. Khi làm quen được cách thi và thời gian tối đa thì theo phản xạ thì việc tham gia kỳ thi thật cũng sẽ dễ dàng cũng như giảm bớt áp lực hơn rất nhiều.

Hướng dẫn làm bài và những nguyên tắc cần nắm vững

Bạn sẽ thực thiện bài thi trắc nghiệm trên hệ thống máy tính
Bạn sẽ thực thiện bài thi trắc nghiệm trên hệ thống máy tính

Hướng dẫn các bước làm bài cụ thể

Rất nhiều trường hợp không biết cách dùng ứng dụng thi thử lý thuyết ô tô online dạng test thử như thế nào. Lý do bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để tìm hiểu nó. Vì vậy, để tham gia bài thi thử lý thuyết bằng lái xe hạng B1 trực tuyến thì học viên có thể tham khảo trình tự sau:

 • Bước 1: Chọn đề muốn thi thử và Click vào ô “Thi thử”: Trọn bộ đề thi thử trực tuyến của Sở Giao thông vận tải sẽ có 60 đề thi thử. Bạn có thể thi lần lượt từng bài để làm quen dần với cấu trúc và thời gian làm bài, như vậy khi thi lý thuyết ô tô online thật sẽ không còn bỡ ngỡ.
 • Bước 2: Chọn đáp án đúng cho từng câu hỏi: Phần này khá đơn giản và không cần nói quá nhiều. Thế nhưng sau khi đã xong một câu, bạn chú y click chuột vào ô “Câu tiếp theo” ở góc dưới cùng bên phải đề thi để làm tiếp nhé!
 • Bước 3: Kết thúc: Sau khi hoàn thiện 35 câu hỏi trọn vẹn, bạn ấn vào phần kết thúc bài thi ở dưới bảng câu hỏi. Máy sẽ tiến hành chấm tự động chứ không phải giám thị chấm. Vì vậy, kết quả cho ra cực nhanh và tỉ lệ sai sót hầu như là bằng 0 nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Nếu muốn xem lại câu mình đã trả lời sai, bạn click chuột vào câu hỏi, đáp án đúng sẽ hiện xanh ở mỗi câu. Nếu muốn tiếp tục ôn luyện, bạn ấn vào ô “Chọn đề khác” để tiếp tục thi thử các đề khác.

Như vậy có thể thấy rằng, việc ôn luyện đề và thi lý thuyết ô tô khá đơn giản đúng không nào? Chương trình đã được lập trình sẵn với giao diện tối giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

Nguyên tắc cần biết trước khi thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1 online

Một số nguyên tắc trước khi thi lý thuyết ô tô online mà bạn cần nắm vững như sau:

 • Nắm rõ cấu trúc bài thi và luật thi: Thi lý thuyết ô tô online được ví tương tự chơi đánh bài. Bạn không thể thắng cược nếu không chuẩn bị một chút kiến thức nào trước khi bước vào sòng. Do đó, nắm kĩ cấu trúc bài thi, cách thức thi cũng như tỉ lệ đậu là một trong những điểm mấu chốt giúp bạn an toàn vượt qua kì thi một cách nhẹ nhàng!
Bạn nên tập trung vào những câu hỏi dễ trước, sau đó mới đến câu hỏi khó
Bạn nên tập trung vào những câu hỏi dễ trước, sau đó mới đến câu hỏi khó
 • Đầu tư thời gian nghiêm túc: Khi nói đến việc ôn thi lý thuyết ô tô online, không có gì thay thế cho việc đầu tư thời gian. Đừng chỉ cố gắng “học vẹt” vài ngày hòng qua được bài thi. Nói một cách chính xác, việc đọc hiểu và nắm rõ các thông tin của việc lái xe ô tô vẫn là yếu tố tiên quyết để bạn lấy được tấm bằng này.
 • Làm bài kiểm tra thử lý thuyết bằng B1 dưới áp lực: Bạn đừng ngần ngại tập thực hành trả lời dưới áp lực bằng cách yêu cầu bạn bè và gia đình. Lưu ý rằng, trong bài thi lý thuyết ô tô online thực tế, bạn sẽ có tổng cộng tối đa 22 phút để trả lời hết 35 câu hỏi. Ngoài ra, học viên cũng có thể sử dụng phần mềm thi thử lý thuyết trên điện thoại để tự mình tiến hành thi thử.
 • Luôn tập trung và sẵn sàng: Mỗi kỳ thi sát hạch lái xe ô tô hạng B1 lại có số lượng học viên rớt không hề nhỏ. Ngoại trừ trường hợp không ôn luyện lý thuyết kỹ càng thì đa số đều do tâm lý không vững vàng. Vì vậy, bạn đừng quên luôn chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng, tập trung cao độ và quyết tâm chiến thắng nhé!
 • Tham khảo thêm ý kiến của người đã có kinh nghiệm: Đây là điều quan trọng cần thực hiện trước khi thi lý thuyết ô tô mà không phải ai cũng biết. Bạn nên xin ý kiến và kinh nghiệm của người đi trước. Họ sẽ chỉ cho bạn những “mẹo” nhỏ khi ngồi trước máy tính, thao tác ra sao để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như có tỉ lệ đậu cao hơn,…
 • Lựa chọn địa chỉ đào tạo bằng lái xe B1 đáng tin cậy: Nguyên tắc cuối cùng cần hết sức lưu ý chính là chọn cho mình một trung tâm để học lái xe ô tô uy tín. Đây phải là địa chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo tốt với giảng viên tận tình tận tâm và đúng với số tiền bỏ ra. Lưu ý cần tránh những những trung tâm giả mạo, quảng cáo rầm rộ với nhiều ưu đãi “ảo tung chảo” chỉ để thu hút học viên và lấy tiền.

Những lưu ý khi làm bài thi lý thuyết ô tô B1 online

Việc làm bài thi lý thuyết B1 online khá mới lạ nên nhiều bạn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần ghi nhớ:

 • Đề thi lý thuyết ô tô online thật có nhiều điểm khác biệt: Các câu hỏi ở đề thi thử B1 là những câu sẽ có trong bộ tài liệu ôn tập nhưng học viên cần lưu ý đây không phải là đề thi thật. Toàn bộ câu hỏi này sẽ được bốc ra ngẫu nhiên từ tài liệu đã có và sắp xếp lại. Vì vậy, bạn cần chú ý ôn tập đủ trọn bộ các câu hỏi và coi đề thi thử như một số đề thi tham khảo.
Tránh tình trạng nhấn linh tinh làm ảnh hướng đến bài thi
Tránh tình trạng nhấn linh tinh làm ảnh hướng đến bài thi
 • Số câu cần làm đúng: Trên thực tế, khi đi thi lý thuyết ô tô online thì bạn phải đạt đủ 32/35 câu. Tuy nhiên, theo chế độ mặc định của bộ đề thi thử thì thông thường là 32/32 câu. Do đó, tuỳ vào hạng bằng cũng nhưng yêu cầu cụ thể bạn cần thi để theo dõi lượng câu trả lời đúng của mình cho phù hợp.
 • Mỗi đề sẽ có 01 câu điểm liệt: Theo quy định hiện hành, 60 câu điểm liệt sẽ tương ứng với 60 đề. Trong số các câu trả lời sai còn lại không được phép có câu điểm liệt. Nếu sai 1 câu là câu điểm liệt thì toàn bộ bài thi của bạn coi như bị loại bỏ. Tuy nhiên, câu hỏi này thường là kiến thức phổ thông và rất khó để có thể trả lời sai. Do đó, chỉ cần bình tĩnh là học viên hoàn toàn có thể thực hiện tốt tất cả các câu hỏi.
 • Thời gian làm bài: Dù là hạng bằng nào, kể cả là B1 hay hạng C, D thì thời gian thực hiện bài thi cũng chỉ có 22 phút. Thời gian 22 phút không quá dài nhưng cũng không phải là quá ngắn để bạn “rảnh rang” làm được 35 câu hỏi. Trong mỗi bộ đề đều có số lượng câu dễ và khó đen xen tích hợp vào nhau nên thí sinh cần bình tĩnh phân tích câu hỏi và đưa ra đáp án hợp lý.
 • Sẽ có những đề có một số câu đã được lặp ở đề khác: Đây là điểm lưu ý vô cùng quan trọng khi bạn thi lý thuyết ô tô online. Những câu hỏi này thường mang tính phổ thông và rất dễ xử lý. Vì vậy bạn hãy chú ý ôn kỹ bộ câu hỏi được cho trước để tự tin hơn nhé!

Thi lý thuyết ô tô online cực đơn giản tại Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng

Một trong những yếu tố quyết định việc thi lý thuyết B1 online của bạn có thành công hay không đó là lựa chọn trung tâm. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận ôn luyện và làm hồ sơ thi bằng B1 khác nhau, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng.

Một trong những đơn vị được học viên đánh giá cao hiện nay đó chính là Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng. Chúng tôi không chỉ hoạt động trên địa bàn Hà Nội mà còn hỗ trợ cho các học viên ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Với đội ngũ giao viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn mang đến sự hài lòng cho các học viên.

Hãy với Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng để sở hữu cho mình tấm bằng nhanh chóng

Đến với Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng, bạn có thể yên tâm thi lý thuyết ô tô online cực đơn giản với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Miễn phí sách, phần mềm thi lý thuyết ô tô online: Chúng tôi cam kết miễn phí các loại tài liệu, sách, địa luật và tài liệu ôn tập thi lý thuyết ô tô . Học viên được học song song đồng thời cả lý thuyết và thực hành, được chữa đề cặn kẽ để nhớ kiến thức lâu hơn. Ngoài ra, trong suốt quá trình học sẽ có một số buổi lý thuyết nâng cao riêng biệt giúp tối đa hóa tỉ lệ đậu.
 • Tài liệu ôn thi lý lý thuyết B1 online bài bản: Trung tâm thi bằng lái xe Minh Hoàng tự hào mang đến bộ tài liệu ôn thi lý thuyết khoa học, bài bản và súc tích nhất hiện nay. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Miễn phí làm thủ tục: Đối với trường hợp các viên ở xa hoặc do ảnh hưởng của dịch bệnh không có điều kiện tới làm thủ tục trực tiếp, chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn ngay tại nhà. Mọi chi phí vẫn được giữ nguyên mà không có bất kỳ phần phát sinh nào. Vì vậy bạn có thể yên tâm.
 • Lịch thi cập nhật nhanh chóng: Trung tâm thi bằng lái xe chúng tôi cam kết cập nhật lịch thi lý thuyết ô tô online cùng sát hạch thực hành nhanh chóng, chi tiết. Học viên sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin gì từ Sở Giao thông và vận tải và tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc.
 • Học ngay chỉ bằng 30% học phí: Học viên đến với Trung tâm thi bằng lái xe chúng tôi chỉ cần đóng lệ phí tối thiểu 3.000.000 đồng. Các chi phí còn lại có thể đóng tiếp từng đợt trong quá trình ôn thi lý thuyết ô tô online. Chúng tôi cũng cam kết hoàn trả 100% nếu học viên không hài lòng với chất lượng đào tạo.

Trung Tâm học lái xe Minh Hoàng đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe các hạng A1, B1, B2, C, D,… hàng đầu tại Hà Nội cũng như cả nước. Với 5 năm không ngừng nâng cao chất lượng, chúng tôi đã tổ chức dạy học và thi thành công cho hàng nghìn học viên trên địa cả nước.

Bảng giá học và thi bằng lái xe máy tại trung tâm rất cạnh tranh và tốt hơn rất nhiều so với các bên khác

Lợi ích khi học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Minh Hoàng

 • Lịch học linh hoạt tự chọn theo ý muốn: Học viên được chủ động chọn lịch học lái xe B1 tùy theo thời gian của bản thân. Có thể chọn học vào thứ bảy, chủ nhật mà không có thêm phụ phí.
 • Học lái xe B1 với 1 giáo viên kèm 1 học viên: Học viên được học thực hành theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên trong suốt quá trình học, điều này làm tăng hiệu quả mỗi buổi học.
Giáo viên hướng dẫn có chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình chu đáo
Giáo viên hướng dẫn có chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình chu đáo
 • Xe tập lái đời mới, đầy đủ tiêu chuẩn: Tất cả các xe tập lái đều là xe đời mới, đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn quy định và được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi buổi tập, đảm bảo học viên luôn có cảm giác thoải mái nhất.
 • Lịch học lái xe B1 và thi luôn đảm bảo: Trung tâm luôn đảm bảo lịch học và thi sát hạch đúng khóa, đúng thời gian quy định, không trậm trễ thời gian (ngoại trừ tình hình dịch bệnh và quy định của Nhà nước).
 • Luyện tập với cabin tập lái thực tế ảo: Học viên được học lái xe B1 trên Cabin tập lái thực tế ảo ở nhiều địa hình khác nhau, gia tăng kỹ năng thực hành.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình vui vẻ: Bên cạnh kỹ năng và kinh nghiệm truyền tải, giáo viên của trung tâm còn luôn nhiệt tình trong giảng dạy học viên, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ học viên khi học viên cần.
 • Tuyệt đối không phát sinh chi phí: Trong quá trình học lái xe B1, trung tâm cam kết không có phát sinh bất cứ chi phí nào, trọn gói bao gồm đầy đủ xăng xe, giáo viên, sân tập…
 • Học viên được tự chọn địa điểm học: Học viên học lái xe B1 được lựa chọn sân tập lái xe thuận lợi nhất để bản thân dễ dàng, thuận tiện di chuyển đến sân tập.

Thông tin liên hệ với Trung Tâm Học Lái Xe Minh Hoàng

 • Địa chỉ: Tầng 4 phòng 401 toà nhà TH office số 438 khương đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0865.12.8888
 • Website: https://thibanglaixe.com.vn

Việc luyện tập đề thi thử thường xuyên không chỉ giúp ích cho kỳ thi lý thuyết ô tô các hạng B1 B2 online mà còn hỗ trợ cho học viên tham gia giao thông ngoài thực tế. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại thử sức mình, tập trung ôn luyện mỗi ngày để đạt kết quả cao nhất. Chúc bạn may mắn!

[kkstarratings]

One thought on “Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B1 Online ( 20 đề )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *